Tô Màu Chữ Số Và Học Đánh Vần Tiếng Anh Dành Cho Bé (Quyển 4)

Tô Màu Chữ Số Và Học Đánh Vần Tiếng Anh Dành Cho Bé (Quyển 4) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách chuyên đề Công ty phát hành Khang Việt Book Ngày xuất bản 05-2017 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 24

tô màu chữ số và học đánh vần tiếng anh dành cho bé (quyển 4) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tô Màu Chữ Số Và Học Đánh Vần Tiếng Anh Dành Cho Bé (Quyển 4)

Tô Màu Chữ Số Và Học Đánh Vần Tiếng Anh Dành Cho Bé (Quyển 4) Giai đoạn 5 – 6 tuổi là giai đoạn bé làm quen với việc học kiến thức, bắt đầu là tập tô, đánh vần chữ cái và nhận biết hình dạng để có hành trang tốt nhất chuẩn bị cho năm đầu tiên của bậc tiểu học.

Bộ sách học mà chơi sẽ là hành trang đầu tiên giúp bé nhận biết các đường nét, chữ cái và hình dạng thông qua các hoạt động như tô theo nét và tập tô một số nét cơ bản.

Các mẫu chữ số, chữ cái được biên soạn theo chuẩn chương trình Giáo dục mầm non mới.

Cuốn sách không những giúp bé làm quen với chữ viết mà còn góp phần nâng cao khả năng ghi nhớ, luyện tập cách thức sử dụng bút, vở, rèn luyện chữ đẹp và kèm với chữ cái tiếng anh.

Sách kèm theo các hình vẽ sinh động cho bé cảm giác “Học mà chơi, chơi mà học” để việc tiếp thu kiến thức được nhẹ nhàng.

Làm quen với các chữ cái, con số trước khi vào lớp 1 sẽ giúp bé tự tin hơn trong môi trường mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tô màu chữ số và học đánh vần tiếng anh dành cho bé (quyển 4)

Ảnh trang sau sách Tô Màu Chữ Số Và Học Đánh Vần Tiếng Anh Dành Cho Bé (Quyển 4)

tóm tắt kiến thức hóa học lớp 8 - 9 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tóm tắt kiến thức Hóa Học lớp 8 – 9

Ấn phẩm hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản môn Hóa học lớp 8-9, được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu, giúp các em học sinh dễ dàng tra cứu, ghi nhớ để tự ôn tập trước các kì kiểm tra, thi trong chương trình THCS.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tóm tắt kiến thức hóa học lớp 8 - 9

Ảnh trang sau sách Tóm tắt kiến thức Hóa Học lớp 8 – 9