Từ Điển Anh – Việt Bằng Hình: Gia Đình Của Bé

Từ điển Anh – Việt Bằng Hình: Gia Đình Của Bé PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Anh Công ty phát hành Công Ty CP Sách Văn Chương Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 20.5 x 29.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 44

từ điển anh – việt bằng hình: gia đình của bé PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ điển Anh – Việt Bằng Hình: Gia Đình Của Bé

Sách được in 4 màu trên khổ giấy lớn gồm 44 trang màu, hình thức trình bày song ngữ Anh Việt với nội dung ngắn gọn, hình ảnh sắc nét về các mối quan hệ trong gia đình, gần gũi với các bé.

Bộ TỪ ĐIỂN ANH-VIỆT BẰNG HÌNH gồm 6 cuốn: Loài vật quanh em Hoa, quả, rau củ Phương tiện giao thông Số đếm, bảng chữ cái Ngôi nhà của bé Gia đình của bé Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

từ điển anh - việt (bìa mềm màu trắng xanh) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Anh – Việt (Bìa Mềm Màu Trắng Xanh)

Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Xanh Trắng) – Tái Bản Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.

Ngoài ra.

Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …