Tôi Thích Một Mình Nhưng Ghét Cô Đơn

Sách-Tài liệu: Tôi Thích Một Mình Nhưng Ghét Cô Đơn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hye-rin Lee Người dịch: Ù Shinki Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Tôi Thích Một Mình Nhưng Ghét Cô Đơn, toi thich mot minh nhung ghet co don, Hye-rin Lee, Ù Shinki

sach toi thich mot minh nhung ghet co don

TÔI THÍCH MỘT MÌNH NHƯNG GHÉT CÔ ĐƠN

Tôi Thích Một Mình Nhưng Ghét Cô Đơn Thông tin tác giả Hye-rin Lee Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Dành tặng cho những người dẫu bị bủa vây trong cô độc và bi thảm mang tên Một Mình vẫn luôn và sẽ tiếp tục sống một cuộc đời thật tươi đẹp! Nữ nhà văn kiêm nhân viên văn phòng Hye-rin Lee đã giãi bày toàn bộ những trải nghiệm về cuộc sống độc thân của mình trong cuốn sách mới nhất “Tôi thích một mình nhưng ghét cô đơn”.

Trong đó, bất kì ai còn đang “một mình” đều có thể nhìn thấy hình ảnh của chính bản thân trong đó.

Hye-rin Lee thẳng thắn chỉ ra rất nhiều những mâu thuẫn bên trong mỗi người chúng ta mà không phải ai cũng dám thừa nhận.

Chúng ta chúc mừng bạn mình kết hôn nhưng trong lòng còn thoáng chút ghen tị về hạnh phúc của họ.

Chúng ta cảm thấy khó chịu khi người yêu cũ có người yêu mới trong khi bản thân vẫn còn chưa quên được người đó.

Chúng ta muốn vứt bỏ công việc nhàm chán nhưng vẫn cần lương tháng để tiếp tục duy trì cuộc sống.

Tất cả những trăn trở và thắc mắc của bạn đều được tác giả đề cập trong cuốn sách này.

Hye-rin Lee hay chúng ta đều không phải là những người xấu tính hay lười biếng, chỉ là những suy nghĩ mâu thuẫn ấy vẫn luôn tồn tại trong những con người “thích một mình nhưng lại cũng không thích vì chỉ có một mình”.

Một mình, sự xa xỉ cao nhất khi bạn chấp nhận và ôm vào lòng nỗi cô đơn.

Tôi cần có thời gian một mình thực sự và tuyệt đối.

Thời gian chỉ có một mình tôi mà không hề cảm thấy bất an, một mình mà vẫn vui vẻ.

Con người vốn dĩ là loài động vật cô đơn mà.

Người một ngày bị gọi hai trăm cuộc điện thoại làm phiền, người chỉ nhận được một tin nhắn rác, người độc thân nghiện công việc, hay người nội trợ cũng đều như nhau cả.

Câu hỏi liệu có thể thoát khỏi cô đơn không thật ra chẳng có ý nghĩa gì hết.

Vấn đề ở đây là bạn có thể chấp nhận cô đơn và sống vui vẻ đến đâu.

Nỗi cô đơn khiến bạn buồn rầu, suy sụp ư? Đừng lo! Hye-rin Lee với những kinh nghiệm rút ra từ cuộc đời độc thân của mình đã dốc hết lòng để viết ra một cuốn sách dành cho những kẻ “độc thân” muốn sống thoải mái và vui vẻ.

Bạn cần những chỉ dẫn để vui vẻ ngay cả khi chỉ đang một mình? Bạn muốn trở nên thật ngầu, không cần bi lụy vì người yêu cũ? Hay bạn cần vài chiêu thức để thích nghi trong cuộc sống công sở đầy rẫy drama? Hãy tìm ngay cuốn sách này và để Hye-rin Lee dẫn lối bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong rối ren của cảm xúc tiêu cực, xoa dịu và vỗ về bạn sau một ngày dài mệt nhoài vì bôn ba trong cuộc sống ồn ã.

“Bây giờ tôi đang cảm thấy cô đơn.

Tôi muốn nhận được sự quan tâm của người khác.

Tôi muốn cảm nhận sự liên kết thật sự chứ không phải những lời hỏi han trên mạng xã hội.

Chỉ cần bạn thừa nhận là được.

Phải làm thế thì tình cảnh cô đơn, khát khao được mọi người quan tâm của bạn lúc này mới không trở nên bi thảm.” Không u ám hay buồn bã, Hye-rin Lee mang tới góc nhìn cực kì hóm hỉnh về cuộc sống “một mình” và cách thích nghi với điều đó như một người bạn chẳng thể thiếu trong cuộc sống này.

Một cuốn sách tuyệt vời dành tặng cho những ngày buồn vu vơ mà chẳng biết vì sao mình buồn.

Lật giở từng trang để được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ cuốn sách ý nghĩa này bạn nhé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hye-rin Lee Người dịch: Ù Shinki Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786046997245 Khối lượng: 374.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 30/09/2019 Số trang: 290

sach tu tuoi au tho den tuoi thanh thieu nien

TỪ TUỔI ẤU THƠ ĐẾN TUỔI THANH THIẾU NIÊN

Tu Tuoi Au Tho Den Tuoi Thanh Thieu Nien Thong tin tac gia Maria Montessori Maria Montessori Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dua tren nen tang cua chuong trinh tieu hoc cua minh, bac si Montessori phac hoa ra mot duong loi giao duc thich hop cho su phat trien tam sinh ly va nhat la cho nhu cau doc lap manh me trong tu tuong va hanh dong cua nguoi thieu nien tu 12 den 15 tuoi, voi mot mo hinh co ten goi la Erdkinder (Tre em cua Trai Dat hay Con cua Me Dat). Moi truong Erdkinder la noi ma su doc lap cua tre thieu nien duoc khuyen khich hon nua trong viec hoc hoi cung nhu ung dung vao doi song thuc tien ve mat kinh te va san xuat trong moi tuong quan voi xa hoi noi chung, khi cac em cung chung song va sinh hoat chung trong mot tap the xa hoi rieng cua cac em, giua mot moi truong gan gui voi thien nhien, nhu o mot nong trai. Ba xem cong dong Erdkinder, duoc tiep noi voi chuong trinh trung hoc Montessori, la moi truong thich hop de dap ung cho su mo mang cua pham cach ca nhan, nhan thuc ve cong bang xa hoi va y thuc ban than tre la mot thanh vien tich cuc cua cong dong. “Cac y tuong ma bac si Maria Montessori da de xuat han se la nhung tien de cu the cho mot vien kien sau sac doi voi nhung ai luon dau dau ve mot nen giao duc tien tien, hien dai, xung dang voi y nghia va muc tieu dich thuc cua no.” (Trich Loi dan nhap cua Nghiem Phuong Mai).Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Maria Montessori Nguoi dich: Bui Thanh Chau Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 9786048675080 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 198