Trí Tuệ Tài Chính

Sách-Tài liệu: Trí Tuệ Tài Chính (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Nguyễn Trang Người dịch: Thiên Huy Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Trí Tuệ Tài Chính (Tái Bản 2018), tri tue tai chinh tai ban 2018, Nguyễn Trang, Thiên Huy

sach tri tue tai chinh (tai ban 2018)

TRÍ TUỆ TÀI CHÍNH (TÁI BẢN 2018)

Trí Tuệ Tài Chính (Tái Bản 2018) Trí tuệ tài chính được coi là cuốn sách kinh doanh có “những hướng dẫn hay nhất, rõ ràng nhất về các con số”.

Với những người ra quyết định mà không có chuyên môn về tài chính thì Trí tuệ tài chính chính là cuốn sách gối đầu không thể bỏ qua.

Financial Intelligence – Trí tuệ tài chính ngay từ khi ra đời đã trở thành cuốn sách ưa thích của những nhà quản lý cần trang bị kiến thức về các con số bởi nó giúp họ hiểu được không chỉ ý nghĩa của các con số mà còn lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Cuốn sách tư duy này chứa đựng những thông tin cập nhật nhất cùng các kiến thức cơ bản về tài chính, từ đó dạy cho nhà quản lý biết cách sử dụng những dữ liệu tài chính để điều hành doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, nó cũng nêu lên những vấn đề đang có vai trò ngày càng quan trọng trong những năm gần đây như các lo ngại về khủng hoảng tài chính và tình trạng thiếu kiến thức về kế toán và tài chính trên diện rộng.

Dễ đọc, dễ hiểu, và chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, cuốn sách Trí tuệ tài chính sẽ trao cho những nhà quản lý phi tài chính sự tự tin để hiểu được những bí ẩn nằm phía sau những con số và giúp họ đưa hoạt động hàng ngày lên một tầm cao mới.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Nguyễn Trang , Thiên Huy Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251408775 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 356

sach ren luyen kien thuc truoc tuoi di hoc - vui hoc toan lam quen voi cac so 1 - 50

RÈN LUYỆN KIẾN THỨC TRƯỚC TUỔI ĐI HỌC – VUI HỌC TOÁN LÀM QUEN VỚI CÁC SỐ 1 – 50

Ren Luyen Kien Thuc Truoc Tuoi Di Hoc – Vui Hoc Toan Lam Quen Voi Cac So 1 – 50 Vui Hoc Toan Lam Quen Voi Cac So 1 – 50 : Ren luyen kien thuc toan hoc can ban nham tao dung mot nen tang vung chac dong thoi phat hien va boi duong tiem nang cua tre truoc tuoi di hoc Moi cac em don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037695471 Khoi luong: 165.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 28.5 cm Ngay phat hanh: 01/2011 So trang: 33