Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta

Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện kể cho bé Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 03-2016 Kích thước 20 x 21 cm Dịch Giả Mai Hạnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 28

truyện ehon - thực phẩm tâm hồn cho bé - cô bé trán dô và em họ rasuta PDF EPUB EBOOK

Anh sách Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta

Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa… Cứ thế những giận hờn con trẻ và xử sự ngây ngô và thật đáng yêu của Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị với bé, và làm bạn bật cười thật nhiều.

Yêu thương thật sự luôn nằm ở sự lắng nghe và thấu hiểu hay giành cho con một không gian để được quyền đói, được quyền đau, được quyền vấp ngã…và lớn lên.

Thử một lần nhìn cuộc sống với cách nhìn của bé, bạn sẽ thấy có cả một thế giới rất mới, rất lạ kì.

Bộ hai cuốn Cô bé trán dô; Cô bé trán dô và em họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn.

Tình yêu thương, những cách xử sự và những ước mơ cứ thế lớn lên cùng bé.

Mong hạnh phúc thật nhiều bên với bé và cả ba mẹ! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

truyện kể cho bé tập đọc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Truyện Kể Cho Bé Tập Đọc

Truyện Kể Cho Bé Tập Đọc Bé đọc những câu chuyện đầu tiên khi bắt đầu học chữ Cuốn sách với những câu chuyện nhỏ, dễ đọc, dễ hiểu, nội dung phong phú không chỉ giúp bé tập đọc mà còn giúp bé hiểu thêm về cuộc sống xung quanh mình.

Dung lượng chữ trong mỗi truyện phù hợp với sự tiếp nhận của các bé bắt đầu tập đọc.

Sách in chữ to, tranh minh hoạt sinh động, dành cho các bé mầm non và bé bắt đầu vào lớp Một.

Trang sách với bìa cứng giúp bé dễ dàng bảo quản cuốn sách của mình.

Màu sắc hài hòa, không làm hại mắt.

Mục Lục: – Thiên nhiên quanh bé -Loài vật bé yêu -Bé ở nhà và ở trường Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF truyện kể cho bé tập đọc

Ảnh trang sau sách Truyện Kể Cho Bé Tập Đọc