Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phồn Thể

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phồn Thể PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 08-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 248

tự học cấp tốc tiếng trung phồn thể PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phồn Thể

Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể Trong những năm gần đây số lượng cá nhân, tổ chức Đài Loan đầu tư vào Việt Nam cũng tăng trưởng mạnh mẽ, Đài Loan đứng thứ tư về vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam.

Và nếu như bạn muốn đến Đài Loan du lịch, học tập, làm việc với đối tác tại Đài Loan,… hay đơn giản là bạn yêu thích nền văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này thì bạn nên học tiếng Trung phồn thể.

Cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” được biên soạn với mục đích giúp bạn đọc có thể học tiếng Trung phồn thể một cách hiệu quả trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Tiếng Trung có 2 loại bao gồm: Tiếng trung Giản thể và Tiếng Trung Phồn Thể, trong đó Tiếng Trung Phồn thể là loại chữ truyền thống, hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan.

Chữ Phồn Thể rất khó học, nhưng một khi đã học thuộc rồi thì nhớ rất sâu và rất lâu.

Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu học tiếng Trung Phồn thể, chúng ta cần học chuẩn kiến thức và theo một lộ trình rõ ràng để không bị loạn kiến thức.

Nội dung cuốn sách Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” được biên soạn với các chủ đề thông dụng thường gặp trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa,… Qua những chủ đề này, tác giả cung cấp những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày nhằm đảm bảo người học có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống những gì đã học.

Mỗi bài học gồm có 03 phần chính 3 phần của bài học được nói đến ở đây là: + Hội thoại + Từ mới + Mẫu câu thường gặp Ngoài ra, cuốn sách này còn có phần tổng hợp ngữ pháp giúp bạn đọc tổng kết, củng cố, luyện tập những chủ điểm ngữ pháp đã gặp.

Tác giả hy vọng sẽ mang lại hứng thú học tiếng Trung phồn thể cho bạn đọc khi cầm cuốn sách này trên tay.

Bìa sách có thể thay đổi theo các lần tái bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tự học cấp tốc tiếng trung phồn thể

Ảnh trang sau sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phồn Thể

tự học đàn guitar theo phương pháp f. carulli PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Học Đàn Guitar Theo Phương Pháp F. Carulli

Tự Học Đàn Guitar Theo Phương Pháp F.

Carulli Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tự học đàn guitar theo phương pháp f. carulli

Ảnh trang sau sách Tự Học Đàn Guitar Theo Phương Pháp F. Carulli