Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

Sách-Tài liệu: Tư Duy Như Leonardo Da Vinci (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Michael J. Gelb Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Tư Duy Như Leonardo Da Vinci (Tái Bản 2018), tu duy nhu leonardo da vinci tai ban 2018, Michael J. Gelb, Nhiều dịch giả

sach tu duy nhu leonardo da vinci (tai ban 2018)

TƯ DUY NHƯ LEONARDO DA VINCI (TÁI BẢN 2018)

Tư Duy Như Leonardo Da Vinci (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Michael J.

Gelb Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tư duy như Leonardo da Vinci là cuốn sách kỹ năng giúp bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, mài sắc nó và giải phóng trí thông minh bằng cách thực hiện theo những cách mà thiên tài lớn nhất mọi thời đại Leonardo da Vinci đã làm.

Năng lực tư duy sáng tạo là tốc độ tư duy, khả năng chuyển hóa thông tin thành kiến thức, và từ kiến thức tạo ra giá trị, tạo ra sản phẩm, dịch vụ.

Với thế hệ trẻ nói chung và thế hệ trẻ Việt Nam nói riêng, năng lực tư duy sáng tạo đã trở thành một trong những điều kiện cần thiết để đem lại cho họ một công việc hứa hẹn, hay xa hơn nữa là một chỗ đứng vững chắc trong xã hội và trên thế giới.

Do đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi người đều đã phải tự chuẩn bị và tạo dựng cho mình năng lực tư duy sáng tạo, coi nó như là hành trang để bước vào đời.

Leonardo da Vinci (1452 – 1519) là một thiên tài toàn năng người Italia: là họa sĩ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc, nhà khảo luận mỹ thuật, thiên tài của nền văn hóa và chủ nghĩa nhân đạo thời Phục hưng, xuất chúng trong mọi hình thái nghệ thuật, hơn nữa, còn là nhạc sĩ, nhà toán học kiêm kỹ sư cơ khí, triết gia, bác sĩ, nhà giải phẫu, người đi đầu trong rất nhiều lĩnh vực phát minh khoa học sau này.

Leonardo da Vinci là một thiên tài lớn.

Ông có năng lực tư duy sáng tạo vô hạn.

Tuy nhiên, thiên tài là do học tập chứ không phải tự nhiên mà có.

Loài người đã được trao tặng nhiều tiềm năng vô hạn để học tập và sáng tạo.

Bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, mài sắc nó và giải phóng trí thông minh bằng cách thực hiện theo những cách mà thiên tài lớn nhất mọi thời đại Leonardo da Vinci đã làm.

Trong Tư duy như Leonardo da Vinci, thông qua các bản vẽ sáng chế, và các công trình nghệ thuật huyền thoại của Da Vinci, Gelb giới thiệu Bảy nguyên tắc Da Vinci, những yếu tố cốt lõi và quan trọng của thiên tài từ curiosità (trí tò mò), cách tiếp cận trí tò mò vô hạn đến với cuộc sống để connessione (kết nối), sự đánh giá cao cho sự liên kết của tất cả mọi thứ.

Da Vinci là nguồn cảm hứng của bạn và bạn sẽ khám phá một cách tư duy hoàn toàn mới.

Hãy thực hiện từng bước một thông qua các bài tập và bài học, bạn sẽ khai thác được thế mạnh và những điều kỳ diệu tuyệt vời từ chính bạn, làm chủ cuộc đời và tận dụng khả năng để: • Giải quyết vấn đề • Tư duy sáng tạo • Tự thể hiện bản thân • Thưởng thức thế giới xung quanh bạn • Thiết lập mục tiêu và cân bằng cuộc sống • Bảo đảm hài hòa cơ thể và tâm trí.

Có thể nói Michael Gelb đã viết một cuốn sách phát triển tư duy sâu sắc nhưng cũng đầy thách thức.

Dù bạn không phải là một người chuyên nghiên cứu về Da Vinci, nhưng bạn luôn luôn bị ấn tượng bởi ý tưởng của Da Vinci và đặc biệt là những bản vẽ, bức tranh của Da Vinci.

Cuốn sách này giúp bạn tăng kiến thức giống như thiên tài Da Vinci và thôi thúc bạn đọc suy nghĩ như Leonardo với những ý tưởng tuyệt vời.

Michael Gelb khuyến khích người đọc đánh giá bản thân đối với mỗi nguyên tắc và sau đó trình bày các bài tập phong phú để nguyên tắc và kỹ năng phát triển nhận thức.

Trong quá trình đọc cuốn Tư duy như Leonardo da Vinci bạn sẽ tìm thấy bản thân mình, sử dụng các nguyên tắc mà bạn đã quan sát thế giới xung quanh trong suốt cả ngày, lắng nghe những âm thanh tự nhiên, ngắm những đàn chim bay…để cảm nhận mọi thứ diễn ra.

Nguyên tắc cuối cùng của cuốn sách này là Connessione.

Nó giống như những cây nho được trồng, qua bàn tay chăm sóc, khối óc và trái tim đã tạo ra rượu vang, đóng gói nó, vận chuyển, phân phối nó và đưa nó đến nhiều người tiêu dùng để thưởng thức.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Michael J.

Gelb Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251408379 Khối lượng: 374.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 366

sach huong dan doc & viet tieng nhat

HƯỚNG DẪN ĐỌC & VIẾT TIẾNG NHẬT

Huong Dan Doc & Viet Tieng Nhat Thong tin tac gia Minh Thuyen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hua My Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Noi dung: Huong dan toan dien ve he thong chu viet Nhat Ban 1006 ky tu co ban duoc sap xep theo trinh tu lien tuc tu lop 1 den 6 1945 ky tu thong dung duoc sap xep theo thu tu net Bao gom day du cac cach doc va nghiwx tieng Viet tuong ung Cac o chi ro so net va trat tu viet cac net Ca bang ky hieu am tiet Katkana va Hiragana Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Thuyen , Hua My Dung Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 191000025776 Khoi luong: 396.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2011 So trang: 312