Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả Nhất.

Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất. PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Dân Trí

top 50 digital marketing tools - 50 công cụ digital marketing hiệu quả nhất. PDF EPUB EBOOK

Anh sách Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất.

Top 50 Digital Marketing Tools là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam CHẮT LỌC hơn 8.000 công cụ marketing trên toàn cầu để tóm gọn lại trong 50 công cụ marketing HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

Cuốn sách sẽ GIA TĂNG 200% SỨC MẠNH CHO MARKETERS Bước vào cuộc chiến Digital Marketing năm 2020 với 50 công cụ marketing bá đạo.

Một doanh nghiệp nếu không am hiểu các công cụ chuyển đổi số thì có thể bỏ lỡ mất cơ hội rất là lớn để vượt trội đối thủ đặc biệt là khi đối thủ có được những công cụ này họ có thể tiếp cận chính sách khách hàng hơn và họ có thể có được doanh số chiếm lĩnh thị trường gấp nhiều lần so với những người những doanh nghiệp mà không có công cụ số.

Những doanh nghiệp mà sử dụng các công cụ marketing hiệu quả thì có thể cắt giảm tiết giảm ít nhất 50% ngân sách marketing.

Một nhân viên marketing nếu biết tất cả những công cụ về marketing và sử dụng hiệu quả thì có năng suất lao động hiệu quả ít nhất là gấp 3 lần so với những người chưa biết sử dụng các công cụ này.

Hiện nay chi phí để nhờ một doanh nghiệp tư vấn về chuyển đổi số 2 sử dụng các công cụ có thể mất đến hàng trăm triệu đồng mà chưa chắc đã thành công.

Để tham gia lớp sử dụng các công cụ marketing tại Vinalink hiện nay chúng ta cũng phải mất đến 6 triệu đồng.

Nhưng nay, chỉ với cuốn sách 50 công cụ Digital Marketing này, chúng ta đã tiết kiệm được toàn bộ những chi phí đó với Chỉ với giá là 299 ngàn.

I.

NHÓM NGHIÊN CỨU + Công cụ Phân tích đối thủ , Bóc toàn bộ quảng cáo đối thủ + Công cụ tìm nguồn hàng giá gốc + Công cụ tìm TREND thị trường II.

NHÓM FACEBOOK MARKETING + Chatbot + Inbox và quản lý đơn hàng FB + Quét UID, SDT, Email… + Chăm sóc nick, Seeding + Tự động quản lý fanpage, Profile, đăng bài III.

NHÓM CONTENT + Tự sản xuất content + Tự thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu + Tự sản xuất Banner quảng cáo, Catalog điện tử, Slide + Sản xuất Video Intro, Video bán hàng + Hiệu ứng ảnh, Video , Gif + Sản xuất 3D, 360, VR, AR, XR IV.

NHÓM TỐI ƯU WEB + Thiết kế web tự động + Thiết kế Landing Page tự động + Tối ưu nút chuyển đổi, theo dõi khách + Quản lý đơn hàng + Web công nghệ VR V.

NHÓM ĐA KÊNH TMĐT + Tích hợp đơn hàng từ Web, POS, Sàn TMĐT + Tối ưu gian hàng + Theo dõi thứ hạng gian hàng + Phân lọc sản phẩm VI.

NHÓM GOOGLE + Google Shopping + Tối ưu Click Google Ads + Quản lý Youtube + Quản lý chiến dịch SEO + Theo dõi quảng cáo + Nhóm hỗ trợ SEO và Traffic VII.

NHÓM TRACKING , BIG DATA , DIGITAL ADS, + Công cụ theo dõi khách hàng + Công cụ phân loại và thăng hạng khách + Công cụ cho DSP, DMP, Programatic ads + GPS VIII.

NHÓM AUTOMATION, CRM, INBOUND + Công cụ Tự động hóa Automation marketing + CRM và Automation + Email, SMS, Voice Message IX.

NHÓM CÁC CÔNG CỤ MOBILE APP + Hỗ trợ ứng dụng + CRM App Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF top 50 digital marketing tools - 50 công cụ digital marketing hiệu quả nhất.

Ảnh trang sau sách Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất.

toys - đồ chơi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Toys – Đồ Chơi

Bộ sách đầy đủ gồm 06 cuốn lật mở Vẫn là sách màu với những hình ảnh ngộ nghĩnh được giới thiệu đến cho các bé, nhưng bộ sách 06 cuốn với 6 chủ đề: Vegetables – Rau củ; Toys – Đồ chơi; Animals – Động vật; Transportation – Phương tiện giao thông; Numbers – Số đếm; Fruits – Trái cây được Trí Việt books gửi đến cho các bé hết sức đặc biệt.

Mỗi cuốn sách đề được thiết kế với các trang sách như một kho báu bí mật với vô khối những miếng lật mở để bé tự mình khám phá.

Với hình ảnh sinh động, tươi sáng, trang sách được bồi 3 lớp giấy Ivory dày với các miếng lật nhiều hình dạng sẽ giúp bé thoải mái có thể chơi đi chơi lại nhiều lần.

Mỗi cuốn sách được trình bày song ngữ Việt – Anh về một chủ đề riêng biệt, giúp bé tăng vốn từ tiếng Việt và tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …