Trái Cây Đại Chiến Zombie Tập 12

Trái Cây Đại Chiến Zombie Tập 12 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh thiếu nhi Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Kích thước 17 x 25 cm Loại bìa Bìa mềm

trái cây đại chiến zombie tập 12 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trái Cây Đại Chiến Zombie Tập 12

Trái Cây Đại Chiến Zombie Tập 12 Plants vs Zombies là một trò chơi không còn quá xa lạ với người lớn lẫn cả các em nhỏ trong thời đại công nghệ nở rộ như hiện nay.

Từ Plants vs Zombies 1 đến bản Plants vs Zombies 2 đã tạo nên một cơn sốt trên những thiết bị smartphone, tablet.

Bộ truyện Trái cây đại chiến ZOMBIE (trọn bộ 22 tập) đã được lấy ý tưởng dựa trên trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới này trong thời gian gần đây.

Các bé sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Hoa Hướng Dương, Đậu Bắn Súng, Mìn Khoai Tây và cùng bước vào cuộc phiêu lưu chống lại đội quân Zombie cực kì mạnh và cũng quen thuộc như zombie Đội Mũ Giao Thông, zombie Cầm Thang, zombie Chơi Bóng Bầu Dục… Qua từng cuộc chiến gây cấn và hồi hộp sẽ là những bài học để lại cho các bé về lòng dũng cảm, về tình bạn bền chặt thông qua những lời nhắn nhủ của các trái cây.

Đây đúng là một bộ truyện nên có trong nhà để các bé có thể đọc mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc giải trí sau những bài học lý thuyết căng thẳng ở trên trường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trái cây đại chiến zombie tập 12

Ảnh trang sau sách Trái Cây Đại Chiến Zombie Tập 12

trái cây đại chiến zombie - tập 5: khủng long và tòa thành vàng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 5: Khủng Long Và Tòa Thành Vàng

Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 5: Khủng Long Và Tòa Thành Vàng Những chuyến phiêu lưu kỳ thú của các bạn trái cây đáng yêu về thời đại khủng long, cùng những cuộc chạm trán hài hước với zombie phá hoại sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị và trí tuệ.

Không chỉ có vậy, bộ sách sẽ mở ra những kiến thức phong phú, đa dạng về trái đất thời tiền sử, về loài khủng long bí hiểm đã từng làm bá chủ địa cầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF trái cây đại chiến zombie - tập 5: khủng long và tòa thành vàng

Ảnh trang sau sách Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 5: Khủng Long Và Tòa Thành Vàng