Tư Duy Cùng Bé – Cái Đẹp Và Nghệ Thuật, Là Gì Nhỉ?

Sách-Tài liệu: Tư Duy Cùng Bé – Cái Đẹp Và Nghệ Thuật, Là Gì Nhỉ? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Oscar Brenifier Người dịch: Anh Thơ Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Tư Duy Cùng Bé – Cái Đẹp Và Nghệ Thuật, Là Gì Nhỉ?, tu duy cung be – cai dep va nghe thuat la gi nhiTư Duy Cùng Bé, Cái Đẹp Và Nghệ Thuật Là Gì Nhỉ, sách thiếu nhi, tác giả Oscar Brenifier, nuôi dạy con, Oscar Brenifier, Anh Thơ

sach tu duy cung be - cai dep va nghe thuat, la gi nhi?

TƯ DUY CÙNG BÉ – CÁI ĐẸP VÀ NGHỆ THUẬT, LÀ GÌ NHỈ?

Tư Duy Cùng Bé – Cái Đẹp Và Nghệ Thuật, Là Gì Nhỉ? Thông tin tác giả Oscar Brenifier Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Để trẻ em hiểu hơn về bản thân cùng mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống! – Cái gì thì đẹp nhỉ? – Tự do có thể giúp em điều gì nhỉ? – Em có cần lúc nào cũng phải tôn trọng người khác không nhỉ? Cuộc sống là một chuỗi những câu hỏi cần được giải đáp khi một đứa trẻ dần lớn lên.

Những câu hỏi cứ nhiều thêm, phức tạp thêm, và đôi khi thật khó để có được câu trả lời xác đáng.

Những điều đó khiến trẻ con phiền lòng, còn người lớn trở nên lúng túng bởi không biết làm sao để giải thích cho bọn trẻ hiểu ra.

Đó chính là lý do để tiến sĩ triết học và chuyên gia đào tạo Oscar Brenifier viết ra Bộ sách Tư duy cùng bé, như một món quà dành tặng những đứa trẻ ham hiểu biết và những phụ huynh muốn hiểu về thế giới con cái mình.

Tư duy cùng bé, bộ sách nêu lên những vấn đề vô cùng quen thuộc nhưng mang hơi thở triết học sơ khai nhất, khiến bọn trẻ vừa thích thú mà cũng vừa không ngừng tò mò tìm lý giải.

Cái đẹp là gì? Tự do là gì? Sống một mình có được hay không? Thực sự thì dẫu sao, người lớn luôn có thể trả lời dù đó là câu trả lời hay ho hoặc dở tệ, cũng sẽ giúp bọn trẻ hình thành tư duy và nhận thức.

Tuy nhiên, việc để chúng được tự tư duy và đánh giá, chính là dạy chúng biết nghĩ suy để trở thành một con người tự lập và có trách nhiệm.

Mỗi câu hỏi trong từng cuốn sách đều có nhiều hơn một câu trả lời, một số câu là hiển nhiên nhưng một số lại có vẻ huyền bí, gây hoang mang.

Và, mọi câu trả lời dường như lại làm nảy sinh những câu hỏi mới, vì tư duy là một con đường vô tận.

Nhưng rồi những con đường cũng sẽ hiện ra, và “hãy khám phá chúng, coi chúng như những người bạn đích thực muốn giúp chúng ta luôn tỉnh táo”.

Như vậy có thể nói, mỗi cuốn sách trong bộ sách tư duy cùng bé, có lẽ không chỉ đơn thuần là một cuốn sách để đọc và hiểu, đó còn là một người hướng dẫn tận tụy để giúp những đứa trẻ có cái nhìn đúng đắn về mọi vấn đề của cuộc sống, từ đó hình thành nhân cách, làm đẹp tâm hồn, phát triển tư duy.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Oscar Brenifier Người dịch: Anh Thơ Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936066707459 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 21 cm Ngày phát hành: 09/2017 Số trang: 96

sach lich su quan he viet nam - singapore (1965 - 2005)

LỊCH SỬ QUAN HỆ VIỆT NAM – SINGAPORE (1965 – 2005)

Lich Su Quan He Viet Nam – Singapore (1965 – 2005) Thong tin tac gia TS. Pham Thi Ngoc Thu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ba chuong dau cua cuon sach de cap den lich su quan he hai nuoc Viet Nam – Singapore tu nam 1965 – 2005. Cach phan ky thanh 3 giai doan(1965 – 1973; 1973 – 1991; 1991- 2005) la xac dang vi dua tren 3 su kien chinh tri quan trong danh dau nhung buoc ngoat trong quan he giua hai nuoc. Nguoi doc se tim thay nhieu thong tin bo ich ve quan he hai nuoc trong nhung phan tich cua tac gia. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: TS. Pham Thi Ngoc Thu Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 1104060011453 Khoi luong: 330.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2011 So trang: 336