Tôi Biết Ơn & Tôi Giàu Có

Sách-Tài liệu: Tôi Biết Ơn & Tôi Giàu Có PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Pam Grout Người dịch: Hồng Vân Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Tôi Biết Ơn & Tôi Giàu Có, toi biet on & toi giau co, Pam Grout, Hồng Vân

sach toi biet on & toi giau co

TÔI BIẾT ƠN & TÔI GIÀU CÓ

Tôi Biết Ơn & Tôi Giàu Có Thông tin tác giả Pam Grout Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ.

Cuốn sách này còn cho độc giả biết thêm nhiều khía cạnh mới mẻ về sự sung túc và viên mãn cũng như cách thức để phát triển nguồn vốn sáng tạo, vốn xã hội, vốn tinh thần và rất, rất nhiều tài sản tinh thần quý giá khác trong đời bạn.

Chúng ta ở đây vào thời điểm đặc biệt này trên Trái Đất là để mở mang vũ trụ chứ không phải để chiến thắng một giải thưởng hàn lâm nào cả.

Chúng ta không phải dùng tài năng của mình để vượt lên và đánh bại bất kỳ ai, cũng không phải để chịu đựng những đau khổ hay giằng xé niềm tin vinh quang rồi sẽ đến sau cơn bĩ cực.

Cuộc sống hàng ngày chính là ngôi đền thiêng liêng để bạn đạt được sự thanh tĩnh, sự hài lòng và rung động thần thánh, cũng như “lấy ra” niềm hạnh phúc đích thực.

Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta có thể phụng sự người lữ hành trong chính mình, là hình dung ra cách làm cho bản thân biết mãn nguyện và sung sướng.

Bạn hãy giúp người khác biết rằng có thể tự làm cho bản thân vui sướng mới là điều tốt đẹp nhất.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Pam Grout Người dịch: Hồng Vân Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 9786045866986 Khối lượng: 352.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2017 Số trang: 276

sach tuyen tap truyen hay danh cho thieu nhi - tap 3 (tai ban 2016)

TUYỂN TẬP TRUYỆN HAY DÀNH CHO THIẾU NHI – TẬP 3 (TÁI BẢN 2016)

Tuyen Tap Truyen Hay Danh Cho Thieu Nhi – Tap 3 (Tai Ban 2016) Thong tin tac gia William J. Bennett Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach tap hop nhung cau chuyen co tich tu khap noi tren the gioi. Dac diem chung cua nhung cau chuyen nay la noi dung ca ngoi tinh yeu thuong cao dep cua nhung con nguoi san sang hy sinh cho nhau. Qua nhung cau chuyen hap dan va ly thu, tre se duoc khoi goi suy nghi ve nhung duc tinh tot dep nhu long dung cam, su trung thuc, chan thanh… Tap 3: Tap hop nhung cau chuyen lich su, chuyen ke trong kinh sach va chuyen ve cac danh nhan. Day la nhung cau chuyen ca ngoi tinh yeu thuong con nguoi, nhung tam guong dung cam quen minh cuu giup nguoi khac cung nhu vuot len nghich canh de dat duoc thanh cong. Tap sach nay se mang den cho cac em dong luc manh me de song va lam nhung dieu tot lanh cho ban than cung nhung nguoi xung quanh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: William J. Bennett Nguoi dich: Trieu Giang Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086838709 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 128