Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1

Sách-Tài liệu: Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dịch Chi Người dịch: Hương Nhiên Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1, toi la thay tuong so – tap 1, Dịch Chi, Hương Nhiên

sach toi la thay tuong so - tap 1

TÔI LÀ THẦY TƯỚNG SỐ – TẬP 1

Tôi Là Thầy Tướng Số – Tập 1 Thông tin tác giả Dịch Chi Dịch Chi người huyện Tức Mặc, tỉnh Sơn Đông, 8 tuổi đã được tiếp xúc hấp thu tư tưởng Đạo gia, 12 tuổi theo sư phụ Hợp Huyền học Chu dịch, lên đại học ông theo học Giáo sư Đoàn Cảnh Liên chuyên tâm nghiên cứu Huyền học, Phật học.

Hiện là thành viên Ban thường …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn đã đi xem bói bao giờ chưa? Có bao giờ bạn thấy mình bị lừa không? Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

Kinh Hoa Nghiêm giảng: “Ác nghiệp tạo ra trước kia, đều do tham, sân, si vô cùng vô tận”.

Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si.

Quan sát một cách tỉ mỉ thì dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây.

Một khi ba nhược điểm này bị lộ ra, “A Bảo” – kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số, tất sẽ có cơ hội ra tay, nên không thể trách kẻ đi lừa, mà trách người để bị lừa.

Người đến xem tướng số tựu chung có: cha mẹ xem cho con cái, con cái xem cho cha mẹ; Vợ xem cho chồng, chồng xem cho vợ; Sĩ tử, kẻ lắm tiền, người quyền cao tước trọng xem cho bản thân mình.

Lẽ thường, khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không được như ý nguyện.

Nó là căn nguyên của sự lo lắng, vậy nên kẻ hành nghề tướng số sẽ xem tướng mặt, đoán Bát tự, nắm bắt tinh tế từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn của người đến xem.

Có thể nói vận mệnh của một người được biểu lộ hết trên khuôn mặt.

Điều đó không có nghĩa thầy tướng số bói quá chuẩn, mà do người đến xem đã tự tiết lộ quá nhiều.

Bộ sách gồm 2 tập vô cùng hấp dẫn: Tôi là thầy tướng số sẽ đưa bạn ngược dòng thời gian tìm hiểu trí tuệ người xưa và giới giang hồ hiểm ác ẩn phía sau nghề tướng số.Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sách vén màn bí mật của các thầy tướng số “Tôi là thầy tướng số” của tác giả Dịch Chi nói về những bí thuật của nghề tướng số đồng thời công bố những trang sử thần bí của giáo phái Giang Tướng.

Tác giả Dịch Chi là thành viên Ban thường vụ Hiệp hội Chu dịch Trung Quốc, chuyên nghiên cứu Huyền học và Phật học.

Người cậu ruột của Dịch Chi, vốn là một truyền nhân phái Giang Tướng – môn phái chuyên dựa vào kiến thức về Chu Dịch để đặt bẫy lừa tiền bạc ở Trung Quốc, trước khi qua đời đã tiết lộ bí mật và đồng ý cho cháu công bố những trang sử thần bí của giáo phái có lịch sử gần 300 năm.

Sách chỉ ra những kinh nghiệm bí truyền của thầy tướng như: “Những kẻ khờ khạo dễ bị dắt mũi, tin tưởng tuyệt đối khi ta tuôn châu nhả ngọc (đích thị là những con gà béo), lúc này cứ rút đao ra mà chặt chém, chỉ cần đừng để họ khuynh gia bại sản là được.

Những kẻ nghi ngờ lời phán của ta, ta chớ nên hiếu chiến, tuyệt đối không được tham lam, không lấy tiền dù chỉ một đồng.

Những người cố ý bới lông tìm vết, vạch lá tìm sâu, gặp tình huống này ba mươi sáu chước chuồn là thượng sách…”.Hai tập sách Tôi là thầy tướng số, phát hành tại Việt Nam đầu năm 2015, kể về những bí truyền của phái Giang Tướng, cũng là bí quyết chung của nghề tướng số.

Theo lẽ thường những người hỏi đi hỏi lại một việc, thì nhất định việc đó không được như ý nguyện.

Đó là nguyên nhân gây lo lắng nên thầy căn cứ vào đó xem mặt để nắm bắt từng tia hy vọng, lòng tham lam, sự đố kỵ, hư vinh, tính ngạo mạn, nỗi sợ hãi…

của người đến xem.

Vận mệnh của người xem biểu lộ trên khuôn mặt, có nghĩa không hẳn thầy tướng bói đúng, mà do người xem đã tự tiết lộ nhiều điều.

Đặc biệt, sách tiết lộ thuật lừa đảo của phái Giang Tướng: “Tổ Gia sẽ phái một vài tay chân đi theo, tìm hiểu cuộc sống của đối phương, khoảng vài ba tháng sau, tìm mấy tên lưu manh cố ý kiếm cớ va chạm, đánh cho mặt mũi bầm dập hoặc phóng hỏa hậu viện, hôm sau người đó nhất định sẽ ngoan ngoãn quay lại giải hạn”.

Chiêu giả quỷ giả thần, ma thuật của phái Giang Tướng được tác giả đề cập trong hai tập sách.

Tuy nhiên, theo Chu Dịch, phái Giang Tướng dù có những tội ác, họ vẫn có những nguyên tắc riêng, như lấy ác trị ác, không gây chia rẽ bất hòa tình cảm ruột thịt…

Tác giả Dịch Chi đang viết tiếp tập ba và bốn cho bộ sách, với mục đích tiếp tục giới thiệu trí tuệ của người xưa được áp dụng trong thuật xem tướng, cũng như giới giang hồ hiểm ác ẩn sau nghề tướng số.

Tại Trung Quốc, hai tập đầu của bộ sách bán được hơn 200.000 bản trong vòng 3 tháng sau khi xuất bản.

Cộng đồng đọc sách lớn nhất Trung Quốc douban lý giải sự thu hút của Tôi là thầy tướng số: “Tác giả có kiến thức uyên thâm về dịch học, mở ra cho độc giả cánh cửa đến một thế giới khác, hiện nay dù ít dù nhiều vẫn có người tin vào số mệnh…

Điều quan trọng nhất, tác giả truyền năng lượng tích cực tới độc giả, vận mệnh nằm trong tay chúng ta.

Tướng tay, tướng mặt, bát tự…

đều là nói quàng nói xiên”.

Y Nguyên Xem thêm Thu gọn Tôi là thầy tướng số Bạn đã từng bao giờ xem bói chưa? Nếu có thì bạn nghi ngờ hay là tin “sái cổ” vào những gì các ông/ bà thầy tướng phán? Dù ở trường phái nào thì có lẽ bạn cũng nên tìm đọc cuốn sách “Tôi là tướng số”.

Trong cuốn sách “Tôi là thầy tướng số”, tác giả đã kể lại quá trình gia nhập môn phái Giang Tướng của nhân vật tôi- môn phái chuyên dựa vào chút kiến thức về Chu Dịch, tự phong là thầy tướng số để đặt bẫy lừa đảo để lừa lấy tiền bạc của người khác – cùng bao sự kiện rợn tóc gáy mà môn phái này đã thực hiện trong một thời gian dài.

Từ đó giới thiệu cho độc giả một “công nghệ” lừa đảo bài bản, tinh vi, có hệ thống, thậm chí cực kỳ ác độc của một lớp người tự xưng là các thầy tướng số.

Kinh Hoa nghiêm nói: “Ác nghiệp tạo ra trước kia, đều do tham, sân, si vô cùng vô tận.” Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si.

Có thể nói, dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây.

Một khi nhược điểm này bị lộ ra, kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số tất sẽ có cơ hội ra tay.

Những kẻ này được đào tạo vô cùng bài bản, giỏi nắm bắt tâm lý, nhìn thấu từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn trên từng khuôn mặt.

Thầy tướng số thường dẫn dắt người đến xem tướng số bằng một thủ pháp khai thác tâm lý vô cùng đơn giản mà hiệu quả, nên người đến xem nói càng nhiều, tất sẽ để lộ nhiều thông tin.

Người ta thường nói: “Dâu nhà người ngoan, con nhà mình giỏi”, cha mẹ nào chẳng nghĩ con mình đặc biệt hơn những đứa trẻ khác, ai mà chẳng hy vọng con cái thành tài; trai thành rồng, gái thành phượng, cho dù bản thân chỉ là con gà trụi lông.

Vậy khi cha mẹ đến xem cho con cái thì chắc chắn là muốn hỏi đến tiền đồ của đứa trẻ.

Còn con cái nếu đã đứng tuổi đến xem cho cha mẹ thì chắc chắn muốn biết những điều liên quan đến sức khỏe của phụ mẫu.

Còn thầy tướng số chỉ việc quan sát trạng thái tình cảm biểu lộ trong từ cử chỉ nét mặt là có thể phán đoán vô cùng chính xác.

Tương tự như vậy, khi vợ đến xem cho chồng, hoặc chồng xem cho vợ thì thường mang tâm lý ra sao.

Sĩ tử là kẻ đọc sách, nhà buôn là kẻ lắm tiền nhiều của, quan chức mà địa vị càng cao thì họ quan tâm đến vấn đề gì? Trạng thái tâm lý của họ ra sao, tất cả đều bị thầy tướng số nắm rõ như lòng bàn tay.

Trên đời, bất kể là nam hay nữ đều có kẻ xấu người đẹp.

Người tốt mã, xinh đẹp ai gặp mà chẳng thích, đó là chân lý ngàn đời không bao giờ thay đổi.

Vậy một thiếu phụ xinh đẹp mà không gây bão lòng cho bao kẻ khác thì mới là lạ, hơn nữa vừa bước vào cửa là muốn xem đường tình duyên, thì họa có kẻ ngốc mới không đoán ra! Theo lẽ thường khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không tốt đẹp, không được như ý nguyện, và là căn nguyên của mối lo lắng trong lòng họ.

Nên không phải là thầy tướng số bói quá chuẩn mà do người đến xem tướng số đã tự tiết lộ quá nhiều.

Từng vụ dàn cục, từng diễn biến trong bộ sách Tôi là thầy tướng sốsẽ tiết lộ cho độc giả thuật lừa đảo vô cùng xảo trá của phái Giang Tướng với thủ pháp Trát phi giả quỷ giả thần vô địch, ma thuật Lỗ ban môn gian trá… mà họ đã dày công tôi luyện.

Điều đáng nói là những thuật lừa đảo này ngày nay vẫn còn đang được các thầy tướng số “xuất chiêu” với người xem của mình.

Thế nên với bộ sách Tôi là thầy tướng số đồ sộ này (tác giả đang bắt tay viết tiếp tập 3 và tập 4), chúng ta có thể tìm hiểu được trí tuệ của người xưa và giới giang hồ hiểm ác ẩn sau nghề tướng số; cũng như “lĩnh hội” được những thủ đoạn lừa đảo tinh vi và sẽ không còn bị lừa gạt nữa.

Tác giả Dịch Chi là người tỉnh Sơn Đông- hiện là thành viên Ban thường vụ Hiệp hội Chu dịch Trung Hoa, cố vấn Quốc học cho các cơ quan Giáo dục Trung Quốc.

Lên 8 tuổi ông đã được hấp thu tư tưởng Đạo gia, 12 tuổi theo sư phụ HỢp Huyền học về Chu dịch.

Lên Đại học ông theo giáo sư Đoàn Cảnh Liên chuyên tâm nghiên cứu Huyền học và Phật học T.P Xem thêm Thu gọn

sach van mai yeu anh

VẪN MÃI YÊU ANH

Van Mai Yeu Anh Thong tin tac gia Debbie Macomber Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Van mai yeu anh chua dung su tuong giao giua rong mo va bi an. Lan dau tien trong ca series, nguoi doc thay minh bi thach thuc chu khong chi tan huong. Boi khoi am cua su nghi ngo bong nhen nhom trong khong gian tuoi tan thuong thay cua Vinh Cerda. Moi viec bat dau khi nhung gio qua va buu thiep nac danh thinh linh xuat hien mot cach kho hieu truoc them nha McAfee. Do theo dau vet cua su thach thuc, Roy bi dan vao mien ky uc, voi bao giang co giua hien tai am ap va qua khu chong chenh, voi bao tran tro giua con nguoi huong thu va con nguoi phan dau. Tinh yeu va dung khi – hai chi luu manh liet do ao at do vao khong gian Van mai yeu anh, nhu mot dong song vua nhan duoc thac nguon bong phai doi mat voi mot dia the hiem ngheo. Lieu Roy co vuot len duoc dong cuong luu nguy hiem ma day cam do ay khong? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Debbie Macomber Nguoi dich: Yen Minh Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: IPM Ma San pham: 8936046527589 Khoi luong: 550.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2009 So trang: 440