Toán Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 4 (Tái Bản 2019)

Toán Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 4 (Tái Bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Minh Long

toán nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Toán Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 4 (Tái Bản 2019)

Nhằm giúp học sinh tiểu học có thể tự rèn luyện kiến thức Toán trong chương trình và sách giáo khoa đồng thời ôn luyện và nâng cao kiến thức.

Bộ sách Toán Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 2 dành cho học sinh từ lớp 4, được biên soạn và hướng dẫn giải theo phương pháp tự luận.

Bộ sách sẽ giúp học sinh tự ôn tập lý thuyết và rèn luyện, nâng cao khả năng phân tích đề bài và sáng tạo trong giải toán.

Mong rằng bộ sách sẽ là công cụ hữu ích cùng các em tiếp cận sâu hơn kiến thức trong nhà trường cũng như khám phá ra nhiều điều lý thú mới của môn Toán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF toán nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Toán Nâng Cao Và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 4 (Tái Bản 2019)

toàn tập về chăm sóc con cái PDF EPUB EBOOK

Anh sách Toàn Tập Về Chăm Sóc Con Cái

Toàn Tập Về Chăm Sóc Con Cái Sách được biên soạn rất khoa học, gồm có sáu phần.

Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về em bé sơ sinh, cách chăm sóc bé hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp sếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình, các phương pháp chăm sóc những trẻ có nhu cầu đặc biệt, cùng các kiến thức y khoa tường thức để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Đây là quyển cẩm nang đặc biệt với thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục mới nhất giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học.

Các bạn sẽ khám phá ra ngoài tình yêu thương dành cho bé, tương lai năng lực thể chất và khả năng trí tuệ của bé phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, vui chơi, giáo dục bé những năm đầu tiên của cuộc sống.

Đây thực sự là cẩm nang toàn diện có thể là người phụ tá đắc lực cho các bậc cha mẹ, và mang đến cho các bậc cha mẹ niềm vui được quan sát sự trưởng thành và phát triển của bé sau này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …