Triệu Chứng Học Nội Khoa (Tâp 1+ Tập 2

Triệu chứng học nội khoa (Tâp 1+ Tập 2 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 02-2020

triệu chứng học nội khoa (tâp 1+ tập 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Triệu chứng học nội khoa (Tâp 1+ Tập 2

Triệu chứng học nội khoa là môn học cơ bản cho các môn y học lâm sàng, giúp trang bị, hướng dẫn cho sinh viên y khoa cách tiếp xúc bệnh nhân, khai thác các triệu chứng cơ năng, thăm khám lâm sàng, phát hiện các triệu chứng thực thể, hiểu rừ cơ chế bệnh sinh của các rối loạn bệnh lý, nắm vững các thăm dũ xột nghiệm cận lâm sàng để chỉ định và nhận định giá trị của các kết quả, cuối cùng giúp phân tích và tổng hợp các triệu chứng phát hiện được để tiến tới chẩn đoán.

Triệu chứng học nội khoa tập 1 gồm 6 chương, mỗi chương giới thiệu một cách hệ thống về các triệu chứng lâm sàng, phương pháp thăm khám và các xét nghiệm thăm dũ chẩn đoán của từng bộ máy cơ quan trong cơ thể: Chương 1: Tiếp cận bệnh nhân nội khoa và nguyên tắc phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn trong thực hành khám, chữa bệnh Chương 2: Triệu chứng học cấp cứu Chương 3: Triệu chứng học cơ quan hô hấp Chương 4: Triệu chứng học cơ quan tim mạch Chương 5: Triệu chứng học bộ máy vận động Chương 6: Triệu chứng học cơ quan thận – tiết niệu Sách Triệu chứng học nội khoa tập 2 gồm 5 chương, mỗi chương giới thiệu một cách hệ thống về các triệu chứng lâm sàng, phương pháp thăm khám và các xét nghiệm thăm dò chẩn đoán của từng bộ máy cơ quan trong cơ thể: Chương 7.

Triệu chứng học cơ quan tiêu hóa Chương 8.

Triệu chứng học cơ quan huyết học Chương 9.

Triệu chứng học cơ quan nội tiết Chương 10.

Triệu chứng học cơ quan thần kinh Chương 11.

Triệu chứng học lão khoa Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF triệu chứng học nội khoa (tâp 1+ tập 2

Ảnh trang sau sách Triệu chứng học nội khoa (Tâp 1+ Tập 2

triệu phú thức tỉnh - bí kíp để khơi dòng suối nguồn thịnh vượng trong tâm thức PDF EPUB EBOOK

Anh sách Triệu Phú Thức Tỉnh – Bí Kíp Để Khơi Dòng Suối Nguồn Thịnh Vượng Trong Tâm Thức

Bạn đang trăn trở, hoang mang, áp lực, stress ? Bạn đang tìm kiếm một hướng di mới ? Bạn gặp bế tắc với vấn đề bởi số tiền ít ỏi kiếm được gây ra mà thôi.

Thật vậy! Bạn cần bao nhiêu phần trăm bộ não để kiếm ra thu nhập thụ động hàng tháng ? Sự thật là chúng ta mệt mỏi và căng thẳng vì phải xoay sở với các vấn đề bởi thu nhập thấp tạo ra.

Thử tưởng tượng nhé, để làm ra thu nhập ít ỏi bạn chỉ sử dụng khối lượng não bằng quả nho.

Nhưng , để giải quyết các vấn đề do thu nhập thấp gây ra bạn phải dùng khối lượng não bằng quả bưởi.

Vậy bạn có biết mình thực sự đang mê hay đang tỉnh ? Tác giả đã mất 30 năm kinh nghiệm để đúc kết nên những kiến thức quý báu này về phần tôi ! Tôi muốn nói với bạn rằng : Phải mất nhiều năm nghiên cứu, học hành và ứng dụng tôi mới giác ngộ ra những kiến thức như cuốn sách này đề cập .

Vì vậy , bạn thực sự may mắn khi đang sở hữu cuốn sách quý giá này.

Trích lời : Bác sĩ – Doanh nhân Nguyễn Duy Cương – sáng lập cửa sổ vàng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …