Trò Chuyện Với Con Về Tiền Bạc

Sách-Tài liệu: Trò Chuyện Với Con Về Tiền Bạc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Bethany Palmer, Scott Palmer Người dịch: Hoàng Phượng Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Trò Chuyện Với Con Về Tiền Bạc, tro chuyen voi con ve tien bac, Bethany Palmer, Scott Palmer, Hoàng Phượng

sach tro chuyen voi con ve tien bac

TRÒ CHUYỆN VỚI CON VỀ TIỀN BẠC

Trò Chuyện Với Con Về Tiền Bạc Thông tin tác giả Bethany Palmer Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Scott Palmer Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những cuộc trò chuyện giữa cha mẹ với con cái vốn đã ít ỏi, hơn thế nữa chúng gặp rất nhiều khó khăn do sự khác biệt giữa các thế hệ, môi trường và đời sống xã hội, do đó rất khó để có một cuộc nói chuyện giữa hai bên có hiệu quả cao.

Quản lý tiền bạc là một đề tài không mới, nhưng lại rất quan trọng trong cuộc sống tương lai và xây dựng tính tự lập, tính toán của trẻ.

Vậy, phải làm sao để truyền đạt những kinh nghiệm này hoặc tập cho trẻ có cái nhìn về tiền bạc đúng đắn? Nếu như ở các nước phương tây, khi đến 18 tuổi những đứa trẻ đều phải tự chủ về tài chính, chúng phải đi làm thêm hoặc vay ngân hàng từ các quỹ hoặc chính bố mẹ để tự quyết định cuộc sống của mình, thì ở nước ta tư tưởng “đứa con mãi bé bỏng” vẫn đang thịnh hành trong mắt các bậc cha mẹ.

Điều này gây nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng tới tính tự lập, kiểm soát hành vi của trẻ mà còn tạo ra một tương lai không chắc chắn, mất phương hướng trong những năm tiếp theo.

Quản lý tài chính còn ảnh hưởng đến lòng tin, óc suy đoán, các mối quan hệ và khả năng đưa ra quyết định của trẻ – những thứ rất khó để truyền đạt lại qua các cuộc nói chuyện thông thường.

Cuốn sách “5 cuộc nói chuyện với trẻ về tiền bạc” của các tác giả Scott và Bethany Palmer, những người đã có hơn 43 năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch tài chính và giúp đỡ mọi người về vấn đề tiền bạc là “một công cụ tuyệt vời – nó mở ra một chủ đề, sự hiểu biết sâu sắc về tinh thần và rất đời thường” để “tạo quyền, cho phép và trang bị cho các bậc cha mẹ ở mọi nơi để trò chuyện với trẻ về tiền” qua đó trang bị những hành trang cần thiết cho cuộc đời tương lai của chúng và tạo mối liên kết chắc chắn giữa 2 thế hệ.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Bethany Palmer , Scott Palmer Người dịch: Hoàng Phượng Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037797359 Khối lượng: 396.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 24/12/2015 Số trang: 320

sach thuc an chong ung thu

THỨC ĂN CHỐNG UNG THƯ

Thuc An Chong Ung Thu Thong tin tac gia Vu Nhi Tan Vu Nhi Tan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thuc An Chong Ung Thu Cac nghien cuu khoa hoc da cho thay an uong cung gop phan phong va tri benh ung thu. Vi the, thuc an chong ung thu tro thanh cam nang can thiet truoc hien trang can benh ung thu thu ngay cang phat tac, de doa den suc khoe va tuoi tho cua con nguoi. Sach de cap den cac van de: * Kieng cu the nao khi bi benh. * Moi quasn he giua an uong voi benh ung thu. * Mon an thuc uong chong ung thu. * Thuc pham danh cho mot so benh ung thu nhu: gan, da day, phoi… Voi nhung hieu biet tren , hy vong cac ban se chon duoc cach an uong khoa hoc, bo duong de vua bao ve suc khoe vua day lui nguy co an tang va phat sinh cua can benh ung thu doi voi co the. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vu Nhi Tan Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073020346 Khoi luong: 250.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 06/2006 So trang: 332