Từ Điển ToáN Học Anh – Anh Việt

Từ Điển Toán Học Anh – Anh Việt PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Ngôn Ngữ Khác Công ty phát hành – Kích thước 16 x24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 700

từ điển toán học anh - anh việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Toán Học Anh – Anh Việt

Từ Điển Toán Học Anh – Anh Việt được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu ngày càng nhiều của mọi tầng lớp trong xã hội.

Bố cục từ điển gồm 2 phần : Phần 1: Giải thích 4000 mục từ chính về các thuật ngữ Toán Học thường gặp trong các chương trình phổ thông và đại học; các mục từ được sắp xếp theo thứ tự( A-Z) tiếng Anh.

Sau mỗi đầu mục từ có phần giải nghĩa tiếng Anh, nghĩa tương đương và diễn giải tiếng Việt mục từ đó.

Đặc điểm nổi bật của từ điển này được thể hiện ở phần định nghĩa và diễn giải rõ rệt ý của mục từ cũng như có rất nhiều đồ thị minh họa cho mực từ đó, do đó người đọc vừa có điều kiện tra cứu về ngoại ngữ, vừa ôn tập kiến thức toán học.

Phần 2: Tóm lược kiến thức cơ bản và công thức toán học.

Phần này khái quát hóa các kiến thức toán học căn bản nhất, cô động dưới dạng giúp trí nhớ, công thức và bảng biểu.

Bố cục trải rộng khắp các ngành toán học như đại số, giải tích, lượng giác, hình học phẳng và hình học không gian, xác suất thống kê,…vv..qua đó người đọc có thể hệ thống hóa toàn bộ kiến thức toán học của mình, đồng thời vừa có điều kiện trau dồi ngoại ngữ để đọc hiểu các tài liệu toán học bằng tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển toán học anh - anh việt

Ảnh trang sau sách Từ Điển Toán Học Anh – Anh Việt

từ điển triết học ấn độ giản yếu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Triết Học Ấn Độ Giản Yếu

Từ Điển Triết Học Ấn Độ Giản Yếu Tiếp theo các công trình nghiên cứu về triết học và tôn giáo Ấn Độ như Lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại, Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ, Lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại, Kinh văn của các trường phái triết học Ấn Độ, để giúp cho bạn đọc có thêm tài liệu tìm hiểu về triết học, tôn giáo Ấn Độ qua các thuật ngữ chuyên môn cơ bản và chuyên sâu hơn, chúng tôi tiếp tục biên soạn cuốn Từ điển triết học Ấn Độ giản yếu.

Để biên soạn cuốn sách này, chúng tôi đã biên dịch, tham khảo, kế thừa nhiều công trình trong và ngoài nước viết về triết học tôn giáo Ấn Độ.

Các tài liệu trong và ngoài nước gồm có: Nhập môn triết học Ấn Độ của Lê Xuân Khoa, Trung tâm học liệu, Bộ Giáo dục quốc gia, Sài Gòn, 1972; Lịch sử triết học Ấn Độ của Thích Mãn Giác, Ban tu thư Đại học Vạn Hạnh, Sài Gòn, 1967; Từ điển triết học, Nxb.

Tiến bộ, Mastxcova, 1986 Bản tiếng Việt); Từ điển triết học giản yếu, Nxb.

Đại học và Trung học chuyên nghiệp, Hà Nội, 1987; Từ điển Phật học của Chân Nguyên, Nguyễn Tường Bách, Thích Nhuận Châu, Nxb.

Thời Đại, Hà Nội, 2010; bộ Đại Tạng Kinh Việt Nam (do Hòa Thượng Thích Minh Châu dịch), Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam xuất bản từ năm 1992 đến năm 1997… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển triết học ấn độ giản yếu

Ảnh trang sau sách Từ Điển Triết Học Ấn Độ Giản Yếu