Trẻ Măng Và Miễn Phí – Tập 1

Sách-Tài liệu: Trẻ Măng Và Miễn Phí – Tập 1 (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Morgan Matson Người dịch: Lan Phương Người dịch: Thanh Giang Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Trẻ Măng Và Miễn Phí – Tập 1 (Tặng Kèm Sổ Tay), tre mang va mien phi – tap 1 tang kem so tay, Morgan Matson, Lan Phương, Thanh Giang

sach tre mang va mien phi - tap 1 (tang kem so tay)

TRẺ MĂNG VÀ MIỄN PHÍ – TẬP 1 (TẶNG KÈM SỔ TAY)

Trẻ Măng Và Miễn Phí – Tập 1 (Tặng Kèm Sổ Tay) Thông tin tác giả Morgan Matson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trước khi gặp Sloane, Emily không đi dự tiệc, hầu như không nói chuyện với các cậu con trai, và chẳng làm điều gì “điên rồ” cả.

Thế rồi Sloane đến.

Sloane là một “cơn bão” của các mối quan hệ xã hội và là kiểu người bạn tuyệt vời nhất – người có thể lôi bạn ra khỏi cái vỏ ốc của chính bạn.

Nhưng ngay trước một mùa Hè lẽ ra là rất hay ho, thì Sloane bỗng… biến mất.

Chỉ còn lại một danh sách toàn những việc hết sức ngẫu nhiên và kỳ quặc – được cho là gửi từ Sloane – mà Emily cần phải làm – dù cô chưa bao giờ làm.

Nhưng sẽ thế nào nếu những việc này có thể giúp cô gặp lại Sloane? Đi hái táo vào buổi đêm? Được, cũng dễ.

Khiêu vũ đến bình minh? Chắc chắn rồi, sao lại không chứ? Hôn một người lạ? Chờ đã… cái gì thế này? Emily chưa bao giờ kỳ vọng rằng mình đủ can đảm để làm nhiều việc lạ lùng đến thế – những việc mà chỉ đọc thôi là cô đã thấy sợ rồi.

Thế nhưng, danh sách này sẽ dẫn cô vào một mùa Hè đầy khác biệt.

Trong thời gian đó, cô quen Frank Porter.

Frank là một học sinh rất nổi tiếng trong trường, Emily còn tưởng cậu ấy chẳng bao giờ biết đến tên mình.

Cô cũng kết bạn với cô gái làm việc ở tiệm pizza và cả người bạn thân nhất của Frank là Collins nữa.

Và rồi suốt mùa Hè, Emily dần dẹp bỏ những nỗi sợ hãi, sống thoải mái hơn, và bắt đầu hiểu được chính mình theo cách mà mình chưa từng hiểu được trước đây.

Since you’ve been gone được viết rất chắc tay, với những nhân vật rất thật và những vấn đề cũng quá thật, đến mức các trang sách dường như cứ bay nhanh qua trước mắt bạn.

Emily là một cô gái đáng yêu và bạn có thể thấy mình rất gắn bó, hoặc rất tương đồng với cô ấy trong hành trình đi tìm chính bản thân mình, sau khi Sloane biến mất.

Bạn cũng sẽ thích thú trước tình bạn mới của Emily với Frank, Collins, và Dawn.

Đây không phải là những nhân vật chính nhưng họ đều rất dễ thương, rất ngọt ngào.

Câu chuyện diễn ra với tốc độ nhanh, không chỉ về tình bạn, mà còn về sự trưởng thành, về việc tìm hiểu bản thân.

Ngoài các mối quan hệ của các bạn trẻ tuổi teen, tác giả cũng không quên đề cập tới một khía cạnh quan trọng, đó là yếu tố gia đình.

Gia đình của Emily không hoàn hảo, nhưng cô cũng dần nhận ra rằng gia đình đó còn đầy yêu thương và đáng ghen tỵ ra sao nếu so sánh với hoàn cảnh của bạn bè mình.

Có những gia đình với bố mẹ rất thành công, nhìn vẻ ngoài thì rất hoàn hảo, nhưng các mối quan hệ bên trong thế nào, chẳng ai biết được… Đọc xong, bạn sẽ muốn có ngay ai đó viết cho bạn một danh sách với những thách thức sẽ thay đổi cuộc đời bạn, như danh sách mà Emily đã nhận được.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Morgan Matson Người dịch: Lan Phương , Thanh Giang Nhà xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò Nhà phát hành: Hoa Học Trò Mã Sản phẩm: 8938506999882 Khối lượng: 352.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 24 cm Ngày phát hành: 01/11/2016 Số trang: 210

sach nhat ki giam can cua soo jee - tap 5

NHẬT KÍ GIẢM CÂN CỦA SOO JEE – TẬP 5

Nhat Ki Giam Can Cua Soo Jee – Tap 5 Thong tin tac gia Neon.B Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Caramel Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Khong phai chi nhung ai can giam can moi an kieng. Nguoi gay, nguoi beo, nguoi benh, nguoi khong benh muon khoe manh deu phai chu y den chuyen an uong.” Shin Soo Jee van duy tri thoi quen an uong lanh manh va tap the duc deu dan. Tuy vap phai mot chut kho khan nhung co da vuot qua va lai giam them 16 kg. Cuoi cung thi, Chan Hee da co the yen tam de Soo Jee tu giac an uong theo thoi quen, khong phai kem cap ben co ke ke nhu truoc nua. Neon.B da dong y tuyen Chan Hee vao lam huan luyen vien GX chinh thuc cua phong gym. The nhung, Chan Hee lai phai doi mat voi mot doi thu la huan luyen vien chuyen nghiep, Justin. Justin cam thay thua kem Chan Hee vi khong co hoi vien nao cham chi duoc nhu Soo Jee de anh the hien thuc luc. Trong khi Chan Hee lai dang phai tung buoc hoc hoi Justin cach thu hut su chu y cua cac hoi vien trong cac buoi huan luyen tap the…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Neon.B , Caramel Nguoi dich: Nguyen Thu Thuy Nha xuat ban: NXB Kim Dong Nha phat hanh: NXB Kim Dong Ma San pham: 8935036699633 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/02/2015 So trang: 172