Từ Điển Tiếng Việt (Bìa Cứng)

Từ Điển Tiếng Việt (Bìa Cứng) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 05-2014 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 1487

từ điển tiếng việt (bìa cứng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt (Bìa Cứng)

Từ Điển Tiếng Việt (Bìa Cứng) Cuốn sách là một công trình biên soạn lâu dài, tham khảo nhiều từ điển tiếng Việt ở nhiều thời kì khác nhau.

Bên cạnh những từ thường dùng, nhóm tác giả còn cố gắng thu thập nhiều mục từ xuất hiện trong những câu ca dao, tục ngữ nhưng đã trở nên ít phổ biến trong khẩu ngữ đương đại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

từ điển tiếng việt dành cho học sinh (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh (Tái Bản)

Là một trong những nhà cung cấp sách tham khảo có uy tín chất lượng trên thị trường Việt nam, với mong muốn cung cấp kiến thức cho mọi người, đặc biệt là học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến luyện thi THPT Quốc gia.

Công ty Văn Hoá Bảo Long – Nhà sách Hồng Ân đã và đang cố gắng xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường sách.

Đi cùng với sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng, Nhà sách Hồng Ân đã được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và xuất bản.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm cộng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với mạng lưới phát hành rộng rãi, các đại lý ở tất cả các tỉnh trên toàn quốc sẽ rất tiện lợi phục vụ quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Đồng hành với xu thế phát triển, Nhà sách cũng triển khai trang wed bán sách trên mạng, rất được quý khách hàng hoan nghênh.

Với sự nỗ lực cố gắng và quyết tâm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất, Nhà sách chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để sản phẩm ra đời ngày một chất lượng và hữu ích.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển tiếng việt dành cho học sinh (tái bản)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Tiếng Việt Dành Cho Học Sinh (Tái Bản)