Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh

Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 11-2014 Kích thước 11 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 489

từ điển tiếng việt dành cho học sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh

Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh được biên soạn nhằm phục vụ rộng rãi nhu cầu giảng dạy, học tập và trau dồi tiếng Việt cho đối tượng chính là học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh.

Từ điển được biên soạn theo tinh thần chuẩn hóa và giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt dành cho học sinh

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh

từ điển tiếng việt (ngôn ngữ việt nam - năm 2014) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt (Ngôn Ngữ Việt Nam – Năm 2014)

Từ Điển Tiếng Việt Cuốn sách Từ Điển Tiếng Việt được biên soạn với mong muốn giúp người đọc có thể học tập và hiểu rõ hơn về Tếng Việt.

Từ điển này thu thập và giải thích nghĩa những từ ngữ thông thường trong tiếng Việt hiện nay, với khối lượng từ phong phú, đa dạng xuyên suốt thời kì phát triển của tiếng Việt và với phương pháp giải nghĩa dựa trên cách nghĩ, cảm nhận, kiểu tư duy của người Việt.

Các từ vựng được sắp xếp theo thứ tự alphabet, trật tự thanh điệu, cụ thể là theo thứ tự không dấu – sắc – huyền – hỏi – ngã – nặng theo thói quen đã có từ nhiều năm qua của người học.

Điều này sẽ giúp người đọc thuận tiện hơn trong quá trình tra cứu.

Trước định nghĩa của mỗi từ đều có ghi Nôm (n) hay Hán Việt (h) hay, khi cần nguồn gốc của từ: a (Anh ngữ), p (Pháp ngữ), ph (Phạn ngữ) và từ loại của từ.

Khi từ có cách phát âm khác, cách phát âm này được ghi liền sau từ giữa dấu ngoặc đơn.

Về từ loại, nếu một từ có thể dùng theo nhiều từ loại, trong phần định nghĩa, sẽ cho định nghĩa thích ứng với riêng từng từ loại.

Mỗi từ trong một từ loại có thể dùng theo nhiều nghĩa khác nhau.

Các nghĩa này sẽ được trình bày theo các số thứ tự.

Sau phần định nghĩa chấm dứt bằng một dấu chấm, nếu có một ví dụ, phần này in chữ nghiêng; khi có nhiều ví dụ, các ví dụ cũng được chia cách bằng một dấu chấm.

Trong trường hợp một từ có thể vừa dùng tính từ vừa dùng phụ từ, nếu không khó nhận thức sẽ chỉ kể một ví dụ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …