Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng

Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Nhật Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 10.5 x 16 cm Dịch Giả Matoki Trần Loại bìa Bìa mềm Số trang 704

từ điển nhật việt thông dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng

Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng Cùng với tiếng Anh, ngày nay tiếng Nhật cũng là một trong những ngoại ngữ được mọi người quan tâm.

Việc đầu tư của các nước vào Việt Nam, bên cạnh việc đàm phán bằng tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ quan trọng mà nhiều người đang dùng trong công việc của mình.

Và dĩ nhiên tiếng Nhật đã trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Họ học tiếng Nhật không chỉ vì đàm phán làm ăn mà họ học tiếng Nhật vì còn muốn tìm hiểu về lịch sử của nó và nền văn hóa của một đất nước.

Từ Điển Nhật -Việt Thông Dụng không chỉ giúp người học có thể dễ dàng tra cứu được ý nghĩa của từ mà còn có các ví dụ sinh động kèm theo để người đọc có thể hiểu được cách sử dụng của từng từ trong từng ngữ cảnh.

Thêm vào đó với cách trình bày đầy đủ, dễ hiểu, dễ nhìn, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn học tốt Tiếng Nhật, trau dồi và củng cố vốn từ vựng Tiếng Nhật của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển nhật việt thông dụng

Ảnh trang sau sách Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng

từ điển nhật-việt việt nhật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Nhật-Việt Việt Nhật

Từ Điển Nhật-Việt Việt Nhật Trong quá trình học và sử dụng ngoại ngữ, từ điển luôn là một công cụ quan trọng không thể thiếu.

Nó hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập và giao tiếp của bạn.

Từ Điển Nhật Việt – Việt Nhật được biên soạn đầy đủ, cập nhật và mang tính chính xác cao.

Với cách trình bày khoa học và giải thích rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Nhật.

Bố cục cuốn từ điển gồm 2 phần.

Phần 1: Nhật – Việt.

Phần 2: Việt – Nhật.

Cuốn sách giúp bạn học tập, ôn thi và giao tiếp bằng tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển nhật-việt việt nhật

Ảnh trang sau sách Từ Điển Nhật-Việt Việt Nhật