Tổ Chức Đãi Tiệc

Sách-Tài liệu: Tổ Chức Đãi Tiệc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Triệu Thị Chơi Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Xuân HươngTừ khóa chính sách: Tổ Chức Đãi Tiệc, to chuc dai tiec, Triệu Thị Chơi

sach to chuc dai tiec

TỔ CHỨC ĐÃI TIỆC

Tổ Chức Đãi Tiệc Thông tin tác giả Triệu Thị Chơi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tổ Chức Đãi Tiệc: Trong lĩnh vực ăn uống, Việt Nam có nhiều nét đặc thù….

Do sự giao lưu văn hoá, khoa học giữa các nước, con người đã tiếp nhận được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, phục vụ ăn uống.

Trong các mối quan hệ thường ngày của cuộc sống, chúng ta cũng cần có những dịp tổ chức lễ hội, tiếp tân, chiêu đãi, tiệc tùng thân mật để thể hiện tình cảm thân thiết, thắt chặc mối quan hệ giao cảm hoặc tạo nghi thức ràng buộc thông qua sự chứng kiến của nhiều người, thể hiện ở nhiều góc cạnh khác nhau trên cơ sở tập quán dân tộc có kết hợp với phép lịch sự xã giao của nền văn minh Âu, Á, cụ thể như tổ chức liên hoan mừng sinh nhật, mừng ngày cưới hoặc một ngày vui nào đó, một ngày kỷ niệm đánh dấu một giai đoạn thành đạt, mừng thành công trong công việc làm ăn, mừng tất niên, tân niên, mừng tuổi thọ…..

Trong những dịp như vậy, vai trò của người tổ chức thực hiện hết sức quan trọng, đỏi hỏi phải có những hiểu biết về giao tiếp và phục vụ, biết tính toán, sắp xếp để buổi họp mặt thêm phần chu đáo và hấp dẫn.

Từ việc chọn ngày, chọn địa điểm đến việc tính toán chi phí, sắp đặt bàn ghế, bát đĩa, sắp xếp khăn ăn, khăn trải bàn, trang trí bông hoa, chọn thức ăn, lập thực đơn…..

và cung cách tiếp đãi, phục vụ ăn uống.

Nói tóm lại, mọi việc chuẩn bị cho buổi liên hoan họp mặt, dù dưới hình thức nào, thể loại gì, ý nghĩa của chủ đề, cũng phải được quan tâm thể hiện một cách chu đáo và có chất lượng tốt.

Tất cả những yêu cầu cần thiết cho một buổi tiệc liên hoan đãi khách đều được thể hiện trong tập tài liệu này, nhằm góp phần trang bị những hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực chế biến và phục vụ ăn uống, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức liên hoan, chiêu đãi.

Mục lục: Lời nói đầu Các hình thức tổ chức đãi tiệc Cách tổ chức tiếp tân Phép lịch sự khi tiếp khách tại nhà riêng Cách tiếp đãi khách trong các bữa tiệc Phép lịch sự khi ăn uống Cách sử dụng tay trái, tay phải trong bữa tiệc Cách trang trí món ăn và trình bày bàn tiệc Cách sắp đặt bàn và bày dọn bữa ăn liên hoan Các chiến biến các món ăn Các món khai vị Các món xúp và gỏi khai vị Các món ăn chơi sau khi khai vị Các món ăn no Các món lẩu cơm Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Triệu Thị Chơi Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Xuân Hương Mã Sản phẩm: 8935073025112 Khối lượng: 260.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 12/2007 Số trang: 184

sach be dan va to mau 3+ (tron bo 3 cuon) - tai ban 12/08/2008

BÉ DÁN VÀ TÔ MÀU 3+ (TRỌN BỘ 3 CUỐN) – TÁI BẢN 12/08/2008

Be Dan Va To Mau 3+ (Tron Bo 3 Cuon) – Tai ban 12/08/2008 Thong tin tac gia Co Thanh Dam Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia ” Be Dan Va To Mau 3+ (Tron Bo 3 Cuon)” la bo sach duoc bien soan giup be lam quen voi the gioi mau sac va nhung hinh ve de be hoc cach to mau. Voi nhung hinh anh sinh dong, da dang va dep mat se la nhung mau to mau hung thu cho be. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Co Thanh Dam Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935077007657 Khoi luong: 230.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 26 cm Ngay phat hanh: 12/2008 So trang: 36