Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ XX Đến Năm 1930 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 06-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 202

tôn đức thắng với phong trào công nhân sài gòn đầu thế kỷ xx đến năm 1930 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ XX Đến Năm 1930

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ XX Đến Năm 1930 Nhắc đến phong trào yêu nước, giải phóng dân tộc những năm đầu thế kỷ XX cho đến khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930 không thể không nhắc đến Tôn Đức Thắng cùng những đóng góp quan trọng vào phong trào công nhân Sài Gòn.

Đặc biệt, sự ra đời và hoạt động của tổ chức Công hội bí mật cùng với những hoạt động tích cực của người đứng đầu tổ chức là Tôn Đức Thắng đã là mảnh đất vô cùng thuận lợi cho hoạt động truyền bá tư tưởng cách mạng vô sản ở Sài Gòn những năm đầu tiên… Có thể nói Tôn Đức Thắng và phong trào công nhân là hai yếu tố không thể tách rời bởi lẽ “Nếu Công hội bí mật do Tôn Đức Thắng sáng lập là một sáng tạo lịch sử trong phong trào công nhân thì ngược lại, chính phong trào công nhân là cơ sở, là nền tảng để tạo nên tầm vóc một lãnh tụ Tôn Đức Thắng, vừa là kiến trúc sư lỗi lạc vừa là niềm tự hào của phong trào công nhân Sài Gòn nói riêng và giai cấp công nhân cả nước nói chung.

Cho đến nay mặc dù đã có rất nhiều tài liệu, tác phẩm về Tôn Đức Thắng được công bố nhưng hầu hết vẫn “chưa đi sâu nghiên cứu những sự kiện, những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Tôn Đức Thắng, đặc biệt là mối quan hệ của Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn”2.

Cũng chính từ trăn trở đó mà tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền đã dành gần 10 năm dày công nghiên cứu, biên soạn và công bố công trình với nhan đề Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930.

Qua gần 200 trang sách với bố cục gồm ba chương, cuốn sách đã tái hiện một cách sinh động những sự kiện, những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời cách mạng của Tôn Đức Thắng.

Đặc biệt, đã làm nổi bật mối quan hệ giữa Tôn Đức Thắng – người lãnh đạo – với quần chúng công nhân Sài Gòn – Chợ Lớn nói riêng và phong trào công nhân Việt Nam nói chung; qua đó góp phần bổ sung vào kho tư liệu lịch sử về Bác Tôn những kiến thức mới mẻ, có tính chuyên sâu với những chi tiết đắt giá.

Ở cuối sách, chúng tôi có cung cấp một số hình ảnh tư liệu nhằm minh họa thêm cho những đóng góp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng vào phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20-8-1888 – 20-8-2018), 98 năm ngày thành lập Công hội Sài Gòn, 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9, Nhà Xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930 của tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền.

Đây thật sự là nguồn tư liệu quý cho độc giả muốn tìm tòi, học hỏi và tự rèn luyện bản thân qua cuộc đời hoạt động, cống hiến của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng với Đảng, với dân tộc và bạn bè quốc tế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tổng hợp kiến thức và bài tập tiếng anh lớp 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6

Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế – được coi là một môn học quan trọng và bắt buộc trong chương trình giáo dục các cấp ở Việt Nam.

Học tốt tiếng Anh không chỉ giúp các em thêm tự tin khi hoàn thành chương trình học mà còn giúp xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế sau này như: TOEFL, IELTS,… Đặc biệt, với vốn tiếng Anh vững vàng, các em có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu phong phú.

Tăng khả năng hội nhập cùng bạn bè quốc tế hay làm việc tại các công ty, tổ chức đa quốc gia trong tương lai.

Lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp vô cùng quan trọng để các em có thể trau dồi kiến thức nền tảng cơ bản.

Vì thế, trong tiếng Anh lớp 6, các em học sinh cần nắm chắc các kiến thức ngữ pháp để dễ dàng nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, từ đó rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả giúp đạt điểm cao trong các bài thi.

Dựa theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6”.

Hãy cùng xem cuốn sách này có gì đặc biệt, mà chắc chắn học sinh lớp 6 nào cũng cần phải có: • Cuốn sách bao gồm 12 bài học và các bài ôn tập kiểm tra theo chương trình tiếng Anh lớp 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Mỗi bài học được chia thành 2 phần: kiến thức cần nhớ và bài tập tự luyện, giúp học sinh nắm chắc các trọng tâm ngữ pháp trên lớp và nâng cao.

Phần A: Kiến thức cần nhớ ( từ vựng và ngữ pháp) – Học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng trong thời gian ngắn theo chủ đề qua sơ đồ tư duy mindmap.

– Học ngữ pháp theo từng chủ đề và luôn có ví dụ minh họa đi kèm.

Phần B: Bài tập tự luyện – Bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp, giúp học sinh thực hành và nắm bắt ngữ pháp tốt hơn.

Đồng thời, bổ sung và hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Sau khi làm xong bài tập các em có thể đối chiếu với đáp án ở phía sau sách để có thể tự đánh giá được trình độ tiếng Anh của bản thân.

Sau mỗi 3 bài học, đều có các bài review và bài test để học sinh có thể tự kiểm tra đánh giá những kiến trước đó đã học.

Thông qua cuốn sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6” các em học sinh lớp 6 sẽ có được những lợi ích gì: Tự ôn tập lại những kiến thức ngữ pháp trọng tâm qua từng bài học, giúp củng cố nhanh kiến thức sách giáo khoa và kiến thức nâng cao.

Rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm và tự luận thông qua các bài tập bám sát chương trình sách giáo khoa.

Từ đó trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để vượt qua các bài kiểm tra và bài thi.

Nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6 là một trong những cuốn sách học tiếng Anh hay mà bất cứ học sinh lớp 6 nào cũng cần phải có nếu muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Hãy tham khảo ngay cuốn sách này các em nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tổng hợp kiến thức và bài tập tiếng anh lớp 6

Ảnh trang sau sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6