Trang Tử Tinh Hoa , Trang Tử Nam Hoa Kinh (Tái Bản)

Trang Tử Tinh Hoa , Trang Tử Nam Hoa Kinh (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 15.5 x 23 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 542

trang tử tinh hoa , trang tử nam hoa kinh (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trang Tử Tinh Hoa , Trang Tử Nam Hoa Kinh (Tái Bản)

Sách trình bày những tinh hoa cơ bản nhất trong học thuyết Trang Tử, dịch và bình chú tác phẩm Nam Hoa kinh của Trang Tử, Sách giúp trang bị hành trang bước đầu cho những người muốn đi sâu vào học thuật Lão Trang.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trang tử tinh hoa , trang tử nam hoa kinh (tái bản)

Ảnh trang sau sách Trang Tử Tinh Hoa , Trang Tử Nam Hoa Kinh (Tái Bản)

tranh tết - nét tinh hoa truyền thống việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt

Văn hóa, nghệ thuật dân gian Việt Nam là một lĩnh vực tuy cũ mà mới, là một kho báu càng khai thác càng phong phú.

Nhưng có một điều đáng buồn là đã bẵng đi vài thế hệ quay lưng lại với các loại hình nghệ thuật này.

Vì nhiều lý do khách quan, chủ quan, sự tiếp nối bị đứt quãng.

Nhìn lại, một khoảng thời gian khá dài, có lẽ văn hóa nghệ thuật dân gian chủ yếu nhận được sự quan tâm của các nhà sưu tầm, nghiên cứu.

Và chính nhờ họ mà mấy năm gần đây, khi ngày càng nhiều người trẻ quay trở về tìm lại nét đẹp của dân tộc, các bạn mới có nguồn tư liệu quý giá để tìm hiểu, trau dồi.

Nhưng vẫn còn một điểm mắc.

Phần lớn các tư liệu đều hoặc tương đối cổ, hoặc bằng tiếng nước ngoài, hoặc là những công trình nghiên cứu đồ sộ, chủ yếu dành cho những người nghiên cứu sâu.

Vì thế, những người ngoại đạo, bước đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thường có cảm giác ngợp, không biết bắt đầu từ đâu.

Đặc biệt, các em nhỏ, các bạn trẻ lại càng có ít cơ hội tiếp cận với vốn văn hóa dân tộc ấy.

Với mong muốn chung tay làm sống lại những tinh hoa văn hóa Việt, Thái Hà Books đã định hướng khai thác những bản thảo thuộc đề tài này dành cho độc giả phổ thông.

Tiếp nối sự thành công của Nét cũ duyên xưa, ThaiHaBooks trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách vô cùng xinh xắn Tranh Tết: Nét tinh hoa truyền thống Việt.

Cuốn sách nhỏ này mở ra một ngưỡng cửa đưa người đọc vào thế giới tranh dân gian bình dị mà sâu sắc, đơn giản mà tinh tế của người Việt.

Với lối viết đơn giản, gần gũi cùng cách giải thích giàu hình ảnh, dễ hình dung, tác giả Trang Thanh Hiền, cùng TS.

Nguyễn Xuân Diện, sẽ trang bị cho bạn những nét tổng quát nhất, đặc trưng nhất về nghệ thuật tranh dân gian.

Từ các kỹ thuật làm giấy, tạo bản khắc, chế màu, in tranh, tô màu đến nghệ thuật sắp đặt hình ảnh, thư – họa trong tranh.

Không dừng ở đó, hơn 100 bức tranh dân gian của Việt Nam và một số nước châu Á với những ghi chú ngắn gọn đi kèm sẽ bổ sung thêm cho bạn những hiểu biết cụ thể, sâu sắc, trực diện hơn.

Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi và là món quà Tết rực rỡ Thái Hà Books cùng tác giả gửi tặng bạn đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tranh tết - nét tinh hoa truyền thống việt

Ảnh trang sau sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt