Trò Chơi Tư Duy

Sách-Tài liệu: Trò Chơi Tư Duy (Tái Bản 2017) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Michael Michalko Người dịch: Hải Đăng Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Trò Chơi Tư Duy (Tái Bản 2017), tro choi tu duy tai ban 2017, Michael Michalko, Hải Đăng

sach tro choi tu duy (tai ban 2017)

TRÒ CHƠI TƯ DUY (TÁI BẢN 2017)

Trò Chơi Tư Duy (Tái Bản 2017) Thông tin tác giả Michael Michalko Michael Michalko Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả SỔ TAY THỦ THUẬT TƯ DUY SÁNG TẠO “Khi một chú mèo con gặp nguy hiểm, nó chỉ biết kêu ‘meo meo’ để cầu cứu mèo mẹ.

Trái lại, khỉ con sẽ chạy thẳng đến chỗ khỉ mẹ và nhảy ngay lên lưng mẹ nó mỗi khi ‘đánh hơi’ thấy nguy hiểm.

Khỉ con đã biết cách tìm đến nơi an toàn, hay nói cách khác là tự tìm đường sống cho mình.” Trong cuộc sống, cũng có thể phân khả năng sáng tạo của con người thành hai loại như vậy.

Có những người đã quen ỷ lại vào người khác, nên khi tự mình đối mặt với vấn đề thường bế tắc, không tìm ra cách để giải quyết.

Có những người lại biết tự thân vận động, dù khó khăn thế nào đi nữa cũng nỗ lực tìm ra cách giải quyết.

Vậy bạn là mèo hay là khỉ? Về cơ bản, cuốn sách Trò chơi tư duy của tác giả Michael Michalko sẽ hướng dẫn những bạn đọc có tư duy chủ động cách để không ngừng sáng tạo, mỗi ngày đều có thể sản sinh ra một lượng lớn ý tưởng độc đáo bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Với Trò chơi tư duy, sự sáng tạo không phải là một khả năng thiên bẩm hay những trò ma thuật bí ẩn, mà sáng tạo bắt đầu từ thái độ của các bạn đối với chính bản thân mình và với cuộc sống: liệu bạn có đủ quyết tâm hay không, có đủ kiên trì hay không… Nhưng nếu bạn là một người luôn nghi ngờ bản thân và cho rằng mình không sáng tạo, bạn vẫn nên đọc cuốn sách này.

Những chương đầu sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại sự tự tin và tìm về với bản năng sáng tạo luôn tồn tại trong mỗi con người chúng ta.

“Với hàng trăm gợi ý, thủ thuật, mẹo vặt, chuyện kể và câu hỏi, Trò chơi tư duy sẽ mang tâm trí của các bạn đến với một thế giới đầy ắp những giải pháp sáng tạo mà các bạn có thể áp dụng cho những vấn đề của mình, từ những vấn đề thông thường nhất cho đến những vấn đề hiếm gặp…” – Amazon.com “Michael Michalko đã giải mã bí mật của những thiên tài sáng tạo và mang đến cho chúng ta những kỹ thuật sáng tạo có thể thay đổi cuộc đời mà bất kỳ ai cũng tiếp cận được.” – Creative Thinking.netMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Michael Michalko Người dịch: Hải Đăng Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251408201 Khối lượng: 858.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2017 Số trang: 576

sach con cau gian cua suzumiya haruhi

CƠN CÁU GIẬN CỦA SUZUMIYA HARUHI

Con Cau Gian Cua Suzumiya Haruhi Thong tin tac gia Tanigawa Nagaru Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Xuan qua, he ve, thu di, dong toi. Doan SOS chua bao gio thieu niem vui cung nhu rac roi cung vay. Tham gia le hoi, quay tung bung be boi vao mua he; quyet dau kich liet khi mua thu toi. Tieng cuoi, nuoc mat, su cang thang, noi so hai tat ca hoa quyen vao nhau, det nen nhung ngay thang soi dong do khoc do cuoi, oai am la lung cua doan SOS. Haruhi a, su vo li cua cau da duoc nang len mot tam cao moi roi day!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tanigawa Nagaru Nguoi dich: Minh Tri Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: IPM Ma San pham: 8936049215001 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 10.5 x 14.8 cm Ngay phat hanh: 02/2016 So trang: 414