Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Trọn Bộ 2 Tập)

Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Trọn Bộ 2 Tập) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Ngày xuất bản 09-2015 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 1792

từ cách mạng tháng tám đến toàn quốc kháng chiến - tư liệu và suy nghĩ (trọn bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Trọn Bộ 2 Tập)

Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ Từ đầu thế kỷ XX và nhất là sau Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất, xã hội Việt Nam đã vận động trên cơ sở một kết hợp đầy mâu thuẫn giữa hai tiến trình hiện đại hóa…Tuy nhiên, những biểu hiện đầu tiên trogn thời gian 1945 – 1946 lại cho thấy Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa đã nghiêng về con đường hiện đại hóa mà biểu hiện nổi bật là dân chủ hóa các quan hệ xã hội…Nếu nói Cách Mạng Thang Tám là một tất yếu lịch sử thì chủ yếu không phải vì nó phù hợp với điều kiện chính trị quốc tế lúc ấy mà vì nó hoàn toàn phù hợp với khát vọng độc lập và lý tưởng xã hội của con người Việt Nam.

Nhưng dù cho là việc bất đắc dĩ, cuộc chiến tranh chống Pháp 1945 – 1954, như chính nó cho thấy, vẫn là ddieuf bất khả kháng.

Và sở dĩ dân tộc Việt nam phả dấn thân trong một hoàn cảnh bất khả kháng để thực hiện một sự nghiệp bất đắc dĩ chính vì khát vọng độc lập và lí tưởng xã hội của họ đã vượt ra khỏi cả trật tự mới của thế giới cũ sau Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Trọn bộ gồm 2 tập: Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Tập 1) Từ Cách Mạng Tháng Tám Đến Toàn Quốc Kháng Chiến – Tư Liệu Và Suy Nghĩ (Tập 2) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tự chữa bệnh bằng yoga và thực dưỡng (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tự Chữa Bệnh Bằng YoGa Và Thực Dưỡng (Tái Bản 2020)

Tự Chữa Bệnh Bằng YoGa Và Thực Dưỡng (Tái Bản 2020) Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng bao gồm các phương pháp hướng dẫn về phép Thực dưỡng cùng những cách luyện tập để phát triển nội lực, kết hợp với một số tư thế YOGA chọn lọc đã được thực hành từ nhiều năm nay tại Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.

Đó là một hệ thống dưỡng sinh cổ truyền hợp lý và thực tiễn, nhằm giúp các bạn tự chữa khỏi bệnh tật một cách đơn giản, công hiệu mà không dùng Đông Nam dược hay các loại hóa dược.

Bằng hình thức đơn giản dễ hiểu, sách trình bày những nguyên tắc căn bản, chi phối sức khỏe và sinh lực của con người mà trải qua hàng chục thế kỷ, giá trị của những nguyên tắc ấy chẳng những không bị giảm sút mà còn được kiểm chứng bởi những phát minh y học tiên tiến, hiện đại nhất.

Dù các bạn thuộc lứa tuổi nào, nam hay nữ, bất luận lúc nào hay ở đâu, nếu biết tuân giữ các lời chỉ dẫn trong sách về những quy luật sống hợp với thiên nhiên, cách dinh dưỡng đúng phép, và phương pháp thở cùng các tư thế luyện tập, chắc chắn các bạn sẽ đảm bảo cho mình một sức khỏe vững chắc, tinh thần sáng suốt, óc phán đoán linh hoạt để có sức đề kháng chống lại mọi suy nhược, bệnh tật.

Từ đó, các bạn có một đời sống lành mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Hơn nữa, việc áp dụng những hướng dẫn trong sách còn giúp các bạn giữ cho cơ thể và tâm trí được quân bình trong mọi tinh huống, tạo được sự an lạc thanh tĩnh thân tâm trong bất cứ môi trường nào – điều kiện tối thiết cho một đời sống hạnh phúc đích thực.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …