Từ Điển Tục Ngữ Thế Giới

Từ Điển Tục Ngữ Thế Giới PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Ngôn Ngữ Khác Công ty phát hành VanLangBooks Kích thước 16 x 24 Loại bìa Bìa cứng Số trang 524

từ điển tục ngữ thế giới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tục Ngữ Thế Giới

Từ Điển Tục Ngữ Thế Giới Những trải nghiệm mà con người tích lũy trong quá trình gian lao của cuộc sống từ đời xưa đã trở thành vốn quí của nhân loại.

Những rào cản như lãnh thổ ngôn ngữ, tín ngưỡng phong tục tập quán vẫn không trở thành ranh giới chia cắt trí khôn của loài người.

Vì thế, cuộc hội ngộ trí tuệ và kinh nghiệm giữa các dân tộc đã tạo ra chiếc gương soi lớn rộng, sâu thẩm ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Đó chính là kho tàng tục ngữ mà dân tộc nào cũng chắt chiu, gạn lọc cho những thế hệ kế thừa tìm cách vận dụng trong cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tục ngữ thế giới

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tục Ngữ Thế Giới

từ điển usborne sinh học minh họa - sách song ngữ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Usborne Sinh Học Minh Họa – Sách Song Ngữ

Từ Điển Usborne Sinh Học Minh Họa – Sách Song Ngữ Được thành lập bởi Peter Usborne năm 1973, Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh.

Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi.

Các đầu sách Usborne được tạo ra không chỉ bởi sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên hay nhà thiết kế Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ, tác giả chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau.

Điều đó cho thấy tầm vóc toàn cầu, sự khác biệt và nguyên nhân sự ưa chuộng rộng rãi mà Usborne có được.

Trải qua nhiều thế hệ, các độc giả trở nên quen thuộc với nhiều series sách được Usborne ấn hành như: That’s not my…, Stickers Dolly Dressing, hay Farmyard Tales… Đồng thời, người ta cũng đã thống kê được hiện nay, các đầu sách của Nhà xuất bản Usborne đã được mua bản quyền và phát hành trên toàn thế giới với 55 ngôn ngữ khác nhau.

NXB Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với NXB Usborne biên dịch và phát hành bộ sách Từ điển minh họa dành cho các cấp học phổ thông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Lý, Hóa, Sinh…

Đây chắc chắc sẽ là bộ tài liệu đặc biệt hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển usborne sinh học minh họa - sách song ngữ

Ảnh trang sau sách Từ Điển Usborne Sinh Học Minh Họa – Sách Song Ngữ