Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành Khang Việt Book Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 11 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 496

từ điển chính tả (dành cho học sinh) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

Tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ bác luôn phải có những thay đổi để phù hợp với sự tiến bộ chung của loài người.

Tuy nhiên dù có thay đổi như thế nào thì vẫn dựa trên những chuẩn mực nhất định.

Chính tả là một trong những lĩnh vực luôn đặt sự chính xác, chuẩn mực lên bàng đầu.

Để nói và viết đúng chính tả là một việc không phải đơn giản, bởi sự phong phú cũng như tính biểu cảm của tiếng Việt.

Hiện nay, có rất nhiều người lúng túng trong việc sử dụng tiếng mẹ đẻ, đó là một thực tế không thể phủ nhận.

Vì vậy nhu cầu học tập để nói và viết đúng chính tả là rất cần thiết, nhất là đối với các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với mục đích giúp bạn đọc nói chung và các em học sinh nói riêng nói và viết đúng chính tả, chúng tôi đã biên soạn cuốn Từ điển chính tả (dành cho học sinh).

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, Cô đọng dễ biểu cùng nhiều ví dụ phong phú chủ yếu được trích ra từ các tác phẩm và các tác giả mà các em đã được bọc trong nhà trường.

Chúng tôi cũng cố gắng giới thiệu thêm những từ cổ boặc những từ có tần số xuất biện rất ít nhằm làm phong phú thêm kho tàng từ vựng cho người sử dụng.

Đây là một công việc đòi hỏi sự Công phu tỉ mỉ, vì vậy cho dù chúng tôi đã rất cố gắng sống khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong được bạn đọc gần xa góp ý để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển chính tả (dành cho học sinh)

Ảnh trang sau sách Từ Điển Chính Tả (Dành Cho Học Sinh)

từ điển chính tả tiếng việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Chính Tả Tiếng Việt

Từ Điển Chính Tả Tiếng Việt Cuốn sách từ điển chính tả tiếng Việt bao gồm: – Cung cấp cách viết chuẩn mực hiện hành của từng từ ngữ cụ thể – Giải thích các nét nghĩa cơ bản của từ một cách ngắn gọn và chuẩn xác – Tinh chọn những mục từ phổ biến, dễ sai chính tả nhất.

– Không cần sử dụng thêm từ điển Tiếng Việt khi gặp những từ khó hiểu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …