Từ Điển Anh – Anh – Việt 165.000 Từ (Nhỏ) – Tái Bản

Từ Điển Anh – Anh – Việt 165.000 Từ (Nhỏ) – Tái Bản PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Anh Công ty phát hành Ngọc Mai Book Ngày xuất bản 03-2016 Kích thước 10 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm

từ điển anh - anh - việt 165.000 từ (nhỏ) - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Anh – Anh – Việt 165.000 Từ (Nhỏ) – Tái Bản

Từ Điển Anh – Anh – Việt 165.000 Từ (Nhỏ) – Giải thích rõ ràng – Cập nhật nhiều từ mới – Tiện lợi dễ tra cứu Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

từ điển anh - anh - việt 350.000 từ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Điển Anh – Anh – Việt 350.000 Từ

Từ Điển Anh – Anh – Việt 350.000 Từ Cuốn từ điển phù hợp với hầu hết các đối tượng đang theo học Anh văn, tuy nhiên hiệu quả học tập còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cuốn từ điển như thế nào và hiểu được lợi ích mà cuốn từ điển mang đến cho bạn.

Có rất nhiều cách để sử dụng từ điển hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách sau đây: Làm quen với thứ tự sắp xếp các chữ cái trong từ điển; Lưu ý những từ hướng dẫn; Xem lướt qua các trang của từ điển để tìm thông tin cần; Chú trọng vào phần ngữ âm; Học cụm từ và thành ngữ trong từ điển; Tìm hiểu những cụm từ; Nâng cao vốn từ vựng bằng cách kết hợp các từ; Sử dụng các ví dụ; Chú ý vào những từ được sử dụng thường xuyên; Cuốn từ điển này mang đến lợi ích gì cho bạn? Vốn từ vựng phong phú, cập nhật phù hợp với từ ngữ thông dụng hiện đại; Vì là từ điển Anh – Anh nên các định nghĩa đều được thể hiện dưới dạng những cụm từ tiếng Anh cùng với văn phạm và từ vựng mang tính thực tiễn cao.

Nếu thường xuyên đọc chúng, bạn sẽ ghi nhớ được văn phạm và từ vựng một cách tự nhiên.

Các định nghĩa bằng tiếng Anh còn giúp bạn học được nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ tra một số từ thường xuyên hơn vì nó có trong định nghĩa của những từ khác;.

Có nhiều mẫu câu thông dụng, dễ hiểu để bạn có thể áp dụng trong giao tiếp; Bạn không những học được từ vựng mà còn học được cả cấu trúc qua những mẫu câu ví dụ, định nghĩa rất dễ hiểu cho từ vựng, chọn lọc những câu gắn với cấu trúc thông dụng; Phiên âm chuẩn, lý tưởng hơn là phiên âm dựa trên bảng mẫu tự phiên âm Quốc tế (International Phonetic Alphabet – IPA).

Đây là bảng mẫu tự chuẩn được sử dụng bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn thế giới; Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với phần phụ lục bằng tranh đặc sắc, học từ vừng vừa qua từ vừa qua hình ảnh sẽ rất dễ hiểu và nhanh chóng đi vào trí nhớ của bạn; Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …