Truyện Cổ Andersen

Truyện Cổ Andersen PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện cổ tích Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 540

truyện cổ andersen PDF EPUB EBOOK

Anh sách Truyện Cổ Andersen

Truyện Cổ Andersen Hans Christian Andersen (1805-1875) là một trong những tác giả người Đan Mạch nổi tiếng nhất chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi trên toàn thế giới.

Sức mạnh thực sự của tác giả nằm trong những ngôn từ đơn giản nhưng đầy xúc cảm, mô tả những rung động tinh tế của tâm hồn.

Ông dạy chúng ta biết cách cảm nhận ra tình yêu và vẻ đẹp thực sự ẩn sâu trong trái tim mỗi con người.

Những cốt truyện phong phú, những nhân vật đa dạng, và những tình tiết lôi cuốn lòng người, đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú và sống động của ông, sẽ lôi cuốn các độc giả vào một thế giới huyền ảo nhưng cũng vô cùng chân thực…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

truyện cổ grim (đông a) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Truyện Cổ Grim (Đông A)

Trên thế giới, ít có tác phẩm nào được dịch sang nhiều thứ tiếng như Truyện cổ dân gian Đức của anh em Grim, không những được dịch mà còn được phổ biến rộng rãi trong các dân tộc, các môi trường tư tưởng và tôn giáo, các tầng lớp nhân dân khác nhau, được các lứa tuổi ưa thích (chứ không riêng gì trẻ em), không những được đọc mà còn được phổ nhạc, đưa lên sân khấu, biểu diễn ba – lê, quay thành phim truyện, phim búp bê, phim hoạt hình, phóng tác lại bằng thơ văn, hội họa, điêu khắc… Gần hai thế kỉ sắp qua từ ngày tập Truyện cổ Grim ra đời, tác phẩm này vẫn là một nguồn cảm hứng nghệ thuật dồi dào, mang lại cho mọi người một niềm vui vô tận, nhắc nhở mọi thế hệ một đạo lý nhân bản.

Tập Truyện cổ dân gian Đức của anh em Grim được xuất bản dưới tên Truyện kể cho trẻ nhỏ và trong nhà (1812).

Tuyển tập được bổ sung dần đến lần xuất bản cuối cùng (1857) gồm 216 truyện.

Anh em Grim đã bỏ nhiều công sức đi thu tập các truyện.

Trước tiên, họ dựa vào kỉ niệm thời thơ ấu.

Họ lại tìm hỏi những cụ già trong các tầng lớp nông dân và thợ thủ công, đồng thời miệt mài tra cứu mọi nguồn tài liệu có thế có được.

Khó nhất là ghi sao cho các truyện vẫn giữ được nguyên vẹn hình thức, chữ và từ ngữ, cái tươi mát và hồn nhiên của truyện dân gian.

Ngay cả khi sử dụng những nguồn văn chương bác học, anh em Grim vẫn cố lọc lại được tính chất dân gian.

Đó là một sáng kiến tuyệt vời, chống lại khuynh hướng tô vẽ thêm truyện cổ.

Truyện cổ Grim do dịch giả Hữu Ngọc dịch là bản dịch hay và được yêu thích nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Gần 40 năm đã qua từ khi bản dịch này được xuất bản lần đầu ở nước ta.

Từ đó đến nay, sách đã được tái bản rất nhiều lần dưới nhiều hình thức.

Biết bao thế hệ thiếu niên nhi đồng Việt Nam đã say mê, mơ mộng, giải trí, mở tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật ở nước Đức xa xôi mà dường như ở ngay bên ta.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, Công ty Văn hóa Đông A tiếp tục tái bản cuốn Truyện cổ Grim do Hữu Ngọc dịch.

Đây cũng là bản dịch mà Đông A độc quyền sử dụng trong vòng năm năm tới.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc! Những lời khen tặng Truyện cổ Grim: – Cho đến nay, đó là tập truyện dân gian nổi tiếng nhất thế giới.

(Penguin Books) – Ít có tác phẩm nào giúp chúng ta mất ít công phu mà cảm thông được cái thầm kín sâu sắc và huyền bí của tâm hồn Đức như tập Truyện cổ Grim.

(Robert Laffont) – Trong kho báu của thế giới trẻ em Đức này, đúng là lời ăn tiếng nói của nhân dân được thể hiện một cách tuyệt vời, không cần hoa hòe hoa sói gì cả.

(Gs.

Ts G.

Kles) – Truyện cổ Grim có cái nhân hậu, đôi khi hóm hỉnh, của truyện cổ của ta… (Võ Quảng) – Truyện cổ Grim ư? Đó là sự hấp dẫn đầy thú vị, đó là một món ăn không thể thiếu được với mọi tuổi trẻ trên hành tinh xanh của chúng ta.

(Phạm Hổ) …

Mời các bạn đón đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF truyện cổ grim (đông a)

Ảnh trang sau sách Truyện Cổ Grim (Đông A)