Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày (Kèm Cd)

Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày (Kèm CD) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Lĩnh vực khác Công ty phát hành Nhà sách Thị Nghè Ngày xuất bản 09-2015 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 111

tự học harmonica căn bản trong 15 ngày (kèm cd) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày (Kèm CD)

Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày Quyển sách Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày sẽ giúp cho bạn đọc trang bị những kỹ năng cơ bản về Harmonica.

Sách sẽ hướng dẫn cho người dùng các kiến thức lịch sử, các kỹ thuật sử dụng kèn Harmonica như: môi.

miệng và hơi thở; cách cầm kèn và bảo vệ kèn; các kỹ thuật diễn tấu…

Sách kèm thêm đĩa CD giúp người dùng luyện tập dễ dàng hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tự học mathematica bằng hình ảnh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Mathematica Bằng Hình Ảnh

Tự Học Mathematica Bằng Hình Ảnh Mathematica thực hiện các tính toán toán học trên máy tính đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành khoa học vật lý, công nghệ, toán học và nhiều hơn nữa.

Sách được biên soạn theo tiêu chí hướng dẫn từng bước, các bài tập đều có hình ảnh minh họa được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người học “Đọc tới đâu, vọc tới đó”.

Sách Tự Học Mathematica Bằng Hình Ảnh được tổ chức thành 7 chương, nội dung của từng chương chủ yếu là các bài tập thực hành với các hướng dẫn từng bước được minh họa bằng hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người học đọc tới đâu thực hành tới đó.

Sách Tự Học Mathematica Bằng Hình Ảnh có thể dùng cho nhiều đối tượng đang học và làm việc trong các ngành khoa học kỹ thuật.

Chương 1: Cách tải và cài đặt Mathematica Trước khi thực hành với Mathematica, người dùng cần phải biết tải chương trình và cách cài đặt.

Chương 1 hướng dẫn bạn đọc cách tải chương trình với µtorrent và hướng dẫn từng bước cách cài đặt chương trình Mathematica phiên bản 7.0.

Chương 2: Tổng quan về Mathematica Giới thiệu tổng quan về các công cụ và lệnh mà người bắt đầu học hay sử dụng trong Mathematica.

Chương 3: Sử dụng các hàm Trong tính toán kỹ thuật, cần sử dụng các công thức để tính toán, Mathematica có một thư viện hàm rất phong phú giúp người học giải nhanh các bài toán như: các hàm và các hằng số có sẵn, hàm lượng giác, hàm mũ và hàm logarit, các hàm Hyperbolic.

Chương 4: Danh sách và ma trận Cũng như các hàm trình bày ở chương 3, ma trận là các thành phần cơ bản trong tính toán các bài toán đơn biến cũng như đa biến.

Trong chương này các bạn sẽ được tìm hiểu cách xây dựng các danh sách là một tập hợp gồm nhiều phần tử được sắp xếp theo một trật tự nhất định thông qua các hàm như Range, table, array…, cũng như biết cách khai báo các dạng ma trận.

Chương 5: Toán đại số Chương 5 giúp bạn cách nhập liệu cũng như sử dụng các lệnh mang tính gợi nhớ để giải các bài toán đại số một cách nhanh nhất.

Chương 6: Giải tích Ngoài việc hỗ trợ cách giải các bài toán đại số, Mathematica còn cung cấp cho người dùng danh sách các hàm ứng dụng để giải các bài toán giải tích như các bài toán tính đạo hàm, tích phân, phương trình vi phân… Chương 7: Vẽ đồ thị Một thế mạnh của Mathematica là chương trình có những công cụ giúp người dùng vẽ nhanh đồ thị của các hàm phức tạp trong không gian hai chiều lẫn 3 chiều.

Với Mathematica, bạn có thể vẽ đồ thị của những hàm số và những số liệu ngẫu nhiên trong mặt phẳng và trong không gian, tạo ra những biểu đồ số liệu và biểu đồ mật độ.

Ngoài ra, cũng có thể vẽ được những hình và vật thể tùy ý.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …