Truyện Cổ Andrew Lang – Những Câu Chuyện Thần Tiên

Sách-Tài liệu: Truyện Cổ Andrew Lang – Những Câu Chuyện Thần Tiên PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Andrew Lang Người dịch: Hoàng Lan Người dịch: Phương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh LâmTừ khóa chính sách: Truyện Cổ Andrew Lang – Những Câu Chuyện Thần Tiên, truyen co andrew lang – nhung cau chuyen than tien, Andrew Lang, Hoàng Lan, Phương Quỳnh

sach truyen co andrew lang - nhung cau chuyen than tien

TRUYỆN CỔ ANDREW LANG – NHỮNG CÂU CHUYỆN THẦN TIÊN

Truyện Cổ Andrew Lang – Những Câu Chuyện Thần Tiên Thông tin tác giả Andrew Lang Andrew Lang Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Truyện Cổ Andrew Lang – Những Câu Chuyện Thần Tiên: Những câu chuyện trong bộ sách “Truyện Cổ Andrew Lang” này được tập hợp từ khắp mọi miền trên thế gới.

Chính vì vậy chúng có nội dung cũng như những tình tiết mang đậm âm hưởng của các vùng khác nhau.

Chúng thường được những người lớn kể cho các con, cháu mình, nhất là với những đứa trẻ còn rất nhỏ chưa đủ tuổi đến trường và thường xuyên cởi trần chạy chơi khắp nơi.

Ở lứa tuổi này tất cả những đứa trẻ đều rất ngây thơ và rất thích thú khi được kể cho nghe những câu chuyện cổ tích.

Các em cũng còn nhỏ nên chưa được học những bài học gì to tát mà chỉ được dạy các bài học về lòng tốt, tình người, vẻ đẹp của tâm hồn.

Khi lớn lên một chút thành các chàng trai, cô gái, các em sẽ không còn cảm thấy thú vị với những câu chuyện về những con dao đá, không còn tin vào những ông bụt bà tiên và cũng không còn thấy sợ những con yêu tinh nữa.

Lúc này chúng sẽ bắt đầu đến trường và bắt đầu làm quen dần với cuộc sống thực chứ không phải là cuộc sống trong những câu chuyện cổ tích.

Những truyện ngắn được kể bằng hàng trăm ngôn ngữ.

Tất cả mọi người, dù là người da đen, da trắng, da nâu hay da vàng đều có một đặc điểm chung khi kể lại những câu chuyện này, đó là tất cả những câu chuyện đều dành cho trẻ em – lứa tuổi luôn yêu thích các câu chuyện cổ tích.

Tất cả đều bình đẳng khi nghe chuyện cổ tích dù ở một số nơi, những đứa trẻ được tới trường, được mặc những bộ quần áo đẹp đẽ hay ở những nơi khác bọn trẻ chỉ khoác những tấm da thú hoặc thậm chí còn chẳng mặc gì và chỉ sống dựa vào những con ấu trùng, thằn lằn, chim ưng, quạ hay rắn.

Mục Lục: Thuỷ thần Giai điệu tuyệt vời Thumbelina Ba chiếc vương miện Chú bé tí hon Lasse Con sâu trên cây mâm xôi Những hòn đá Plouhinec Lonka đáng yêu Hoàng tử đi tìm sự bất tử Người xẻ đá Làm thế nào để tìm được người bạn tốt Bốn món quà Bà tiên trên đảo Lok Cậu bé biết giữ bí mật Paperarello.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Andrew Lang Người dịch: Hoàng Lan , Phương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh Lâm Khối lượng: 220.00 gam Kích thước: 13,5×20,5 cm Ngày phát hành: 08/2007 Số trang: 232

sach cua o - tai ban 12/04/2004

CỬA Ô – TÁI BẢN 12/04/2004

Cua O – Tai ban 12/04/2004 Thong tin tac gia Nguyen Van Hong Nguyen Van Hong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo ba tieu thuyet nay la buc tranh hoanh trang va chuan thuc ve mot thoi cach mang soi dong va oanh liet cua ba con lao dong noi cua o va nhan dan Ha nNoi, cung nhan dan ca nuoc duoi su lanh dao cua Dang vung len lam cach mang thang Tam truong ky khang chien chong thuc dan Phap toi ngay giai phong Thu do. Qua bo ba tieu thuyet, ban doc nhu duoc song lai cung cac nhan vat trong bau khong khi soi suc cach mang, cung nhu hieu ro canh co cuc ban han cua nguoi dan mat nuoc, de cang them quy, them yeu qua khu hao hung ve vang cua dan toc, cang thay ro cai gia ma dan toc ta da phai tra de gianh giu doc lap va tu do. Day chinh la mon qua thiet thuc cho ky niem long trong nay ma nha xuat ban giu toi ban doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Van Hong Nha xuat ban: Nxb Ha Noi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075900196 Khoi luong: 480.00 gam Kich thuoc: 14,5×20,5 cm Ngay phat hanh: 12/2004 So trang: 468