Truyện Thạch Yêu

Sách-Tài liệu: Truyện Thạch Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Edgar parin D’aulaire, Ingri Người dịch: Đoàn Mai Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Truyện Thạch Yêu, truyen thach yeu, Edgar parin Daulaire, Ingri, Đoàn Mai

sach truyen thach yeu

TRUYỆN THẠCH YÊU

Truyện Thạch Yêu Thông tin tác giả Edgar parin D’aulaire Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ingri Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong sự nghiệp kéo dài gần năm thập niên, Ingri và Edgar d’Aulaire đã chấp bút và minh họa gần ba mươi cuốn sách, nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng.

Truyện Thạch Yêu được xuất bản lần đầu năm 1972, cũng nằm trong số những cuốn sách được ngợi ca đó.

Truyện Thạch Yêu kết hợp những truyện kể hấp dẫn từ văn học dân gian Bắc Âu với một lữ khách lang thang miền thần thoại dẫn dắt ta đến với những sinh vật lông lá.

Chúng ta biết thêm về thạch yêu rừng, thạch yêu núi, thạch yêu sống ở chân cầu – nhà của chúng, lối sống của chúng, thậm chí cả số đầu của chúng.

Chúng ta gặp ba sinh vật chia nhau một con mắt duy nhất, và những cô gái bị nguyền rủa cứ nói là nhả ra cóc nhái.

Nhưng không có gì quá đáng sợ ở đây: Những bức tranh in thạch bản trông như được vẽ tay thoát lên một vẻ ấm áp biến tất cả những sinh vật đó từ đáng sợ thành hài hước.

– Time Out New York Kids ————- Đủ các loài thạch yêu – thạch yêu núi, thạch yêu rừng, thạch yêu sống dưới nước và thạch yêu sống dưới cầu, những thạch yêu xù xì, lôi thôi, đáng ghét, khó quên, và luôn luôn ngốc nghếch đến không tưởng – lấp đầy những trang sách Truyện Thạch Yêu của vợ chồng d’Aulaire, cuốn sách được minh họa đẹp mắt và thú vị cực kỳ, đồng hành cùng Những vị thần Bắc Âu.

Trong cuốn sách này, cặp vợ chồng Ingri và Edgar Parin d’Aulaire đã khám phá mặt tối của thần thoại Bắc Âu, thế giới ban đêm ở đó thạch yêu bày mưu tính kế và sinh hoạt theo những lối kỳ quái và thú vị nhất, đi săn trẻ em hay cãi cọ với nhau trên cánh đồng việt quất.

Những thạch yêu nhiều đầu, những thạch yêu kẹp đầu dưới nách, và những thạch yêu chỉ có một con mắt dùng chung, cùng với những mụ vợ thạch yêu mà cái mũi đỏ dài của các mụ rất hợp dùng để khuấy súp, chúng lang thang khắp miền núi non xứ Bắc Âu vào ban đêm rồi đến ngày thì ngủ trong những hang chất đầy bạc vàng.

Với tài năng vô song của một người kể chuyện và một họa sĩ minh họa, vợ chồng d’Aulaires đang thổi hồn vào thế giới thần thoại Bắc Âu lạ lùng và kỳ diệu.

———— Tác giả Ingri d’Aulaire và Edgar Parin d’Aulaire là cặp vợ chồng nhà văn và nhà minh họa sách thiếu nhi.

Họ từ châu Âu nhập cư vào Mỹ và cho ra đời những cuốn sách chủ yếu tập trung vào chủ đề lịch sử.

Vợ chồng d’Aulaire nằm trong thế hệ những nghệ sĩ nhập cư đã tạo nên Thời kỳ Hoàng kim của sách tranh ở nước Mỹ thế kỷ 20.

Những cuốn sách tranh in thạch bản của họ đã trở thành sách gối đầu giường của trẻ em nước Mỹ trong nhiều thế hệ.

Ingri và Edgar Parin đã nhận Huy chương Caldecott năm 1940 Những sách nổi bật gồm Những vị thần Bắc Âu, Những thần thoại Hy Lạp, Truyện Thạch yêu, v.v…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Edgar parin D’aulaire , Ingri Người dịch: Đoàn Mai Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235226852 Khối lượng: 140.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 28.5 cm Ngày phát hành: 28/08/2020 Số trang: 70

sach che do dinh duong can thiet cho tre tu 6 thang - 10 tuoi (tai ban 2017)

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO TRẺ TỪ 6 THÁNG – 10 TUỔI (TÁI BẢN 2017)

Che Do Dinh Duong Can Thiet Cho Tre Tu 6 Thang – 10 Tuoi (Tai Ban 2017) – Vai tro dinh duong voi su phat trien cua tre. – Che do dinh duong o tung lua tuoi. + Cho be bu me dung cach. + De tre khong bieng an. + De phong suy dinh duong o tre nho. + Cac thuc don tham khao de thuc hien. Quyen sach giup ban doc hieu ro hon ve gia tri cua cac chat dinh duong va cac loai thuc pham, ap dung va bua an cua con minh mot cach hieu qua nhat… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045642177 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 08/2017 So trang: 172