Từ Điển Anh – Việt (Bìa Cứng Màu Xanh) (Tặng Kèm Bút Hoạt Hình Cực Xinh)

Từ Điển Anh – Việt (Bìa Cứng Màu Xanh) (Tặng Kèm Bút Hoạt Hình Cực Xinh) PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Anh Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 11,5×17,5 Loại bìa Bìa cứng Số trang 1664

từ điển anh - việt (bìa cứng màu xanh) (tặng kèm bút hoạt hình cực xinh) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Anh – Việt (Bìa Cứng Màu Xanh) (Tặng Kèm Bút Hoạt Hình Cực Xinh)

Từ điển Oxford Anh Việt Từ điển Oxford Anh – Việt do công ty cổ phần sách MCBooks liên kết xuất bản và phát hành tại Việt Nam hiện đang được bán rất chạy trên thị trường cả nước, được đánh giá là cuốn từ điển chất lượng và đẹp nhất hiện nay.

Từ điển Oxford Anh – Việt của MCBooks có 2 mẫu mã, 2 màu sắc, 2 loại bìa cứng và mềm cho bạn lựa chọn.

Với hơn 350.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, thêm 85 phụ lục – từ điển bằng tranh đặc sắc chia theo nhiều chủ đề.

Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới, là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Đẹp, màu sinh động – Từ điển oxford phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.

– Anh: Những từ được chọn lọc, phát triển trên nền Oxford và Cambridge, lược bỏ các từ cổ người Anh – Mỹ ít dung – Anh: Giải thích từ bằng mẫu kết cấu câu phổ dụng, rõ ràng, chính xác, phù hợp giúp người học sử dụng được ngôn ngữ đích.

– Việt: Giải thích và chuyển nghĩa chính xác trung thành với nguyên bản tiếng anh, phần dịch được tín và đạt tới mức cao nhất.

– Thêm 85 trang phụ lục – từ điển bằng tranh đặc sắc chia theo nhiều chủ đề: Nông thôn, thành thị, vùng núi động vật.

– Công trình được sự tham gia tu chỉnh hiệu đính PGS.

TS.

Lâm Quang Đông cùng toàn thể giáo viên trường đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia – trường ngoại ngữ hàng đầu.

Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn Cuốn từ điển phù hợp với hầu hết các đối tượng đang theo học anh văn, tuy nhiên hiệu quả học tập còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cuốn từ điển như thế nào và hiểu được lợi ích mà cuốn từ điển mang đến cho bạn.

Có rất nhiều cách để sử dụng từ điển hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách sau đây: – Làm quen với thứ tự sắp xếp các chữ cái trong từ điển – Lưu ý những từ hướng dẫn – Xem lướt qua các trang của từ điển để tìm thông tin cần – Chú trọng vào phần ngữ âm – Học cụm từ và thành ngữ trong từ điển – Tìm hiểu những cụm từ – Nâng cao vốn từ vựng bằng cách kết hợp các từ – Sử dụng các ví dụ – Chú ý vào những từ được sử dụng thường xuyên Cuốn này mang đến lợi ích gì cho bạn? – Vốn từ vựng phong phú, cập nhật phù hợp với từ ngữ thông dụng hiện đại – Vì là từ điển Anh Anh nên các định nghĩa đều được thể hiện dưới dạng những cụm từ tiếng Anh cùng với văn phạm và từ vựng mang tính thực tiễn cao.

Nếu thường xuyên đọc chúng, bạn sẽ ghi nhớ được văn phạm và từ vựng một cách tự nhiên.

Các định nghĩa bằng Tiếng Anh còn giúp bạn học được nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ tra một số từ thường xuyên hơn vì nó có trong định nghĩa của những từ khác.

– Có nhiều mẫu câu thông dụng, dễ hiểu để bạn có thể áp dụng trong giao tiếp – Bạn không những học được từ vựng mà còn học được cả cấu trúc qua những mẫu câu ví dụ, định nghĩa rất dễ hiểu cho từ vựng, chọn lọc những câu gắn với cấu trúc thông dụng.

– Phiên âm chuần, lý tưởng hơn là phiên âm dựa trên bảng mẫu tự phiên âm Quốc tế (International Phonetic Alphabet – IPA).

Đây là bảng mẫu tự chuẩn được sử dụng bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn Thế giới.

– Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với phần phụ lục bằng tranh đặc sắc, học từ vừng vừa qua từ vừa qua hình ảnh sẽ rất dễ hiểu và nhanh chóng đi vào trí nhớ của bạn Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

từ điển anh - việt dành cho học sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh

Cuốn từ điển đặc biệt phù hợp với học sinh học tiếng Anh, thể hiện ở những mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp các bạn biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Hiện nay, khá nhiều người học chỉ sử dụng loại từ điển “bỏ túi”.

Dĩ nhiên, loại từ điển ấy có lợi thế là gọn nhẹ và tiện dụng, nhưng nếu muốn tìm hiểu sâu về từ ngữ thì những từ điển ấy không đáp ứng được, vì trong đó chỉ một vài nghĩa cơ bản nhất của mục từ được dịch sang tiếng Việt mà không gắn với ngữ cảnh, hoặc thông tin cú pháp cũng như ngữ dụng của mục từ không được cung cấp một cách đầy đủ.

Do vậy, cho dù người học có hiểu nghĩa cũng khó có thể biết cách sử dụng từ cho đúng, trong khi mục tiêu cao nhất của việc dạy – học ngoại ngữ là làm sao cho người học sử dụng được ngôn ngữ đích.

Việc thể hiện mục tiêu đó trong từng mục từ của cuốn từ điển này là điểm đặc biệt nổi bật của công trình so với nhiều ấn phẩm cùng loại khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF từ điển anh - việt dành cho học sinh

Ảnh trang sau sách Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh