Từ Điển Cơ Khí Và Máy Xây Dựng Anh – Việt

Từ Điển Cơ Khí Và Máy Xây Dựng Anh – Việt PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Ngôn Ngữ Khác Công ty phát hành Công ty MTV DV – VH Khang Việt Kích thước 10 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 1296

từ điển cơ khí và máy xây dựng anh - việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Cơ Khí Và Máy Xây Dựng Anh – Việt

TỪ ĐIỂN CƠ KHÍ VÀ MÁY XÂY DỰNG ANH – VIỆT ENGLISH – VIETNAMESE MECHANICAL AND CONSTRUCTION MACHINE DICTIONARY Cuốn từ điển cơ khí và máy xây dựng Anh – Việt gồm khoảng 28000 thuật ngữ thuộc các lĩnh vực liên quan đến chi tiết máy, nguyên lý cắt gọt, máy công cụ, cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, máy dùng cho thi công công trì Trong quá trình biên soạn, tác giả cố gắng chọn những từ tiếng Việt và nghĩa tương đương của tiếng Anh phù hợp nhất, làm cho các thuật ngữ, khái niệm chính xác, ngắn gọn và có hệ thống.

Các đơn vị mục từ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh.

Tuy nhiên, do một khái niệm trong tiếng Anh có thể chuyển dịch thành nhiều khái niệm tương đương trong tiếng Việt, nên tác giả trình bày tất cả những khái niệm đó bằng tiếng Việt và ngược lại để bạn đọc lựa chọn sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Tuy tác giả đã hết sức cố gắng, nhưng do gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn hóa tiếng Việt trong các ngành cơ khí và máy xây dựng, hơn nữa khoa học công nghệ của nước ta còn non trẻ và đang trên đường phát triển, nên cuốn từ điển này không thể tránh khỏi những sai sót nhất định, tác giả mong nhận được ý kiến nhận xét của bạn đọc để lần xuất bản sau tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

từ điển đồng nghĩa - trái nghĩa tiếng việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Đồng Nghĩa – Trái Nghĩa Tiếng Việt

Từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Việt là một đề tài hết sức thú vị.

Chúng ta bắt gặp chúng rất nhiều trong đời sống hàng ngày nhưng đôi khi lại lúng túng khi sử dụng.

Trong kho tàng của tiếng Việt, những từ đồng nghĩa và trái nghĩa khá phong phú và đa dạng, chúng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, bởi vậy để nói và viết đúng tiếng Việt không thể không tìm hiểu những từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Đó cũng là lí do chúng tôi biên soạn cuốn “Từ điển đồng nghĩa – trái nghĩa tiếng Việt” (dành cho học sinh).

Tựa đề của cuốn sách đã nói đến đối tượng chủ yếu mà chúng tôi muốn hướng đến đó là học sinh, sinh viên – những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, cuốn từ điển này còn hướng đến đông đảo bạn đọc trong hầu khắp các lĩnh vực.

Với tiêu chí dễ hiểu, tiện lợi, dễ tra cứu nên chúng tôi chỉ giải thích mọc từ một cách cô đọng và ngắn gọn nhất, các từ ngoại lai, từ cổ, từ địa phương cũng được chúng tôi mạnh dạn lược bớt.

Rất mong quý độc giả gần xa đón nhận và đưa ra những ý kiến đóng góp để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển đồng nghĩa - trái nghĩa tiếng việt

Ảnh trang sau sách Từ Điển Đồng Nghĩa – Trái Nghĩa Tiếng Việt