Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử – Tập 1

Sách-Tài liệu: Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử – Tập 1 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tào Đình Người dịch: Nguyễn Thị Thúy Ngọc Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử – Tập 1, truoc la tieu nhan sau la quan tu – tap 1, Tào Đình, Nguyễn Thị Thúy Ngọc

sach truoc la tieu nhan, sau la quan tu - tap 1

TRƯỚC LÀ TIỂU NHÂN, SAU LÀ QUÂN TỬ – TẬP 1

Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử – Tập 1 Thông tin tác giả Tào Đình Tào Đình sinh ngày 14/2/1985, bút danh Bảo Thê, là nữ nhà văn trẻ nổi tiếng của Trung Quốc.

Cô thường tự cho mình là người EQ lớn hơn IQ, rất ít tham vọng, chỉ muốn viết một chút văn chương tự làm bản thân cảm động.

Những tác phẩm của Tào Đình đã được Nanubooks …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai nổi tiếng trong giới thượng lưu.

Không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai hấp dẫn mà mỗi người đều có một nét thu hút riêng khiến người ta không thể nào cưỡng lại được.

Tuy cả hai người là anh em họ nhưng tính tình lại hoàn toàn khác nhau.

Nếu như Trâu Tướng Quân kiên nghị và mạnh mẽ thì Tô Thích lại nhẹ nhàng và trầm tính, nếu Trâu Tướng Quân là lửa thì Tô Thích là nước, nếu như Trâu Tướng Quân là mặt trời nóng bỏng thì Tô Thích lại là mặt trăng dịu dàng…

Chính vì sự trái ngược trong tính cách mà hai người luôn ganh nhau về mọi mặt, ngay cả trong chuyện tình cảm.

Mười năm trước, Trâu Tướng Quân biết Tô Thích thích Ngụy Trích Tiên nên đã xen vào giành lấy trái tim của cô.

Dù hiện tại anh đã trở thành vị hôn phu của Trích Tiên, nhưng lúc nào cũng hờ hững với cô.

Ngụy Trích Tiên và Ngụy Nhất là hai chị em ruột, trong khi người chị Trích Tiên yêu say đắm Trâu Tướng Quân thì anh lại bị Ngụy Nhất thu hút ngay từ khi gặp gỡ.

Nhưng người Ngụy Nhất thầm thương trộm nhớ bấy lâu lại là Tô Thích.

Còn Tô Thích, vì bị Trâu Tướng Quân cướp mất người yêu, anh liền tỏ tình với Ngụy Nhất để có thể đến nhà họ Ngụy thường xuyên và mong được gần gũi hơn với Ngụy Trích Tiên mà mình yêu thương.

Trong cuộc sống không phải tình yêu nào cũng là trọn vẹn, không tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu âm thầm xuất hiện và “việc thầm yêu trộm nhớ một người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, đã không được ai biết đến nhưng lại xanh tốt um tùm…” Một lần nữa tác giả Tào Đình lại cuốn chúng ta vào một câu chuyện đan xen phức tạp, nơi mà tình bạn – tình anh em – tình cảm gia đình đều trở thành một thử thách đối với “tình yêu”.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tào Đình Người dịch: Nguyễn Thị Thúy Ngọc Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041682627 Khối lượng: 484.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2012 Số trang: 412 Nhận xét từ khách hàng truyen rat cam dong nhung ket thuc rat la Bởi nguyễn ngọc xuân đào 06/04/2012 19:48:40 truyen rat hay va cam dong minh rat thich 2 nhan vat Nguy Nhat va Trau Tuong Quan hai tinh cach rat khac biet tao nen su doi lap cho cau chuyen nhung neu ket thuc nhu vay thi that su rat khong ro rang nhung du sao trong tuong tuong cua minh thi Trau Tuong Quan va Nguy Nhat se la mot doi Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 1 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi lê trinh 20/04/2012 22:25:35 hình như cái này là bộ 2 cuốn, còn một cuốn chưa ra ^0^, theo như trên mạng nói là vậy…..=.=~ một câu chuyện cổ tích Bởi pham tran huyen tran 26/05/2012 11:48:52 một câu chuyện với tình tiết hấp dẫn lôi cuốn nhưng rất đỗi nhẹ nhàng giản dị .

Liệu cô bé Ngụy Nhất với trái tim trong sáng thuần khiết sẽ có đủ dũng cảm vượt qua mọi đau khổ để tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực không .

Liệu Trâu Tướng Quân có thể hoàn thiện nhân cách , tôn trọng những gì mình có và tìm được hạnh phúc.

Hay Tô Thích liệu có thể hiểu rõ mình nên tìm lại hạnh phúc đánh mất hay vùi sâu trong quá khứ hay không ? Và cả Ngụy Trích Tiên sẽ có thể nhận ra mình nên từ bỏ 1 tình yêu mù quáng và cần phải đi tìm hạnh phúc thật sự nơi những người thân thật sự yêu cô .

Một cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc, ai sẽ là người cán đích trước tiên ? Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Truyện hay Bởi ngô quỳnh trang 09/04/2012 23:29:25 Truyện đang đọc hay thì hết nghe nói còn có tập 2 không biết bao giờ thì ra tiếp? Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (3 người đã đánh giá) 4.3 5 ★ 1 4 ★ 2 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tu hoc cad - cam - cnc voi solidworks & solidcam - phan can ban

TỰ HỌC CAD – CAM – CNC VỚI SOLIDWORKS & SOLIDCAM – PHẦN CĂN BẢN

Tu Hoc CAD – CAM – CNC Voi Solidworks & Solidcam – Phan Can Ban Thong tin tac gia Le Ngoc Bich Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia – Huong dan phay 2.5D can ban trong SolidCam. – Huong dan gia cong. – Gia cong nhieu mat voi dieu khien CNC 4 truc. – Gia cong chi tiet lien ket. Quyen sach nay duoc viet nham muc dich huong dan cac ban lam quen voi phan mem Solidcam va hi vong rang se giup ich cho cac ban, dac biet la cac ban trong nganh Co khi che tao. Muc luc Phan 1: Gioi thieu ve phan mem Solidcam Phan 2: Huong dan su dung Solidcam 2010 qua cac bai tap … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Le Ngoc Bich Nha xuat ban: Truong DH Su pham TP.HCM Nha phat hanh: Cong ty TNHH TM DV VHP Ma San pham: 4512345002233 Khoi luong: 308.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 04/2012 So trang: 252