Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng (Tái Bản 2017) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 10-2017 Kích thước 13 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 308

tony buổi sáng - trên đường băng (tái bản 2017) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng (Tái Bản 2017) “Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà.

Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình.

Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột.

Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công.

Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác.

Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra.

Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất.

Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải.

Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn.

Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”.

Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.” (Tony buổi sáng) Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng.

Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời.

Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm.

Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập.

Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tony buổi sáng - trên đường băng (tái bản 2017)

Ảnh trang sau sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)

top 50 digital marketing tools - 50 công cụ digital marketing hiệu quả nhất. PDF EPUB EBOOK

Anh sách Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất.

Top 50 Digital Marketing Tools là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam CHẮT LỌC hơn 8.000 công cụ marketing trên toàn cầu để tóm gọn lại trong 50 công cụ marketing HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

Cuốn sách sẽ GIA TĂNG 200% SỨC MẠNH CHO MARKETERS Bước vào cuộc chiến Digital Marketing năm 2020 với 50 công cụ marketing bá đạo.

Một doanh nghiệp nếu không am hiểu các công cụ chuyển đổi số thì có thể bỏ lỡ mất cơ hội rất là lớn để vượt trội đối thủ đặc biệt là khi đối thủ có được những công cụ này họ có thể tiếp cận chính sách khách hàng hơn và họ có thể có được doanh số chiếm lĩnh thị trường gấp nhiều lần so với những người những doanh nghiệp mà không có công cụ số.

Những doanh nghiệp mà sử dụng các công cụ marketing hiệu quả thì có thể cắt giảm tiết giảm ít nhất 50% ngân sách marketing.

Một nhân viên marketing nếu biết tất cả những công cụ về marketing và sử dụng hiệu quả thì có năng suất lao động hiệu quả ít nhất là gấp 3 lần so với những người chưa biết sử dụng các công cụ này.

Hiện nay chi phí để nhờ một doanh nghiệp tư vấn về chuyển đổi số 2 sử dụng các công cụ có thể mất đến hàng trăm triệu đồng mà chưa chắc đã thành công.

Để tham gia lớp sử dụng các công cụ marketing tại Vinalink hiện nay chúng ta cũng phải mất đến 6 triệu đồng.

Nhưng nay, chỉ với cuốn sách 50 công cụ Digital Marketing này, chúng ta đã tiết kiệm được toàn bộ những chi phí đó với Chỉ với giá là 299 ngàn.

I.

NHÓM NGHIÊN CỨU + Công cụ Phân tích đối thủ , Bóc toàn bộ quảng cáo đối thủ + Công cụ tìm nguồn hàng giá gốc + Công cụ tìm TREND thị trường II.

NHÓM FACEBOOK MARKETING + Chatbot + Inbox và quản lý đơn hàng FB + Quét UID, SDT, Email… + Chăm sóc nick, Seeding + Tự động quản lý fanpage, Profile, đăng bài III.

NHÓM CONTENT + Tự sản xuất content + Tự thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu + Tự sản xuất Banner quảng cáo, Catalog điện tử, Slide + Sản xuất Video Intro, Video bán hàng + Hiệu ứng ảnh, Video , Gif + Sản xuất 3D, 360, VR, AR, XR IV.

NHÓM TỐI ƯU WEB + Thiết kế web tự động + Thiết kế Landing Page tự động + Tối ưu nút chuyển đổi, theo dõi khách + Quản lý đơn hàng + Web công nghệ VR V.

NHÓM ĐA KÊNH TMĐT + Tích hợp đơn hàng từ Web, POS, Sàn TMĐT + Tối ưu gian hàng + Theo dõi thứ hạng gian hàng + Phân lọc sản phẩm VI.

NHÓM GOOGLE + Google Shopping + Tối ưu Click Google Ads + Quản lý Youtube + Quản lý chiến dịch SEO + Theo dõi quảng cáo + Nhóm hỗ trợ SEO và Traffic VII.

NHÓM TRACKING , BIG DATA , DIGITAL ADS, + Công cụ theo dõi khách hàng + Công cụ phân loại và thăng hạng khách + Công cụ cho DSP, DMP, Programatic ads + GPS VIII.

NHÓM AUTOMATION, CRM, INBOUND + Công cụ Tự động hóa Automation marketing + CRM và Automation + Email, SMS, Voice Message IX.

NHÓM CÁC CÔNG CỤ MOBILE APP + Hỗ trợ ứng dụng + CRM App Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF top 50 digital marketing tools - 50 công cụ digital marketing hiệu quả nhất.

Ảnh trang sau sách Top 50 Digital Marketing Tools – 50 Công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất.