Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) – Bìa Đỏ (Tặng Kèm Iring Siêu Dễ Thương S2)

Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) – Bìa Đỏ (Tặng kèm iring siêu dễ thương s2) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Hàn Công ty phát hành Văn Lang Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 1710

từ điển hàn - việt (khoảng 120.000 mục từ) - bìa đỏ (tặng kèm iring siêu dễ thương s2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) – Bìa Đỏ (Tặng kèm iring siêu dễ thương s2)

Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và học tập tiếng Hàn ở Việt Nam hiện nay, tác giả Lê Huy Khoa đã dày công nghiên cứu và dồn nhiều công sức trong nhiều năm qua để biên soạn cuốn Từ điển Hàn – Việt với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, lượng từ phong phú và đầy đủ hơn.

– Khoảng 120000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai – Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, câu ví dụ phong phú – Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,… Là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn QuốcCuốn Từ điển Hàn – Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo.

Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng đỏ, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển hàn - việt (khoảng 120.000 mục từ) - bìa đỏ (tặng kèm iring siêu dễ thương s2)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) – Bìa Đỏ (Tặng kèm iring siêu dễ thương s2)

từ điển hán việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Hán Việt

Hiện nay, do nhu cầu học tập và làm việc, nhiều bạn mong muốn có loại sách công cụ đối chiếu hai thứ tiếng Hán-Việt thật tin cậy.

Muốn thỏa mãn yêu cầu này, sách phải có thông tin rõ ràng chính xác, phải có lượng từ vựng đủ lớn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội, đồng thời còn phải luôn cập nhật từ ngữ mới.

Cuốn từ điển này được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu trên và trong lần xuất bản đầu tiên đã được bạn đọc đón nhận nhiệt tình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quí báu này.

Do sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, sự hòa nhập vào nền kinh tế thế giới của Việt Nam và Trung Quốc đã có rất nhiều từ ngữ mới xuất hiện.

Với khoảng 60.000 đơn vị từ thông dụng, lần xuất bản này của cuốn TỪ ĐIỂN HÁN – VIỆT cập nhật một số lượng không nhỏ từ ngữ mới cho tới năm 2014, bao gồm các thuật ngữ của một số lĩnh vực được nhiều bạn quan tâm như tin học, kinh tế, xã hội, tài chính, du lịch … Ngoài ra, từ điển còn bổ sung thêm dạng phồn thể và dị thể của các chữ Hán cũng như bổ sung thêm nhiều ví dụ giúp cho việc nắm bắt từ ngữ được thuận lợi.

Phần chính của từ điển được xếp theo âm đọc phổ thông ghi bằng chữ cái la-tinh.

Để tiện tra cứu, từ điển sử dụng các cách tra: theo bộ và theo âm đọc.

Bảng tra chữ theo bộ có nhiều cải tiến để giúp bạn đọc nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa trong việc tra chữ.

Phần phụ lục chứa nhiều thông tin thiết thực chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng khi sử dụng.

Ở lần xuất bản này, từ điển được thiết kế lại toàn bộ theo công nghệ chế bản và in ấn hiện đại.

Điều này đem lại cho cuốn từ điển sự tiện dụng, hình thức đẹp và trang nhã cũng là một điểm cộng cho từ điển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển hán việt

Ảnh trang sau sách Từ Điển Hán Việt