Trung Y Học Khái Luận (Quyển Hạ)

Trung Y Học Khái Luận (Quyển Hạ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 328

trung y học khái luận (quyển hạ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trung Y Học Khái Luận (Quyển Hạ)

Trung y học khái luận (tập hạ) lại dựa vào những điều khái niệm về: nội khoa, châm cứu khoa, phụ khoa, nhi khoa, ngoại khoa, thương khoa, nhãn khoa, hầu khoa, khí công, thoa bóp và hộ lý.

Trong đó lấy nội khoa và châm cứu làm trọng điểm.

Nói tóm lại, tập trên là lý luận cơ bản, tập dưới là kiến thức về lâm sàng của Trung y.

Sách này đối với toàn bộ của Trung y học chỉ mới trình bày một cách khái quát để làm cái cầu cho những người mới học.

Nội dung chính gồm có XI chương: + Chương I Nội khoa khái yếu + Chương II Châm cứu khái yếu + Chương III Phụ khoa khái yếu + Chương IV Nhi khoa khái yếu + Chương V Ngoại khoa khái yếu + Chương VI Thương khoa khái yếu + Chương VII Nhãn khoa khái yếu + Chương VIII Hầu khoa khái yếu + Chương IX Khí công khái yếu + Chương X Án ma khái yếu + Chương XI Hộ lý (chăm sóc) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trung y học khái luận (quyển hạ)

Ảnh trang sau sách Trung Y Học Khái Luận (Quyển Hạ)

trường điện từ - kiến thức căn bản và bài tập PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trường điện từ – Kiến thức căn bản và bài tập

Trường điện từ – Kiến thức căn bản và bài tập (Tác giả: Tập thể tác giả) Cuốn sách được biên soạn làm tài liệu học tập cho sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông, bao gồm 5 chương, với ba nội dung chính: 1.

Giới thiệu Trường điện từ, bao gồm Trường tĩnh và Trường điện từ biến thiên.

2.

Phương pháp khảo sát, đặc điểm lan truyền của sóng điện từ trong không gian và trong đường truyền định hướng.

3.

Phương pháp khảo sát bức xạ điện từ.

Đặc điểm trường bức xạ của các nguồn bức xạ đơn giản.

Phần đầu giới thiệu trường điện từ gồm hai chương: Trường tĩnh và Trường điện từ biến thiên.

Trường tĩnh là trường hợp riêng của Trường điện từ khi các đại lượng cơ bản của nó không thay đổi theo thời gian.

Trường điện từ biến thiên là chương bản lề của cuốn sách với nội dung chính là hệ phương trình Maxwell, cơ sở hình thành sóng điện từ.

Ở đây sinh viên sẽ tìm được câu trả lời vì sao sóng điện từ lại được con người sử dụng để xây dựng ngành thông tin vô tuyến.

Với quan niệm sử dụng sóng điện từ như một phương tiện mang thông tin, hai chương tiếp theo: Lan truyền của sóng phẳng trong không gian và Sóng điện từ trong các đường truyền định hướng sẽ giúp sinh viên nắm được phương pháp khảo sát và đặc điểm lan truyền của sóng điện từ trong không gian và trong các hệ định hướng, hai con đường mang thông tin từ nơi phát đến nơi thu.

Phần cuối là chương Bức xạ điện từ giới thiệu những kiến thức cơ sở của môn anten về sự hình thành và bức xạ sóng điện từ cũng như phương pháp khảo sát và tính toán trường bức xạ của các nguồn (các anten) đơn giản nhất.

Ở cuối mỗi chương đều có bài tập giải mẫu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trường điện từ - kiến thức căn bản và bài tập

Ảnh trang sau sách Trường điện từ – Kiến thức căn bản và bài tập