Trò Chơi Dán Giấy – Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Bé

Sách-Tài liệu: Trò Chơi Dán Giấy – Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Bé (Tập 1) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: Trò Chơi Dán Giấy – Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Bé (Tập 1), tro choi dan giay – danh cho tre mau giao be tap 1

sach tro choi dan giay - danh cho tre mau giao be (tap 1)

TRÒ CHƠI DÁN GIẤY – DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO BÉ (TẬP 1)

Trò Chơi Dán Giấy – Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Bé (Tập 1) Tiếng còi cảnh báo an toàn dành cho các bậc cha mẹ * Tình trạng an toàn của trẻ Do sự phát triển của xã hội hiện đại, các vấn đề nguy hiểm đe dọa đến cuộc sống con người cũng trở nên đã đa dạng và phát triển theo xu hướng phức tạp.

Hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường, tai nạn giao thông, dịch bệnh hoành hành…

lúc nào cũng có thể đe dọa đến sự an toàn và sức khỏe của con người.

Trẻ em do tuổi còn nhỏ, ý thức tự bảo vệ kém, khả năng tự bảo vệ kém nên có rất nhiều nhân tố gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng các em.

* Tầm quan trọng của việc bồi dưỡng ý thức an toàn cho trẻ em trước tuổi đi học Ý thức an toàn vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, hoạt động sản xuất và hoạt động xã hội, nó được biểu hiện thông qua tư duy, tình cảm, thói quen và niềm tin.

Ý thức an toàn của trẻ chính là sự tổng hòa nhận thức các vấn đề an toàn và thể nghiệm tâm lí.

Đối với trẻ em trước tuổi đi học luôn có tâm sinh lí yếu đuối, mỗi bước trưởng thành của các em đều gặp thách thức lớn.

Khả năng nhận thức, khả năng phán đoán kém nên khi đứng trước nguy hiểm và tổn thương, các em sẽ không kịp phản ứng.

Hơn nữa, khi đi học mẫu giáo, môi trường xã hội của các em được mở rộng, ý thức độc lập tăng lên, tính tò mò và ham tìm tòi hiểu biết cũng tăng lên, việc gì các em cũng muốn thử làm, đây là biểu hiện tiến bộ của các em trong quá trình trưởng thành, nhưng giai đoạn này mọi việc nguy hiểm cũng có thể xảy ra.

Cơ thể khỏe mạnh và môi trường an toàn là điều kiện cần thiết để các em trưởng thành, cũng là tiền đề cho các hoạt động khác, tăng cường bồi dưỡng và giáo dục ý thức an toàn cho các em sẽ có lợi cho sự trưởng thành khỏe mạnh của mỗi em nhỏ.

* “Trò chơi dán giấy Giáo dục an toàn dành cho trẻ” sẽ hướng dẫn các bé lớn lên một cách an toàn Bộ sách tập hợp các trò chơi dán giấy an toàn dành cho trẻ từ 3- 6 tuổi, dựa vào độ tuổi của bé để chia làm 6 cuốn: lớp mẫu giáo bé (tập 1-2); lớp mẫu giáo nhỡ (tập 1-2); lớp mẫu giáo lớn (tập 1-2).

Nội dung cuốn sách đề cập đến 150 vấn đề an toàn như: an toàn ở nhà, an toàn khi đi ra ngoài và an toàn khi đến trường.

Bộ sách với nội dung chủ yếu là dán giấy, kết hợp thêm các kiến thức an toàn và trò chơi thú vị, để các em nhỏ có thể vừa học vừa chơi, tự nâng cao ý thức an toàn và học cách bảo vệ chính mình.

Cuộc sống là món quà quý giá nhất mà bố mẹ dành tặng cho trẻ! Hãy cho trẻ một tuổi thơ an toàn và tràn đầy vui vẻ! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936046596301 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 25 x 25.5 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 28

sach 12 con giap - tuoi dau

12 CON GIÁP – TUỔI DẬU

12 Con Giap – Tuoi Dau Thong tin tac gia Pham Khang Pham Khang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hoc thuyet Van – Khi la phep tinh du doan ve thoi tiet khi hau va dac tinh cua moi nam theo quy luat sinh khac, che hoa Am Duong Ngu hanh voi 5 van, 6 khi cua Troi – Dat, dua tren kinh nghiem nhung nam dong Can, Chi trong mot chu ky 60 nam cua nguoi Co dai Trung Hoa. Mat khac, ban than con nguoi luon tim toi, kham pha de tim hieu chinh minh. Thoi dai nao cung the, con nguoi luon dat ra nhung cau hoi: Con nguoi co the song duoc bao nhieu tuoi? Su nghiep cuoc doi ho se ra sao? Tinh yeu hanh phuc the nao?… De tra loi cho nhung cau hoi thiet thuc va rat kho nay, bo sach “12 con giap” voi hi vong giup cho doc gia hieu them ve van menh, tai loc cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Pham Khang Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212307451 Khoi luong: 110.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 10 x 18 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 132