Trao Gởi Nhân Duyên

Sách-Tài liệu: Trao Gởi Nhân Duyên PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Quán Như Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Trao Gởi Nhân Duyên, trao goi nhan duyen, Quán Như

sach trao goi nhan duyen

TRAO GỞI NHÂN DUYÊN

Trao Gởi Nhân Duyên Thông tin tác giả Quán Như Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sống trên đời khó hay dễ? Hơn thua, toan tính, mong cầu, lo sợ…! Ngước lên nhìn những vì sao trên bầu trời, mỗi người đều thấy bản thân nhỏ bé.

Cuối xuống nhìn vào tâm mình, lại thấy trong đời chỉ cần hạnh phúc, bình yên.

Vật đổi sao dời, cuối cùng, muốn nhắm mắt nhất trong tay cũng chỉ là thiện lành nhân duyên.

* Lời nhắn của tác giả Quán Như: Trong những ngày lang thang trên con đường tìm kiến thức để hoàn thành luận án Tiến sĩ ở xứ người, tôi đã đọc được những triết lý sống hay từ tiếng Đài Loan nên dịch sang tiếng Việt, đó cũng là niềm vui của tôi.

Bởi ở đó tôi học được từ nhiều điều của các bậc thiện hữu tri thức về nhân sinh ngắn gọn mà súc tích.

Sau đó, tôi chia sẻ những bài dịch này lên trang cá nhân Facebook dưới tiêu mục là “Lối vào tâm hồn, tặng người hữu duyên”.

Không ít người chia sẻ qua Facebook với tôi rằng những bài viết này đã cổ vũ họ rất nhiều, giúp họ tìm thấy sự đồng cảm và khích lệ trong cuộc sống.

Điều đó làm cho tôi thấy niềm vui của mình giống như một đóa hoa ven đường, góp vào vẻ đẹp hữu ích cho nhân sinh.

Nay, trong những bài dịch suốt ba năm đi học của mình, tôi chọn một trăm bài cô đọng nhất để in trong tập sách lấy tên là Trao gởi nhân duyên.

Mong được gởi trọn vẹn đến những người hữu duyên thay vì chỉ là những bài đăng rời rạc trên Facebook.

Tôi hy vọng bạn đọc có thể giữ cuốn sách này bên cạnh như một người bạn, để khi nhàn rỗi có thể lật giở ra đọc đôi dòng ngắn ngủi.

Những bài viết này hầu như không có tác giả cụ thể, đôi khi chỉ là những đoạn ngắn.

Nhưng khi đặt vào sách, để thuận tiện cho người đọc tôi gom các ý giống nhau lại thành bài, còn đặt thêm tiêu đề riêng để dễ nhớ.

Tôi mong điều này không ảnh hưởng lớn đến việc đón nhận cuốn sách của bạn đọc.

Tập sách nhỏ nhưng chứa đựng nhiều triết lý sống của người xưa.

Tôi mong cuốn sách này cũng mang đến cho bạn những nhận thức sâu lắng và tốt lành.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Quán Như Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278601500 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2018 Số trang: 228

sach nhung chien luoc khac biet de phat trien thuong hieu

NHỮNG CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT ĐỂ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Nhung Chien Luoc Khac Biet De Phat Trien Thuong Hieu Thong tin tac gia Tien Huy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cong Minh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cong viec xay dung thuong hieu luon doi hoi nhung y tuong va quy tac xay dung rieng biet. Quyen sach Nhung Chien Luoc Khac Biet De Phat Trien Thuong Hieu tap hop 10 nguyen tac cua xay dung thuong hieu ma tat ca cac doanh nghiep lon da tao dung cho chinh cong viec san xuat kinh doanh cua minh. Nhung bai hoc kinh nghiem ve xay dung thuong hieu trong quyen sach giau y nghia thuc tien. Neu biet cach ap dung chinh xac, ban se thanh cong tren con duong xay dung thuong hieu trong tuong lai. Sach duoc viet voi loi ke chuyen chi tiet, ro rang de ban doc de tiep can voi cac nguyen tac. Ban se bi loi cuon ngay tu nhung trang sach dau tien.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tien Huy , Cong Minh Nha xuat ban: Nxb Dai Hoc Su Pham Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072885076 Khoi luong: 550.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2013 So trang: 428