Trò Chơi LớN ThỏA MãN ÓC Phiêu Lưu

Sách-Tài liệu: Trò Chơi Lớn Thỏa Mãn Óc Phiêu Lưu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tôn Thất Cảnh, Tôn Thất Sam Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Trò Chơi Lớn Thỏa Mãn Óc Phiêu Lưu, tro choi lon thoa man oc phieu luu, Tôn Thất Cảnh, Tôn Thất Sam

sach trò choi lón thỏa mãn óc phieu luu

TRÒ CHƠI LỚN THỎA MÃN ÓC PHIÊU LƯU

Trò Chơi Lớn Thỏa Mãn Óc Phiêu Lưu Thông tin tác giả Tôn Thất Cảnh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tôn Thất Sam Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thiếu niên hay mơ mộng ưa thích những chuyện giả tưởng, những cuộc phiêu lưu… Phải nhìn mọi vật với tầm nhìn của chúng.

Vườn cây sẽ là một khu rừng của Robin des Bois với những tay giang hồ ẩn áu trong các bụi rậm, vũng nhỏ câu cá sẽ là bờ biển Phi Châu với đám hải tặc dã man, cho đến một cánh đồng cỏ ở trung tâm làng cũng sẽ xem như một thảo nguyên rộng lớn với đầy những trâu rừng cùng mọi da đỏ và con đường hẻm nhỏ hẹp mà với óc tưởng tượng của chúng sẽ biến thành một khe núi tàng ẩn bọn lâu la và bầy gấu.

Trò chơi sẽ nhàm chán biết chừng nào khi người thiếu óc tưởng tượng cứ bảo chúng diễn đi diễn lại mãi một đề tài củ rích và không có mục đích giáo dục, rồi còn biết bao chuyện mà người ta đã khinh suất bỏ qua.

Qua trò chơi lớn các em học được nhiều thứ: thực hành truyền tin bằng Morse, Sémaphore (đừng quan niệm trong thời buổi hiện đại có vô tuyến viễn thông, có điện thoại di động…việc học Morse hoặc Sémaphore đã lỗi thời.

Nên biết rằng, trong các đoàn thể thanh thiếu nhi, việc học truyền tin như trên là luyện cho các em tinh mắt, thính tai, nhanh trí…khi nghe hay thấy một tín hiệu là có thể chuyển đổi thành mẫu tự của bản tin hay ngược lại…), thực hành cứu thương, áp dụng các Nút đã học vào thực tế, biết đọc bản đồ để tìm đường đi trong thực địa, khéo léo ẩn nấp không để địch thấy, đồng thời biết quan sách nhất cử nhất động của đối phương, nhìn dấu chân nhận ra các loài thú trong vùng, nhận biết loại cây nào đó có thể ăn được, loại cây nào đó nên tránh…Nói tóm lại có thể học được nhiều thứ kể cả lịch sử và chiến thuật: ví dụ trò chơi “Cuộc hành quân thần tốc của Vua Quang Trung”, diễn lại cảnh dưỡng sức cho quân lính trên đường tiến quân thì các em phải biết làm cáng để một người nằm hai người khiêng rồi tuần tự thay phiên….

Chính nhờ kinh nghiệm học tập được trong các cuộc chơi và trogn trường đời mà về sau các bạn trẻ trở nên người tài trí, thao lược, tháo vát…hữu ích cho xã hội và đất nước.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tôn Thất Cảnh , Tôn Thất Sam Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974087274 Khối lượng: 230.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 05/2009 Số trang: 288

sach dại tuóng tỏng tu lẹnh võ nguyen giáp

ĐẠI TƯỚNG TỔNG TƯ LỆNH VÕ NGUYÊN GIÁP

Dại Tuóng Tỏng Tu Lẹnh Võ Nguyen Giáp Thong tin tac gia Bo Thong Tin Va Truyen Thong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Song Ngu Viet – Anh Trong loi de tua cuon sach, Tong Bi thu Nguyen Phu Trong da viet: “Voi gan 300 buc anh chon loc, cuon sach anh Dai tuong Vo Nguyen Giap da phac hoa kha day du va chan thuc buc chan dung song dong ve cuoc doi va su nghiep cua dong chi Vo Nguyen Giap – mot vi tuong tai ba, mot nha cach mang noi tieng, mot hoc tro xuat sac cua Chu tich Ho Chi Minh, mot nguoi con uu tu cua dan toc, duoc nhan dan ca nuoc yeu men va ban be quoc te nguong mo…”. Con nguoi, nhan cach va cong hien cua Dai tuong da duoc ghi tac vao long dan. Su sach co the mai mot, bia da co the mon, nhung long dan thi bat tu khong mot ai co the thay doi. Cuon sach duoc NXB Thong tin va Truyen thong phoi hop voi Cuc Thong tin doi ngoai (Bo Thong tin va Truyen thong) xuat ban nhan dip ky niem 100 nam ngay sinh cua Dai tuong Vo Nguyen Giap (25/8/1911-25/8/2011). Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bo Thong Tin Va Truyen Thong Nha xuat ban: Nxb Thong tin & truyen thong Nha phat hanh: NXB Thong Tin va Truyen Thong Ma San pham: 8935217100279 Khoi luong: 968.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 21 x 24 cm Ngay phat hanh: 08/2011 So trang: 212