Tối Ưu Hóa Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Các Đối Tượng Kỹ Thuật 

Tối Ưu Hóa Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Các Đối Tượng Kỹ Thuật  PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật thể loại Tối Ưu Hóa Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Các Đối Tượng Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 165

tối ưu hóa hệ thống cấp thoát nước và các đối tượng kỹ thuật  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tối Ưu Hóa Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Các Đối Tượng Kỹ Thuật 

Tối Ưu Hóa Hệ Thống Cấp Thoát Nước Và Các Đối Tượng Kỹ Thuật đưa nước từ bên ngoài vào và được nối liền với đồng hồ đo nước tiêu thụ, cung cấp nước cho các thiết bị sinh hoạt trong gia đình.

Đường ống chính dẫn nước từ đồng hồ đo phân nhánh ra và đưa đến các thiết bị lấy nước như vòi nước, van khóa, vòi hoa sen,… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tôi vẽ - phương pháp tự học vẽ truyện tranh - tặng kèm sổ tay PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh – Tặng Kèm Sổ Tay

Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh “Tôi Vẽ” với 300 trang sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh.

Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh.

Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm.

Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo.

Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong quyển Tôi vẽ, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác.

Hệ thống kiến thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang truyện và hình minh họa vui nhộn làm giảm áp lực cho phần lý thuyết hơi khô cứng như phần phối cảnh và anatony (giải phẫu).” (Phan Vũ Linh – Giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp.

HCM, Sáng lập Sân Si Studio) Nội dung sách gồm các phần: Chương 1: Hình khối Chương 2: Chân dung Chương 3: Cơ thể người Chương 4: Trang phục Chương 5: Phối cảnh Chương 6: Phần mềm Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tôi vẽ - phương pháp tự học vẽ truyện tranh - tặng kèm sổ tay

Ảnh trang sau sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh – Tặng Kèm Sổ Tay