Truyện Cổ Andrew Lang – Con Rồng Phương Bắc

Sách-Tài liệu: Truyện Cổ Andrew Lang – Con Rồng Phương Bắc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hoàng Lan, Phương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh LâmTừ khóa chính sách: Truyện Cổ Andrew Lang – Con Rồng Phương Bắc, truyen co andrew lang – con rong phuong bac, Hoàng Lan, Phương Quỳnh

sach truyen co andrew lang - con rong phuong bac

TRUYỆN CỔ ANDREW LANG – CON RỒNG PHƯƠNG BẮC

Truyện Cổ Andrew Lang – Con Rồng Phương Bắc Thông tin tác giả Hoàng Lan Hoàng Lan Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Phương Quỳnh Phương Quỳnh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Truyện Cổ Andrew Lang – Con Rồng Phương Bắc: Những câu chuyện trong bộ sách “Truyện Cổ Andrew Lang” này được tập hợp từ khắp mọi miền trên thế gới.

Chính vì vậy chúng có nội dung cũng như những tình tiết mang đậm âm hưởng của các vùng khác nhau.

Chúng thường được những người lớn kể cho các con, cháu mình, nhất là với những đứa trẻ còn rất nhỏ chưa đủ tuổi đến trường và thường xuyên cởi trần chạy chơi khắp nơi.

Ở lứa tuổi này tất cả những đứa trẻ đều rất ngây thơ và rất thích thú khi được kể cho nghe những câu chuyện cổ tích.

Các em cũng còn nhỏ nên chưa được học những bài học gì to tát mà chỉ được dạy các bài học về lòng tốt, tình người, vẻ đẹp của tâm hồn.

Khi lớn lên một chút thành các chàng trai, cô gái, các em sẽ không còn cảm thấy thú vị với những câu chuyện về những con dao đá, không còn tin vào những ông bụt bà tiên và cũng không còn thấy sợ những con yêu tinh nữa.

Lúc này chúng sẽ bắt đầu đến trường và bắt đầu làm quen dần với cuộc sống thực chứ không phải là cuộc sống trong những câu chuyện cổ tích.

Những truyện ngắn được kể bằng hàng trăm ngôn ngữ.

Tất cả mọi người, dù là người da đen, da trắng, da nâu hay da vàng đều có một đặc điểm chung khi kể lại những câu chuyện này, đó là tất cả những câu chuyện đều dành cho trẻ em – lứa tuổi luôn yêu thích các câu chuyện cổ tích.

Tất cả đều bình đẳng khi nghe chuyện cổ tích dù ở một số nơi, những đứa trẻ được tới trường, được mặc những bộ quần áo đẹp đẽ hay ở những nơi khác bọn trẻ chỉ khoác những tấm da thú hoặc thậm chí còn chẳng mặc gì và chỉ sống dựa vào những con ấu trùng, thằn lằn, chim ưng, quạ hay rắn.

Mục Lục: Con rồng phương bắc Con rồng và người bà Những cây rau sống Sáu chàng trai đã đi du lịch Vòng quanh thế giới như thế nào Ba anh em Con thuyền bay Đứa bé quả phỉ Chiến hộp mồi lửa Anh chàng ngốc Môti Cậu em nhỏ đã giải cứu người anh như thế nào Những con vật trung thành Chiếc nhẫn thần Câu chuyện về Klaus lớn và Klaus nhỏ Lâu đài Kerlas Người khổng lồ và cậu bé chăn cừu.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hoàng Lan , Phương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh Lâm Khối lượng: 240.00 gam Kích thước: 13,5×20,5 cm Ngày phát hành: 08/2007 Số trang: 260

sach lu ngoc, bai thi va linh thu trieu hoi - tap 4

LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 4

Lu Ngoc, Bai Thi Va Linh Thu Trieu Hoi – Tap 4 Thong tin tac gia Kenji Inoue Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nu hon bat ngo cua Minami khien Akihisa ngac nhien den muc chet lang nguoi! Mot phien toa xet xu lam thoi (thuc chat la hanh hinh cong khai) ngay lap tuc duoc mo ra tai lop F. Tuy nhien ca bon khong the ngo rang mot lop khac dang chuan bi vu luc nham trung phat ho! Truoc tinh the hiem ngheo nay, Yuji da dua ra chien luoc nao de pha vo vong vay? Va de hoan thanh chien luoc ay, Phang-li da nay tung tung! “… Mau thuan qua!” (by Muttsurini). Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kenji Inoue Nguoi dich: Duc Minh Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: IPM Ma San pham: 8935250700375 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 18 cm Ngay phat hanh: 01/2017 So trang: 292