Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Marketing

Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Marketing PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 269

trí tuệ nhân tạo trong marketing PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Marketing

Trí tuệ nhân tạo đang có những phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua, đem đến cả cơ hội và thách thức cho mọi lĩnh vực.

Marketing cũng không phải là ngoại lệ.

Trí tuệ nhân tạo hứa hẹn giúp các chuyên gia marketing nghiên cứu thị trường chính xác hơn, tiếp cận dữ liệu lớn trong giây lát, và đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7.

Nhưng làm thế nào để tận dụng hiệu quả tiến bộ công nghệ này trong marketing? Những tác động của AI đến các lĩnh vực khác nhau như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời toàn diện nhất trong cuốn sách gối đầu giường của mọi chiến lược gia marketing thời 4.0: Trí tuệ nhân tạo trong marketing.

Những ngành nghề và châu lục sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm: khu vực châu Á – Thái Bình Dương với ngành du lịch; khu vực châu u với ba ngành mà AI đang tạo ra sự đổi lớn: viễn thông, ngân hàng và môi trường xây dựng (bao gồm bất động sản, xây dựng và quản lý cơ sở vật chất); khu vực Bắc Mỹ, Anh với ngành ngân hàng và bán lẻ; cuối cùng là khu vục Trung Đông với ngành công nghệ.

Mục lục: 1.

Cú gọi thức tỉnh của ai: Sự chuyển đổi chiến lược của marketing 2.

Nghịch lý của việc cá nhân hóa: Xu hướng toàn cầu về ai và hành trình khách hàng đang thay đổi 3.

Marketing chuyển đổi và ai trong ngành du lịch: Góc nhìn về khu vực châu Á – Thái Bình Dương 4.

Marketing chuyển đổi và ai ở châu u: Các nghiên cứu tình huống về ngành viễn thông, ngân hàng và môi trường xây dựng 5.

Marketing chuyển đổi và ai ở Bắc Mỹ: Các nghiên cứu tình huống về ngành ngân hàng và bán lẻ 6.

Marketing biến đổi và ai trong lĩnh vực công nghệ và vốn đầu tư mạo hiểm: Với trọng tâm về Trung Đông 7.

Khuôn khổ thành công: Sự dân chủ hóa ai 8.

Mô hình marketing mới: Làm mới vai trò của marketing, đạo đức và sự minh bạch 9.

Tương lai của marketing đã đến: Ảnh hưởng rộng hơn của ai đến giáo dục, chính sách và chính trị Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trí tuệ nhân tạo trong marketing

Ảnh trang sau sách Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Marketing

trí tuệ xử thế của thiền PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trí Tuệ Xử Thế Của Thiền

Trí Tuệ Xử Thế Của Thiền Trí tuệ xử thế của thiền được viết trên cơ sở chọn lọc những tinh yếu Thiền học của nhân loại, tác phầm kết tinh giá trị văn hóa phương Đông, thể hiện sâu đậm tinh thần Phật học gắn với tính thực tiễn trong đời sống, giúp người đọc hiểu được mình, hiểu được người và thấu hiểu cuộc đời.

Từ đó ai cũng có thể tự khai sáng tâm hồn, đạt được cảnh giới cao siêu trong cõi nhân sinh để cho sinh mệnh được tự tại siêu thoát.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trí tuệ xử thế của thiền

Ảnh trang sau sách Trí Tuệ Xử Thế Của Thiền