Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh (Tặng Kèm Bookmarks)

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh (Tặng kèm bookmarks) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành MCBOOKS Loại bìa Bìa mềm Số trang 904

từ điển tiếng việt thông dụng dành cho học sinh (tặng kèm bookmarks) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh (Tặng kèm bookmarks)

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh Cuốn từ điển nhỏ gọn tóm trọn 30.000 cụm từ thông dụng dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở Các em đang là học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở và các em mong muốn: Những bài tập trên lớp được giải quyết nhanh chóng Tra cứu ngôn ngỗ một cách dễ dàng Đọc thêm các tài liệu để mở rộng vốn từ Văn phong của mình trở nên linh hoạt và phong phú hơn Ghi nhớ thật nhiều cụm từ để có thể sử dụng linh hoạt Đâu là công cụ giúp các em đạt được mong muốn đó? Các em đã tìm ra câu trả lời chưa? Nếu câu trả lời vẫn là CHƯA hoặc KHÔNG thì cuốn “Từ điển tiếng Việt thông dụng dành cho học sinh” của MCBooks phát hành chính là món quà mà chúng tôi muốn dành tới cho các em.

Từ điển tiếng Việt thông dụng dành cho học sinh Cuốn từ điển nhỏ gọn tóm trọn 30.000 cụm từ thông dụng dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở Các em đang là học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở và các em mong muốn: Những bài tập trên lớp được giải quyết nhanh chóng Tra cứu ngôn ngỗ một cách dễ dàng Đọc thêm các tài liệu để mở rộng vốn từ Văn phong của mình trở nên linh hoạt và phong phú hơn Ghi nhớ thật nhiều cụm từ để có thể sử dụng linh hoạt Đâu là công cụ giúp các em đạt được mong muốn đó? Các em đã tìm ra câu trả lời chưa? Nếu câu trả lời vẫn là CHƯA hoặc KHÔNG thì cuốn “Từ điển tiếng Việt thông dụng dành cho học sinh” của MCBooks phát hành chính là món quà mà chúng tôi muốn dành tới cho các em.

Vì sao cuốn từ điển tiếng Việt này phù hợp với các em học sinh? Trình bày súc tích, khoa học, học sinh từ cấp tiểu học trở lên dễ dàng tra cứu Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG (Dành cho học sinh) được biên soạn theo tiêu chí ngắn gọn, súc tích.

Từ điển chỉ chọn lọc 30.000 từ, cụm từ thông dụng, quen thuộc nhất trong đời sống hàng ngày.

Các từ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, giúp việc tra từ của các em trở nên đơn giản hơn.

Nghĩa của từ được giải thích đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

30.000 từ, cụm từ trong từ điển là nguồn tài liệu giúp các em có thể sử dụng từ linh hoạt và mở rộng vốn kiến thức trong cuộc sống.

Ví dụ minh họa đa dạng và phong phú với các trường hợp khó Thỉnh thoảng ở một số nghĩa khó hiểu từ điển có thêm ví dụ minh hoạ [(ví dụ được in nghiêng và đặt trong dấu ngoặc đơn ( )] nhằm giúp các em học sinh dễ hiểu, dễ vận dụng hơn.

Liệt kê các từ đồng nghĩa, trái nghĩa giúp các em nhanh chóng ghi nhớ và mở rộng vốn từ Một điều đặc biệt mà cuốn Từ điển mang đến cho các em chính là liệt kê thêm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa cho một số đơn vị mục từ điển hình và thông dụng, được đặt ở cuối nghĩa của từ và được kí hiệu là ĐN và TN.

Cung cấp thêm 32 trang từ điển bằng hình ảnh Từ điển bằng hình ảnh chính là cách đơn giản nhất giúp các em ghi nhớ từ vựng.

Ngay từ những trang đầu các từ, cụm từ tiếng Việt được minh họa bằng các hình ảnh trực quan nhiều màu sắc, sống động.

Nhờ đó các em học sinh có thể liên tưởng bằng hình ảnh để học từ vựng mà không cần phải suy nghĩ máy móc.

Thiết kế nhỏ gọn, trình bày khoa học giúp học sinh dễ dàng tra cứu Từ điển với kích thước 10×16 cm rất nhỏ gọn, các em học sinh dễ dàng mang đi mọi nơi để học.

Ngoài ra với thiết kế 2 màu, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh sẽ kích thích và khơi gợi hứng thú học tập từ các em.

Hy vọng cuốn Từ điển này sẽ là công cụ tra cứu hữu ích cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong quá trình học tập, trau dồi tiếng Việt.

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đặt mua ngay cuốn từ điển này để việc học tập của con mình trở nên đơn giản hơn nhé! * Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt thông dụng dành cho học sinh (tặng kèm bookmarks)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh (Tặng kèm bookmarks)

từ điển tiếng việt thông dụng (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Tái Bản 2018)

Cuốn Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Tái Bản 2018) được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu tiếng Việt của những người có nhu cầu thường xuyên tra cứu tiếng Việt.

Sách cung cấp những từ vựng thông dụng có trong tiếng Việt hiện nay.

Ngoài ra, sách còn cập nhật thêm rất nhiều từ mới để người dùng bổ sung thêm vào vốn từ của mình.

Đồng thời, cuối một số từ vựng khó còn có thêm các ví dụ dưới dạng câu hay thành ngữ giúp người dùng dễ dàng hình dung cách dùng.

Các từ vựng được sắp xếp theo trật tự thanh điệu, cụ thể là theo thứ tự không dấu – sắc – huyền – hỏi – ngã – nặng theo thói quen đã có từ nhiều năm qua của người học.

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tra cứu hơn.

Sách còn có thêm một số hình minh họa giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.

Cách trình bày chính xác, rõ ràng, dễ hiểu cùng với các từ đồng nghĩa, gần nghĩa, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về từ vựng tương đối hoàn chỉnh, dễ dàng tra cứu và hiểu rõ hơn về từ ngữ Việt Nam Từ điển được thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc tra cứu và vận chuyển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt thông dụng (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Tái Bản 2018)