Tôi Đã Tập Hôn Như Thế Nào? Những Câu Chuyên Cảm Động Về Cuộc Sống, Tình Yêu Và Học Tập

Sách-Tài liệu: Tôi Đã Tập Hôn Như Thế Nào? Những Câu Chuyên Cảm Động Về Cuộc Sống, Tình yêu Và Học Tập PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Lê Thu Giang Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Tôi Đã Tập Hôn Như Thế Nào? Những Câu Chuyên Cảm Động Về Cuộc Sống, Tình yêu Và Học Tập, toi da tap hon nhu the nao nhung cau chuyen cam dong ve cuoc song tinh yeu va hoc tap, Lê Thu Giang

sach toi da tap hon nhu the nao? nhung cau chuyen cam dong ve cuoc song, tinh yeu va hoc tap

TÔI ĐÃ TẬP HÔN NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG CÂU CHUYÊN CẢM ĐỘNG VỀ CUỘC SỐNG, TÌNH YÊU VÀ HỌC TẬP

Tôi Đã Tập Hôn Như Thế Nào? Những Câu Chuyên Cảm Động Về Cuộc Sống, Tình yêu Và Học Tập Một lúc nào đó, bạn sẽ biết điều khác biệt tinh tế giữa tay nắm lấy bàn tay và tâm hồn nối với tâm hồn; Bạn sẽ biết rằng yêu nhau không phải là dựa dẫm vào nhau, bầu bạn với ai đó không hẳn là phải giống nhau như hệt; Và bạn cũng bắt đầu biết, những nụ hôn không hẳn là lời giao ước và quà cáp cũng chẳng phải những điều hứa hẹn; Bạn bắt đầu biết chấp nhận thất bại với cái đầu ngẩng cao, đôi mắt mở to, với sự bình tĩnh của một người trưởng thành, chứ không phải đau như trẻ nhỏ; Bạn sẽ học được cách dọn đường đi cho mình hôm nay, bởi vì mặt đất ngày mai sẽ không còn chắc chắn cho bạn nữa.

Một lúc nào đó, bạn sẽ biết rằng ngay cả ánh nắng mặt trời cũng có thể thiêu cháy bạn nếu bạn phơi mình dưới nắng quá lâu.

– “Càng biết nhiều chúng ta càng dễ tha thứ hơn… Ai suy nghĩ sâu sắc thì sẽ dễ thông cảm cho mọi người hơn” – Madame de Stael.

– “Trải qua những sự việc đáng sợ, bạn có thêm nghị lực, lòng can đảm và sự tự tin, và có thể tự nhủ: “Mình đã sống qua nỗi sợ hãi này rồi, mình có thể chịu đựng mọi điều sắp xảy đến” – Eleanor Roosevelt.

– “Bạn được sinh ra với đôi cánh.

Cớ sao bạn không bay mà lại bò?” – Runi.

Mục lục: Lời đề tặng Lời giới thiệu 1.

Một lúc nào đó Người bạn đời cùng lớp học Điều đáng tiếc nhất trong đời Tôi đã tập hôn như thế nào? Mỗi thay đổi là một cơ hội mới Một tình yêu khó quên 2.

Chuyện tình bạn Người nhiều chuyện Món quà đẹp nhất đêm Giáng sinh Em bảo tôi hãy khóc đi Hãy nhớ gọi điện lại 3.

Tình cảm gia đình Mẹ đã không bỏ cuộc Ngày bé chào đời Anh tôi – thầy của tôi … 4.

Tình yêu và sự tử tế Bí mật của niềm hạnh phúc Bà Link Cho là dạy cách cho Hãy nói với thế giới giùm tôi Trước tiên, hãy yêu mến người khác … 5.

Chất liệu bền bỉ Cơn ác mộng từ một ly bia Tôi chưa sống hết tuổi đời Em sẽ giành được huy chương vàng 6.

Tạo ra sự khác biệt Lớp học cam kết năm 2000 Hãy mở ngọn đèn của bạn lên Hành động dũng cảm Tung cánh giữa bầu trời cao rộng 7.

Hãy hành động cho điều mình yêu thích Không thể gục ngã Cám ơn các bạn đã cứu tôi Đối mặt với sự thật Tôi đã được tự do Cho những khởi đầu mới.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Lê Thu Giang Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8932000113737 Khối lượng: 250.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13×21 cm Ngày phát hành: 05/2008 Số trang: 204

sach trang nguyen viet nam - chuyen va giai thoai

TRẠNG NGUYÊN VIỆT NAM – CHUYỆN VÀ GIAI THOẠI

Trang Nguyen Viet Nam – Chuyen Va Giai Thoai Thong tin tac gia Quynh Cu – Tran Viet Quynh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chi can nhin lai 82 van bia dung o Van Mieu ghi ten nhung nguoi do dai khoa, tu nien hieu Dai Bao thu 3, doi Le Thai Tong, khoa Nham Tuat (1442) den nien hieu Canh Hung nam thu 40, doi Le Hien Tong, khoa Ky Hoi (1779) da co toi hon mot nghin vi trang nguyen, bang nhan, tham hoa, de thay tu hao biet bao ve truyen thong hieu hoc cua nguoi nuoc Nam. Trang nguyen Viet Nam gioi thieu cac vi trang nguyen tieu bieu, co nhung dong gop thiet thuc cho dat nuoc, da duoc ghi danh trong su sach cung nhu duoc luu truyen trong dan gian. Qua nhung cau chuyen va giai thoai hap dan, ban doc se nhan thay cac trang nguyen la nhung con nguoi thong minh xuat chung, chinh truc tai hoa ma gian di, thanh liem, luon de cao tinh than tu hao dan toc… Tinh than hieu hoc va y chi vuon len cua ho tieu bieu cho truyen thong hieu hoc cua dan toc Viet Nam. Muc luc Noi oan cua vi trang nguyen khai hoa Nguyen Hien – trang nguyen tre tuoi nhat trong lich su khoa bang Viet Nam Trang nguyen Tran Quoc Lac Trang nguyen Truong San… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Quynh Cu – Tran Viet Quynh Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045602898 Khoi luong: 200.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 172