Tôn Tử Binh Pháp ( Tái Bản )

Tôn Tử Binh Pháp ( Tái Bản ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 272

tôn tử binh pháp ( tái bản ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tôn Tử Binh Pháp ( Tái Bản )

Được xưng tụng là tuyệt tác binh thư hàng đầu của thế giới cổ đại, binh thư kinh điển vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại, Tôn Tử binh pháp là một cuốn cổ thư “kỳ quái”, “để trong vườn sẽ tỏa mùi thơm của hoa quý, ném xuống đất sẽ vang tiếng kêu của bạc vàng”.

Nó không chỉ được các vua chúa từ đông sang tây xem như sách gối đầu giường, bí kíp quân sự không thể thiếu, mà còn được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như triết học, kinh doanh, tâm lý học, ngôn ngữ học, thể dục thể thao… ứng dụng để nghiên cứu và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tôn Tử binh pháp với văn từ gọn ghẽ, nghĩa lý sâu xa, âm điệu bay bổng, nhờ đó sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của “thánh điển binh học” này vô cùng rộng lớn, được dịch ra trên 100 thứ tiếng và xuất bản hầu khắp trên toàn thế giới.

“Biết người biết mình, trăm trận không nguy.

Không biết người chỉ biết mình, một được một thua.

Không biết người không biết mình, hễ đánh là nguy.” – Thiên Mưu công, Tôn Tử binh phápa Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tôn tử binh pháp ( tái bản )

Ảnh trang sau sách Tôn Tử Binh Pháp ( Tái Bản )

[top 10 sách luyện thi hsk tốt nhất ] bộ đề luyện thi năng lực hán ngữ hsk 3 - tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án - hsk3 - bộ 5 đề - mcbooks - tủ sách hn PDF EPUB EBOOK

Anh sách [TOP 10 SÁCH LUYỆN THI HSK TỐT NHẤT ] Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án – HSK3 – Bộ 5 đề – Mcbooks – Tủ Sách HN

+bo+de+luyen+thi+nang+luc+han+ngu+hsk+3+tuyen+tap+de+thi+mau+&+giai+thich+dap+an+hsk3+bo+5+de+mcbooks+tu+sach+hn” style=”flat” background=”#289313″ size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: leanpub”]ĐỌC THỬ SÁCH [TOP 10 SÁCH LUYỆN THI HSK TỐT NHẤT ] Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án – HSK3 – Bộ 5 đề – Mcbooks – Tủ Sách HN Những kiến thức trong giáo trình là chưa đủ để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những bài thi HSK3.

Để hiểu nội dung bài thi, cấu trúc đề và căn chỉnh thời gian thi cho hợp lý bạn cần luyện đề càng nhiều càng tốt.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK3 nhanh chóng và đạt điểm cao.

Cuốn sách giúp bạn: Hiểu về chứng chỉ HSK: Cách đăng ký thi, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao Tổng hợp các đề thi tham khảo giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập Có đáp án các các đề giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

MÃ SẢN PHẨM 8935246926154 KÍCH THƯỚC 17 x 24 cm NHÀ XUẤT BẢN NXB Hồng Đức NĂM XUẤT BẢN 2019 TÁC GIẢ Lưu Vân, Thạch Bội Chi SỐ TRANG 136 Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng mục đích cuối cùng của việc học ngoại ngữ là giao tiếp thành thạo ngôn ngữ đó và ứng dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày! Thế nhưng trước khi có cơ hội để thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy ấy, chúng ta cần chứng chỉ này, chứng chỉ kia để chứng minh mình rằng mình có đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ ấy.

Đâu phải bỗng nhiên người ta yêu cầu du học Úc cần chứng chỉ Ielts, hay tương tự muốn du học Trung Quốc thì cần chứng chỉ HSK đúng không nào? Giao tiếp thực tế là quan trọng nhưng chúng ta cũng chẳng thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của những chứng chỉ ngoại ngữ được.

Và với tiếng Trung, rất nhiều bạn phải chật vật với việc thi chứng chỉ HSK, mặc dù chỉ là cấp độ thấp như HSK3 cũng làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chẳng biết phải ôn luyện như thế nào.

Có những bạn thì thi 2 lần, 3 lần vẫn trượt như thường, điều này không chỉ làm bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc để học mà còn dập tắt luôn động lực học tiếng Trung của bạn.

Lưu ý, những kiến thức trong giáo trình là chưa đủ để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những bài thi HSK.

Bởi lẽ, những kiến thức trong giáo trình chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản nhất, bạn cần chủ động tìm thêm tài liệu để luyện tập và thực hành.

Và nếu bạn muốn thi chứng chỉ HSK3 thì bạn cần phải kiên trì, làm thật nhiều đề thi thử để nắm được những dạng bài tập, làm quen dần với cách làm bài và căn thời gian làm bài thi sao cho hợp lý nhất.

Đề thi HSK có 6 cấp, việc phân cấp như vậy nhằm mở rộng phạm vi kiểm tra, nhấn mạnh trọng điểm kiểm tra khả năng vận dụng ngôn ngữ thực tế của thí sinh, HSK3 thuộc cấp độ sơ cấp trong chứng chỉ tiếng Trung.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK3 nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài việc tổng hợp các đề thi mẫu HSK3, cuốn sách còn giới thiệu chi tiết cho bạn kỳ thi HSK là gì, những lưu ý trong quá trình làm bài thi.

Qua đó, bạn dễ dàng hiểu, ôn luyện và nâng cao điểm số khi thi thật HSK3.

Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu So với HSK3 trước đây, HSK3 mới có nhiều điểm khác biệt trong thiết kế cấu trúc đề thi dựa trên nguyên tắc “kết hợp giữa dạy và thi”, “dùng kỳ thi thúc đẩy việc dạy và học”, từ đó phát triển năng lực tiếng Trung của người học.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK3” phiên bản 2 được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách giúp bạn Hiểu về chứng chỉ HSK3: Cách đăng ký thi, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao Tổng hợp các đề thi tham khảo giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập Có đáp án các các đề giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

Hãy làm đi làm lại những đề này thật nhiều lần để hiểu đề và nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK3 bạn nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF [top 10 sách luyện thi hsk tốt nhất ] bộ đề luyện thi năng lực hán ngữ hsk 3 - tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án - hsk3 - bộ 5 đề - mcbooks - tủ sách hn

Ảnh trang sau sách [TOP 10 SÁCH LUYỆN THI HSK TỐT NHẤT ] Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3 – Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án – HSK3 – Bộ 5 đề – Mcbooks – Tủ Sách HN