Trái Tim Mách Bảo

Sách-Tài liệu: Trái Tim Mách Bảo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Susanna Tamaro Người dịch: Nguyễn Huy Trọng Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Trái Tim Mách Bảo, trai tim mach bao, Susanna Tamaro, Nguyễn Huy Trọng

sach trai tim mach bao

TRÁI TIM MÁCH BẢO

Trái Tim Mách Bảo Thông tin tác giả Susanna Tamaro Susanna Tamaro Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trái Tim Mách Bảo TRÁI TIM MÁCH BẢO là tự sự trong những ngày sống cuối cùng của một người bà thông qua những bức thư không gởi dành cho đứa cháu gái duy nhất đang ở rất xa mình.

Về nhiều khía cạnh, lời tự sự cũng là lời tự thú của người bà về những bí mật mà bà đã tưởng sẽ mang theo xuống mồ về ông ngoại thật sự, về ông bố vô danh và người mẹ đầy những hoang mang của cô bé.

Trên hết, đây không chỉ là những chi tiết giật gân về những bí ẩn cuộc đời mà là những suy tưởng rất sâu sắc, đầy trải nghiệm và chan chứa yêu thương về tình yêu, về cái chết, về cả sự đúng đắn trong hành xử của con người…

Bối cảnh của câu chuyện này là ở Opicina, Trieste, nước Ý.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sách cho ngày 14.2 VH- Nhà xuất bản Trẻ vừa cho ra mắt nhiều tựa sách nhân ngày 14.2 với nhiều thể loại phong phú đa dạng như truyện vừa, truyện dài, tủ sách sống đẹp…

Hai tiểu thuyết Trái tim mách bảo và Lắng nghe yêu thương là những trải nghiệm về tình yêu cuộc sống.

Trái tim mách bảo là tự sự trong những ngày sống cuối cùng của một người bà thông qua những bức thư không gởi dành cho đứa cháu gái duy nhất đang ởrất xa mình.

Lời tự sựcũng là lời tựthúcủa người bà về những bí mật mà bà đã tưởng sẽ mang theo xuống mồ về ông ngoại thật sự, về ông bố vô danh và người mẹ đầy những hoang mang của cô bé.

Trên hết, đây không chỉ là b íẩn cuộc đời mà là những suy tưởng rất sâu sắc, đầy trải nghiệm và chan chứa yêu thương về tình yêu, về cái chết, về sự hành xử của con người…

Lắng nghe yêu thương là những suy tư trong hành trình đi tìm lại cội rễ của chính mình của một cô gái trẻ người Ý gốc Do Thái, vốn chỉ biết mình sinh ra lúc 4 tuổi khi được chuyển đến sống với một người bà yêu mình hơn cả mẹ.

Hành trình đi tìm lại cội rễ của cô gái cũng là hành trình chuyển hóa nhận thức và tình cảm của cô đối với những con người đã ban cho mình cuộc sống.

Tủ sách sống đẹp cũng tuyển chọn những câu chuyện hay, thú vị về cuộc sống: Cảm ơn cuộc đời.

Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng trong quyển sách này giúp độc giả biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, và sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn.

Lạc quan để vui sống: Trong cuộc sống hối hả và bận rộn ngày nay, dường như ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và nhiều thứ khác.

Đôi lúc thành công, vui vẻ, có lúc thất bại, nhiều người lại nản lòng.

Lạc quan là một thái độ tiên quyết cho niềm hạnh phúc và thành công của mỗi người.

Honey, I love You: Như một lời yêu gửi tặng những người đã, đang và sẽ yêu, quyển sách gồm những câu chuyện hay và ý nghĩa về tình yêu, những câu nói sâu sắc và có khi dí dỏm về tình yêu, và những lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái cũng như ngược lại…

H.T Xem thêm Thu gọn Hai tác phẩm của Susanna Tamaro SGTT.VN – Có thể gọi đây là bộ đôi tiểu thuyết đầy ắp tình người nói về tình bà cháu, xa hơn, là tình mẹ.

Trái tim mách bảo là những lá thư không gửi, chất chứa tâm sự, quan niệm về tình yêu, cái chết, những hành xử đẹp của một người bà dành cho đứa cháu gái đang ở xa.

Trong khi đó, Lắng nghe yêu thương lại là cuộc kiếm tìm nguồn gốc của cô gái sống với người bà từ thiếu thời.

Cuối cùng cô nhận ra hiện thân của tình yêu thương, của tình mẫu tử không đâu xa, mà chính là ở người bà mà cô hằng gần gũi.

(NXB Trẻ, 2012, giá 120.000 đồng/ 2 cuốn) NV Xem thêm Thu gọn

sach duong nhu em da yeu (tang kem dia cd)

DƯỜNG NHƯ EM ĐÃ YÊU (TẶNG KÈM ĐĨA CD)

Duong Nhu Em Da Yeu (Tang Kem Dia CD) Thong tin tac gia Blog Viet Tuyen Chon Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Co mot thu ban khong bao gio co the danh mat du trai qua bao nhieu thang tram, do la: niem tin vao ban than va tin vao mot ngay mai tuoi sang. Au da la cuoc doi ai cung phai trai qua nhung khuc quanh, nhat la nhung thang tram cua cuoc song va voi moi nguoi khuc quanh nhu the at han phai co dau an cua tinh yeu. Duong nhu em da yeu – tuyen tap nhung truyen ngan dac sac nhan duoc su yeu thich cua dong dao ban doc trong nam 2010 – 2011 tren chuyen trang blogviet.com.vn. Cuon sach chua dung ca nhung yeu thuong tran tro tu khi chung ta bat dau biet toi the gioi ky dieu cua tinh yeu, trai qua nhung hanh phuc am em va nhung song gio, cach tro trong tinh yeu roi bat chot mot ngay ban lai dong day cam xuc tu hoi minh: Lieu do co phai tinh yeu? Voi thong diep: Neu co the xin ban hay quen di tat ca nhung gi da mat vi thuc ra cuoc song con co the tuoi dep hon the gap nhieu lan! Hay bat dau mot hanh trinh yeu thuong moi vi yeu thuong chinh la coi nguon cua hanh phuc! Cuon sach thong qua nhung cau chuyen nho nhan nhu chung ta: Doi con nhieu ngay… Phai song qua ngay nay moi den ngay tiep theo duoc. Va trong cuoc doi, co nhung giai doan chung ta di cung nhau tren cung mot con duong. Nhung trong cuoc doi co hang tram, hang ngan nga re, tat phai co nguoi re truoc. Chung ta se lien tuc gap nhung con nguoi moi. Co luc chung ta di roi lai dung, co luc quay dau nhin lai, ma cung co luc cu the ma thang tien. Hay coi nhung nga re ay la dieu tat yeu cua cuoc song. Va ban hay manh me buoc di tren doi chan tran cua minh roi ban se hanh phuc theo cach ban muon. Duong nhu em da yeu – Mon qua dong day yeu thuong danh tang ban, tang toi, tang chung ta va tang nhung trai tim dang yeu… Cuon sach duoc thiet ke dac biet voi 5 tranh minh hoa + 23 trang chia se cam nhan, bo sieu tap ngon ngu tinh yeu tu A- X va 1 dia CD do Audio Book voi nhung truyen ngan hay nhat duoc cac giong doc yeu men nhat tren Blog Radio thuc hien. Hi vong day se la mon qua y nghia cho cac doc gia trong mua Valentine nam nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Blog Viet Tuyen Chon Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: AZ books Ma San pham: 89350826172 Khoi luong: 374.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 02/2012 So trang: 308