Từ Điển Nhí Nhố Của Metti Và Otti

Sách-Tài liệu: Từ Điển Nhí Nhố Của Metti Và Otti PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Urushi Kagijou Người dịch: Ukato Mai Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Từ Điển Nhí Nhố Của Metti Và Otti, tu dien nhi nho cua metti va otti, Urushi Kagijou, Ukato Mai

sach tu dien nhi nho cua metti va otti

TỪ ĐIỂN NHÍ NHỐ CỦA METTI VÀ OTTI

Từ Điển Nhí Nhố Của Metti Và Otti Thông tin tác giả Urushi Kagijou Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn từ điển lầy lội của đôi vợ chồng rái cá.

“Nhìn anh giống rái cá ghê” – Đó là những gì vợ của tác giả Urushi Kagijou nói với anh.

Để rồi từ một câu bông đùa đơn thuần, cặp đôi rái cá Metti và Otti đã ra đời với khởi đầu một bộ stamp trên LINE, rồi sau đó là những bức tranh vui nhộn, và cuối cùng, cuốn truyện tranh “Từ điển nhí nhố của Metti và Otti” ra đời.

“Từ điển nhí nhố của Metti và Otti” là một cuốn từ điển bằng tranh cung cấp cho bạn đọc những thành ngữ, cụm từ thường dùng trong đời sống hằng ngày với cách giải thích dể hiểu và gần gũi nhất.

Điểm đặc biệt của cuốn từ điển này chính là hai nhân vật chính hết sức đáng yêu – vợ chồng rái cá Metti và Otti.

Không giống những cuốn từ điển khô khan thường thấy, cuốn sách này đầy ắp hình ảnh đáng yêu và tràn ngập màu sắc.

Cuộc sống hằng ngày của đôi vợ chồng rái cá ham ăn ham ngủ, vừa ngọt ngào vừa tràn đầy tiếng cười vì những ý tưởng kì quái.

Bên cạnh Metti và Otti còn có những người bạn tinh nghịch và đặc biệt không kém như chú rái cá màu vàng Lemontea, đám bồ câu đãng trí với trí nhớ ba giây hay cô gấu trúc đam mê điền kinh Panty.

Bằng việc kết hợp hình ảnh và ngôn ngữ rất phóng khoáng của tác giả Urushi Kagijou, ý nghĩa của những câu nói được truyền tải một cách thân thiện, gần gũi và dễ hiểu mà không có một chút giáo điều nào trong từng câu chữ.

Chính nhờ vậy nên cuốn từ điển nhí nhố này phù hợp để tiếp cận mọi lứa tuổi người đọc từ trẻ nhỏ đến người lớn, một cuốn sách phù hợp để cả gia đình cùng đọc những lúc rảnh rỗi, quây quần.

Thông qua những trang nhật kí nhí nhố của Metti và Otti, “Từ điển nhí nhố của Metti và Otti” vừa cung cấp kiến thức về cách sử dụng những cụm từ, thành ngữ, đồng thời còn đem đến cho độc giả những phút giây thư giãn vui vẻ.

Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những người bạn rái cá đến từ Nhật Bản này nhé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Urushi Kagijou Người dịch: Ukato Mai Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 8936186541681 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 25/11/2019 Số trang: 120

sach lau hanh phuc

LẨU HẠNH PHÚC

Lau Hanh Phuc Thong tin tac gia Nha So 5 Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tiep noi thanh cong tu bo combo NHUNG NOI BUON RUC RO, “nha so 5” lai mang den cho ban doc cua minh mot Thuc Don Cam Xuc an tuong manh me nua mang ten: TIEC YEU THUONG gom 5 cuon. Da den luc phai dung mon quan trong nhat trong ban tiec nay roi! Cuon sach thu 4 se mang ten: LAU HANH PHUC. Noi lau HANH PHUC nay gom cac nguyen lieu vo cung hiem quy nhu RE CAY GIA DINH, LA TINH BAN, HOA TINH YEU, QUA THAY TRO… Chua ke bo vi lau Niem Tin, Hy Vong, Chan Thanh, Tran Trong, Gin Giu… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nha So 5 Nha xuat ban: Bao SVVN – Hoa Hoc Tro Nha phat hanh: Hoa Hoc Tro Ma San pham: 8938506999363 Khoi luong: 242.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 17 cm Ngay phat hanh: 30/05/2014 So trang: 194