Từ Điển Tiếng Việt Của Gs. Nguyễn Lân – Phê Bình Và Khảo Cứu (Tái Bản)

Từ Điển Tiếng Việt Của Gs. Nguyễn Lân – Phê Bình Và Khảo Cứu (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 16 x 24cm Loại bìa Bìa mềm

từ điển tiếng việt của gs. nguyễn lân – phê bình và khảo cứu (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt Của Gs. Nguyễn Lân – Phê Bình Và Khảo Cứu (Tái Bản)

Từ cuối năm 2013, trên trang Blog Tuấn Công Thư Phòng, Hoàng Tuấn Công đã bắt đầu công bố những bài viết chỉ ra những sai sót trong các tác phẩm của giáo sư Nguyễn Lân.

Những bài viết này gây ra nhiều luồng dư luận khác nhau trong giới chuyên môn và cả trong độc giả.

Có những người bất bình bởi giáo sư Nguyễn Lân là môt tên tuổi lớn có nhiều đóng góp cho giáo dục Việt Nam.

Trong khi Hoàng Tuấn Công là môt nhà nghiên cứu trẻ chưa được nhiều độc giả biết tới.

Gs Nguyễn Lân đã dành toàn bộ cuôc đời mình từ sau khi về hưu để biên soạn từ điển và nghiên cứu nhằm gìn giữ phát triển tiếng Việt.

Tuy nhiên một số tác phẩm Từ điển do ông biên soạn có nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra những sai sót.

Hoàng Tuấn Công không phải là người đầu tiên viết về những sai sót này, nhưng có lẽ sẽ là người cuối cùng căn bản khép lại những vấn đề đã keo dài hàng chục năm qua với nhiều tranh cãi.

” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt của gs. nguyễn lân – phê bình và khảo cứu (tái bản)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt Của Gs. Nguyễn Lân – Phê Bình Và Khảo Cứu (Tái Bản)

từ điển tiếng việt (in lần thứ chín - bổ sung từ mới, nghĩa mới) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt (In lần thứ chín – bổ sung từ mới, nghĩa mới)

Quyển Từ điển Tiếng Việt này thu thập 42.865 mục từ, , là công cụ tra cứu hữu ích cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên – những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt, các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhà nghiên cứu khoa học-những người thường xuyên sử dụng tiếng Việt như một phương tiện để lao động sáng tạo.

Trong lần tái bản này, Trung tâm Từ điển học ( Vietlex) đã sửa chữa, bổ sung các thí dụ mới, nghĩa mới cho phù hợp với thực tế hiện nay, bổ sung nhiều mục từ mới thuộc nhiều lĩnh vực, dựa trên khảo sát thực nghiệm Kho ngữ liệu tiếng Việt (Vietnamese Corpus) chứa khoảng 110 triệu âm tiết, do Vietlex xây dựng từ năm 1997 và được cập nhật thường xuyên trong suốt thời gian qua, cũng như đã bỏ bớt những phụ lục không còn phù hợp với nhu cầu hiện nay, chỉ giữ lại những phụ lục cần thiết.

Nội dung và cấu tạo của quyển Từ điển với Cấu trúc vĩ mô cuả quyển Từ điển: Đơn vị mục từ, trật tự các mục từ, Chính tả; Cấu trúc vi mô của quyển Từ điển: Đầu mục từ, từ loại, chú phong cách, phạm vi sử dụng, định nghịa, thí dụ, đồng nghĩa-trái nghĩa; Bảng viết tắt, Số và kí hiệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt (in lần thứ chín - bổ sung từ mới, nghĩa mới)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt (In lần thứ chín – bổ sung từ mới, nghĩa mới)